Blackpink là ai? Blink là gì? Tên fandom của Blackpink là gì?

Rate this post

– Quảng cáo –

Nếu bạn chưa biết, nhạc pop Hàn Quốc đang làm điên đảo thế giới âm nhạc.

Gặp gỡ Blackpink, nhóm nhạc nữ K-pop với hơn 30 triệu người theo dõi trên Instagram, năm kỷ lục Guinness thế giới và người chiến thắng Giải thưởng Video âm nhạc MTV. Và điều này chỉ là khởi đầu!

Hãy cùng ChuuniOtaku tìm hiểu Blackpink là ai? Blink là gì? Làm thế nào họ trở nên nổi tiếng trong bài báo này.

1. BLACKPINK LÀ AI?

Blackpink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi YG Entertainment. Mặc dù thành viên đầu tiên gia nhập công ty với tư cách là thực tập sinh vào năm 2010, nhưng phải đến tháng 8 năm 2016, nhóm mới ra mắt (debut), với single album đầu tiên được phát hành là Square One.

Âm nhạc của nhóm chủ yếu là sự pha trộn của K-pop, EDM và hip hop, tuy nhiên một số bài hát của họ (như “As If It’s Your Last”) đã được mô tả là “nhạc hỗn hợp”. .

Blackpink là gì?

2. BLACKPINK là gì? có ý nghĩa gì?

Khi Blackpink ra mắt, công ty quản lý YG Entertainment cho biết cái tên này nhằm truyền tải rằng nhóm không chỉ là hiện thân của vẻ đẹp mà còn có một chút cứng rắn.

Công ty quản lý tuyên bố rằng:

Ý nghĩa của BLACKPINK nhằm trái ngược với quan niệm thông thường về màu hồng. Màu hồng thường được dùng để miêu tả vẻ đẹp, nhưng BLACKPINK thực sự có nghĩa là “Sắc đẹp không phải là tất cả”. Nó cũng tượng trưng rằng họ là một đội không chỉ bao gồm sắc đẹp mà còn cả tài năng tuyệt vời. ”

3. BLINK là gì? Tên fandom của Blackpink là gì?

BLINK (Hangul: 블링크) là tên fandom chính thức của BLACKPINK.

Từ BLINK là sự kết hợp của các từ “bl/ ack “và” p /mực“. Chính các thành viên BLACKPINK đã nghĩ ra cái tên này. Fandom rất quan trọng.

nháy mắt là gì?

4. BLACKPINK có bao nhiêu thành viên?

Blackpink gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa.

Jennie (1996) là người đầu tiên được ký hợp đồng với tư cách là thực tập sinh (khi cô ấy 14 tuổi) và là người đầu tiên được xác nhận là thành viên của nhóm. Sau đó, rapper người Thái Lisa (1997) trở thành thực tập sinh thứ hai của nhóm tại YG Entertainment vào năm 2011. Cùng năm, Jisoo (1995) trở thành thực tập sinh và có một vị trí trong nhóm, sau đó là Rosé (1997) trở thành thực tập sinh thứ 4 và cuối cùng. thành viên, ký với tư cách là thực tập sinh vào năm 2012.

5. Trưởng nhóm BLACKPINK là ai?

Blackpink không có trưởng nhóm chính thức. Tuy nhiên, người hâm mộ đã gọi Jisoo là trưởng nhóm “không chính thức” của nhóm – có thể vì cô ấy là chị cả.

– Quảng cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *