Play It Cool, Guys – tập 4

Rate this post

Tôi đột nhiên gặp một số vấn đề về bộ đệm nghiêm trọng với Crunchyroll và vì một số lý do, chúng dường như trở nên tồi tệ hơn khi xem Play It Cool, Guys. Tôi Thin Tôi đã tìm thấy một bản sửa lỗi. Ngón tay bắt chéo!

Tuần trước, tôi tự hỏi liệu họ có định phát hành Play it Cool, Guys trong ba tập hay không và bây giờ tôi đã có câu trả lời. Câu trả lời đó là không! Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các tập phim dài 1 phút ngắn ngủi để kết thúc một buổi tối, thì đây là một lựa chọn phù hợp.

Tuần này, chúng ta đã được giới thiệu với người cuối cùng trong số những anh chàng không mấy hay ho: Souma. Và Souma thực sự rất tuyệt. Thành thật mà nói, tôi hơi ghen tị với anh ấy. Cũng giống như những người khác, anh ấy làm rất nhiều việc. Anh ấy là một kiểu người đi trên mây đến nỗi quên đi những thứ xung quanh khi anh ấy đang nghĩ về điều gì đó khác. Nhưng anh ấy rất giỏi trong công việc và học tập của mình. Hơn hết, khi anh ấy bắt đầu, anh ấy cười. Anh ấy thấy những điều anh ấy làm buồn cười hơn bất kỳ ai khác.

Đó là một thái độ tuyệt vời. Tôi thực sự ước mình có thể chỉ cười một mình khi tôi gặp rắc rối. Và đôi khi tôi làm nhưng tôi đang cố gắng làm việc đó mọi lúc. Cuộc sống sẽ vui hơn nếu bạn có thể cười vào chính mình, tôi nói đúng không?

“Câu chuyện” nếu chúng ta thực sự có thể gọi nó như vậy, được thiết lập khá nhiều. Hai trong số bốn chàng trai có khả năng sẽ làm việc tại quán cà phê do chị gái của cô gái tóc vàng điều hành. Và tôi cá rằng anh chàng lớn tuổi sẽ trở thành khách hàng quen thuộc, anh ta cũng là bạn của anh trai Souma. Điều đó mang bộ tứ lại với nhau.

Bây giờ chúng ta chỉ cần xem chương trình động vật dễ thương mà họ tiếp tục nói về và chúng ta đã sẵn sàng!

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *