K-On! Thứ tự xem (Dễ theo dõi)

Rate this post

Cập nhật ngày 3 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Khi chúng ta nghĩ về những bộ anime liên quan đến Âm nhạc, chúng tôi nghĩ đến Love Live !, hoặc Zombieland Saga! Nhưng trước khi mặc trang phục thần tượng quét màn hình của chúng tôi với kawaii các buổi biểu diễn và các bài hát vui tươi, có K-On!

Các thành viên của Câu lạc bộ nhạc nhẹ rung chuyển trên màn hình của chúng tôi với bài hát hit như Fuwa Fuwa Time !, No, Thank you !, và Don’t Say “Lazy.”

Bây giờ nếu bạn đang cảm thấy như đang đi du ngoạn trên con đường ký ức hoặc chỉ đơn giản là muốn xem một số cũ nhưng anime vàng, Bạn đến đúng chỗ rồi! Và nếu bạn tò mò về thứ tự mình nên xem, K-On! Các tập phim và bộ phim, sau đó bạn đang ở đúng! Bạn có thể xem nó theo thứ tự phát hành hoặc xem theo thứ tự thời gian của nó! Nhưng nhiều người muốn xem nó trong thứ tự thời gian.

K-VÀO! XEM ĐẶT HÀNG

Thứ tự xem theo thứ tự thời gian

  • Phần 1: K-On!
  • Phần 2: K-On !! (Tập 1-21)
  • Phần 2: K-On !! (Tập 25: Thảo luận về kế hoạch)
  • Phần 2: K-On !! (Tập 22: Kỳ thi tuyển sinh)
  • Phần 2: K-On !! (Tập 26: Ghé thăm)
  • Phần 2: K-On !! (Tập 23: Sau giờ học!)
  • K-On! Bộ phim
  • Phần 2: K-On !! (Tập 24: Lễ tốt nghiệp)

K-On! Lịch sử

K-On bắt đầu như một manga bốn bảng được viết bởi Kakifly. Nó được đăng nhiều kỳ từ năm 2007 đến năm 2012, lên tới sáu tập. Manga này sau đó đã được chuyển thể thành một bộ anime loạt phim của Kyoto Animation chạy từ năm 2009 đến năm 2010, với hai phần và một bộ phim.

Là một anime âm nhạc, nó sinh sản album, khối lượng thưởng và thậm chí cả trò chơi điện tử.

Cũng đọc: 35+ Anime hay nhất từ ​​những năm 2000 (Đề xuất)

K-On! Câu chuyện

k-on

Yui Hirasawa là sinh viên năm nhất. Cô ấy là bối rối về câu lạc bộ cô ấy sẽ tham gia và tình cờ gặp Câu lạc bộ nhạc nhẹ. Hiểu sai câu lạc bộ là một câu lạc bộ âm nhạc chơi các nhạc cụ đơn giản và dễ sử dụng, không phải guitar hay trống! Xấu hổ, cô ấy xin lỗi và bỏ cuộc câu lạc bộ.

Tuy nhiên, điều này là không thể chấp nhận được đối với các thành viên còn lại của câu lạc bộ khi họ đang phải đối mặt với tan rã do thiếu thành viên câu lạc bộ. Họ có hối lộ ngỏ ý Yui làm rất nhiều thứ để cô ấy không bỏ đi – nhưng cô ấy vẫn từ chối.

Nhưng điều khiến cô ấy thay đổi hoàn toàn là khi các thành viên câu lạc bộ chơi cô ấy mảnh. Với mảnh ghép đó, một thứ gì đó sáng lên trong cô. Vì vậy, cô ấy học một cây đàn guitar và trở thành câu lạc bộ Nghệ sĩ guitar Ca sĩ.

Điều này bắt đầu sự khởi đầu của hành trình âm nhạc của họ với tư cách là một ban nhạc!

Nhân vật

Yui Hirasawa

Nhân vật chính của bộ truyện. Cô ấy là của ban nhạc nghệ sĩ guitar giọng ca. Cô vô tình tham gia câu lạc bộ nhạc nhẹ vì nghĩ rằng họ sẽ chơi âm nhạc dễ dàng. Mặc dù cô ấy muốn bỏ thuốc lá, cô ấy đã bị thuyết phục là không! May mắn cho ban nhạc, Yui có cao độ hoàn hảo và có năng khiếu âm nhạc!

Cô ấy đi ngược lại các tiêu chuẩn của nhân vật nữ chính với phong thái không sợ hãi của mình. Cô ấy cũng thích trao cho mọi người những cái ôm hoặc nắm tay ai đó. Cô ấy có thể là người đứng đầu trên không trong khi cô ấy diễu hành theo nhịp của chính mình. Cô ấy sẽ tin vào trực giác của mình hơn là đọc sách hướng dẫn. Táo bạo, tôi phải nói

Mio Akiyama

Một trong những nhân vật chính của bộ truyện. Cô ấy là nhà văn, tay bass và giọng ca thứ hai của ban nhạc! Một tốt bụng và người ấm áp mặc dù thực tế là cô ấy nhút nhát và nhạy cảm. Cô ấy dễ dàng kết nối cho những người với cô ấy đồng cảm và sự thoải mái mà cô ấy mang lại.

Cô ấy có thể khá nhút nhát và rụt rè, ngay cả như vậy, cô ấy phục vụ như một tiếng nói của lý trí khi nhóm của họ quá hỗn loạn.

Ngay cả khi cô ấy có thể cứng nhắc và với cuốn sách, cô ấy học cách nới lỏng hơn khi bộ truyện tiếp tục.

Ritsu Tainaka

Một trong những nhân vật chính của bộ truyện. Cô ấy là trưởng nhóm tự bổ nhiệm của câu lạc bộ và là tay trống của ban nhạc. Cô ấy là một quả cầu đầy năng lượng giúp ban nhạc tiếp tục hoạt động với những lời động viên và những trò đùa của cô ấy!

Tính cách vô tư này khiến cô khó nhớ những thông báo quan trọng, do đó, người bạn Mio của cô luôn nhắc nhở cô. Với tư cách là chủ tịch câu lạc bộ, cô ấy tìm mọi cách để thu quỹ cho câu lạc bộ… mặc dù là những phương tiện thiếu sáng suốt.

Tsumugi Kotobuki

Một trong những nhân vật chính của bộ truyện. Cô ấy là cô gái giàu có, nghệ sĩ piano và nhà soạn nhạc. Cô ấy thật ngọt ngào và dịu dàng… và cô ấy mang đồ ngọt, khiến Yui rất phấn khích!

Cô được coi là một thần đồng piano vì cô đã chơi và luyện tập từ khi còn nhỏ. Cô cũng đã giành chiến thắng trong nhiều cuộc thi độc tấu piano.

Cô ấy có thể trông yếu ớt và dịu dàng, nhưng cô ấy có sức mạnh thể chất này sẽ khiến bạn phải sốc!

Azusa Nakano

Một trong những nhân vật chính của bộ truyện. Cô từng là tay guitar thứ hai của ban nhạc và là chủ tịch mới khi tất cả các thành viên cấp cao đã tốt nghiệp. Ẩn sau tính cách rụt rè và nhút nhát của cô ấy là một tài năng và sức mạnh với cây đàn guitar.

Ngay từ khi còn nhỏ cô đã được tiếp xúc với nhạc jazz và học cách chơi guitar. Lúc đầu, cô thất vọng với hành vi lười biếng của câu lạc bộ nhưng nhanh chóng quen với nó.

Cô ấy đã gắn bó với các thành viên cấp cao của mình đến mức cô ấy cầu xin họ đừng tốt nghiệp cho đến khi cô ấy tốt nghiệp với họ. Ích kỷ, vậy mà vô tội.

Sự kết luận

Nvì đó là cho K-On của chúng tôi! thứ tự xem! Hiện nay, đừng nói lười biếng! Đi! Đi! Maniac! Và xem K-On !? Đọc gì thêm xem đơn đặt hàng? Kiểm tra thêm để phục vụ như hướng dẫn của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *