My Hero Academia – Chương 367 Ngày phát hành: Sự xuất hiện của anh hùng bí ẩn

Rate this post

My Hero Academia Chương 367 tiếp tục sau những bí ẩn đằng sau “Trăng tròn”. Điều này xảy ra sau khi Tomura Shigaraki bắt đầu thống trị các Anh hùng. Tomura đang chiến đấu với g mà không thể hiện lòng thương xót, và anh ta muốn phá hủy mọi thứ xung quanh mình. Tomura Shigaraki đã mang đến cho các Anh hùng những khoảng thời gian khó khăn, và giờ anh ta sẽ giết người. Tuy nhiên, những bất ngờ đặc biệt đang chờ đợi Tomura khi trận chiến tiếp tục. Tomura Shigaraki bắt đầu thay đổi do kết quả của Quirk Singularity. Nhưng cơn khát hủy diệt của Tomura đã giải phóng khối lượng ngón tay căng phồng khiến mọi người choáng ngợp và giữ chúng trong tầm tay.

Nhưng các Anh hùng đã hợp tác và vượt qua được các cuộc tấn công của Tomura. Ở phía bên kia, Erasure đã vô hiệu hóa Siêu tái sinh của anh ta, giải phóng anh ta khỏi sự căng thẳng tinh thần ngày càng tăng và thiệt hại tích lũy. Điều này cũng biến cơ thể của Erasure trở thành hình dạng lý tưởng. Cơ thể của Tomura được bao phủ bởi các ngón tay trong khi tay trái của anh ấy cầm năm khuôn mặt của Gia tộc Shimura. Mirko cố gắng bám vào, nhưng cô ấy bị một cú đấm mạnh. Tomura tiếp tục tấn công Suneater và Nejire Chan. Pro Hero Lemillion cố gắng bảo vệ Suneater, Nejire Chan và Mirko bằng cách chặn tầm nhìn của Tomura.

Tuy nhiên, Tomura tin rằng anh ta quá mạnh đối với con người và chế nhạo Lemillion vì là một kẻ yếu đuối. Điều này khiến Lemillion run sợ sau khi nhận ra rằng Tomura đang áp đảo họ. Trong khi đó, Best Jeanist lao về phía trước và cố gắng giữ anh ta bằng cách sử dụng Sợi Carbon trong khi cân nhắc xem trạng thái phòng thủ mới này có phải là lựa chọn cuối cùng anh ta có. Lemillion, tràn đầy sức sống, không chịu từ bỏ và cố gắng tấn công Tomura, người đã gạt anh ra như một tờ giấy bị gió thổi bay. Tomura tấn công Best Jeanist. Hãy xem cuộc gặp gỡ của Tomura dưới đây khi trận chiến tiếp tục.

Trước đó trên My Hero Academia, chương 366

Lemillion nhìn quanh chiến trường và nhận thấy rằng các Pro Heroes gần như không còn sống và đang vật lộn với Tomura. Anh ấy hỏi Ngài Nighteye liệu đây có phải là tương lai mà anh ấy đã nhìn thấy cho chính mình hay không. May mắn thay, các Pro Heroes vẫn còn sống đã nhận được một cuộc gọi thần giao cách cảm từ Mandalay. Mandalay cung cấp cho họ tin tức giúp họ tự tin hơn và yêu cầu họ gỡ bỏ rào cản điện từ. Họ chỉ có hai giây để giữ Tomura Shigaraki, và Best Jeanist nhận ra rằng sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Lemillion vẫn sợ Tomura và không ngừng suy nghĩ về những lời của Tomura.

Tomura

Tomura

Anh thậm chí không thể nhìn Tomura vì sợ những lời nói và sức mạnh quá lớn của anh. Lemillion nhận ra rằng Tomura sẽ không để ý đến mình và quyết định tìm cách khiến Tomura mất đi sự chú ý trong khi các Pro Heroes khác hoàn thành nhiệm vụ mà Mandalay giao cho họ. Điều này khiến Lemillion rơi vào tuyệt vọng, nhưng anh nhớ lại khi chủ cũ của mình nói với anh những lời quan trọng và nhận ra rằng anh phải tiếp tục mỉm cười và một từ mà không có sự hài hước và nụ cười sẽ không có tương lai tươi sáng. . Đột nhiên Lemillion làm Tomura ngạc nhiên khi xuất hiện bên dưới anh ta.

Tomura tự hỏi liệu con nhóc này đã sẵn sàng chết chưa, và Lemillion cố chọc tức Tomura. Tomura dừng lại và quyết định giao dịch với Lemillion với hy vọng rằng Lemillion sẽ cung cấp một chút giải trí, nhưng anh ấy bối rối về những gì Lemilion đang làm. Hàng rào điện từ đã được mở ra, và Tomura không biết về nó. Khi Lemillion đang chơi với Tomura, một nhân vật bí ẩn xuất hiện cùng với một đội chiến binh bên ngoài. Anh chàng bí ẩn sử dụng Black Whip và đáp xuống cột điện. Tomura nhìn xung quanh và nhận ra rằng “Anh hùng” đã đến. Tomura và “Anh hùng” nhìn vào mắt nhau. Anh bất ngờ khi bị đập phá mà không biết. Điều đáng ngạc nhiên là Anh hùng chính là Izuku Midoriya khi anh tham gia trận chiến.

My Hero Academia Chap 367 Ngày phát hành

My Hero Academia Chương 367 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Tomura tự hỏi mọi thứ đã thay đổi như thế nào kể từ khi Izuku đến. Tomura vs. Izuku Midoriya bắt đầu trong chương tiếp theo sau khi Tomura nhận những đòn nặng nề vì đã làm tổn thương và giết bạn bè của Izuku. Bạn có thể xem các bản cập nhật chính thức và những phát triển gần đây cho Chương 367 của manga My Hero Academia bên dưới.

Lemillion

Lemillion

Đọc My Hero Academia – Chương 367 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc My Hero Academia Chương 367 trực tuyến trên Viz Media & Mangaplus. Trang web My Hero Academia Manga chính thức có sẵn trên toàn thế giới, cung cấp các chương mới và miễn phí vào mỗi cuối tuần. Nếu bạn đã bỏ lỡ những cái trước đó, bạn vẫn có thể truy cập chúng. Hãy gặp nhau sau khi My Hero Academia Chapter 367 được phát hành.

Cũng nên đọc: Reaper Of The Drifting Moon Chương 30 Ngày phát hành: Quyết tâm của Lanju

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *