Bleach: Huyết chiến Ngàn năm – Tập 03

Rate this post

Trong Bleach: Huyết chiến Ngàn năm – Tập 03, Ichigo và những người khác bị sốc khi Quilge Opie đánh bại Tres Bestias một cách dễ dàng như thế nào. Opie bình luận về sự kỳ lạ khi nhìn thấy Shinigami và Arrancar cùng nhau. Quilge tiết lộ rằng Yhwach coi Ichigo là một “Sức mạnh Chiến tranh Đặc biệt”. Theo Yhwach, đã có 5 cường quốc chiến tranh. Ichigo Kurosaki có “Khả năng tiềm ẩn”, Kenpachi Zaraki có “Sức mạnh chiến đấu”, Ichibe Hyosube có “Trí tuệ”, Sosuke Aizen có “Reiatsu” và Kisuke Urahara có “phương tiện”. Những phẩm chất này được coi là “đặc biệt”.

Như vậy Ichigo phải bị đánh bại. Quilge ra lệnh cho Jagdarmee của mình tấn công Ichigo. Quilge sử dụng Heilig Pfeil của mình, khi anh ta xác nhận rằng họ thực sự là Quincy. Tại Seireitei, Gotei 13 vật lộn với kẻ thù cũ của họ là Quincy. Thuyền trưởng Mayuri Kurotsuchi thừa nhận rằng ông vẫn chưa tìm ra nơi đặt Wandenreich. Trở lại Hueco Mundo, Ichigo chuẩn bị chiến đấu với Quilge nghiêm túc hơn. Anh ta đưa Nel cho Orihime. Ichigo đảm bảo với Quilge rằng Heilig Pfeil của anh ấy “mạnh hơn nhiều so với của Uryū.” Quilge không tin điều này là có thể nhưng anh ấy không giải thích lý do tại sao.

Sức mạnh của Volistandig

Sau khi nhận được tin nhắn từ Yhwach, Quilge kích hoạt Quincy: Volistandig của mình. Khi Yhwach nghe tin Ichigo đang ở Hueco Mundo, anh ta rất phấn khích và ra lệnh cho một cuộc xâm lược Soul Society. Trở lại cuộc chiến giữa Ichigo và Quilge, anh ta thể hiện sức mạnh của mình bao gồm khả năng sử dụng Sklaverei, một khả năng cơ bản để hấp thụ Linh Chi. Anh ta bắt đầu hấp thụ khu vực xung quanh bao gồm cả Soten Kisshun của Orihime. Trước khi anh ấy có thể đi xa hơn, anh ấy đã bị Ayon đấm. Tres Bestia sống sót. Ayon thống trị Quilge, đánh anh ta liên tục, khiến Quincy ho ra máu.

Tại Thị trấn Karakura, Ishida phát hiện ra rằng cha mình đang giữ bí mật về Quincy, cụ thể là Yhwach và mẹ của anh. Đồng thời, chúng ta học được từ Hidetomo Kajoumaru tại sao xung đột giữa Quincy và Shinigami lại bắt đầu. Khi Quincy giết được những cái rỗng, họ sẽ phá hủy linh hồn không để lại gì. Điều này tạo ra sự mất cân bằng về linh hồn giữa Soul Society và Earth. Khi được yêu cầu từ chối các hoạt động như vậy, Quincy đã từ chối, khiến Shinigami lựa chọn tội ác diệt chủng.

Bazz-B thổi một lỗ ở Izuru

Quilge cố gắng chịu đựng sự tấn công dữ dội từ Ayon bằng cách sử dụng Blut Vene. Sau đó, anh ta sử dụng Sklaverei để lột xác Ayon đến tận xương tủy. Sau đó, anh ta hấp thụ Ayon vào cơ thể của mình, khiến cho hai con mắt lớn tương tự như Ayon xuất hiện trên đôi cánh của anh ta. Quilge sử dụng Sklaverei để hấp thụ Mila Rose, Sung-Sun, Nel, Loly, Menoly, và thậm chí cả Sabo’s Fullbring. Tuy nhiên, Ichigo đã ngăn anh ta lại bằng Bankai của mình, Tensa Zangetsu. Trong khi đó, Wandenreich xâm lược Soul Society thông qua vụ phun trào của những cây cột khổng lồ màu xanh lam. Bazz-B chém đứt cánh tay phải của Izuru Kira và để lại một lỗ lớn trên thân của anh ta, khiến anh ta trở thành nạn nhân đầu tiên của Wandenreich.

Tôi thờ ơ với trận chiến của Ichigo với Quilge. Là một độc giả manga, tôi biết kết quả của phần này, nhưng tôi chưa bao giờ quan tâm đến cuộc chiến này. Nó chỉ phục vụ mục đích giữ Ishigo ra khỏi Soul Society. Bất kể, tôi quan tâm đến cuộc xâm lược phần lớn bởi vì tôi cho rằng nó sẽ được xây dựng chi tiết (đặc biệt là các trận đánh nhau) và tôi muốn xem cuộc xung đột này hoạt hình. Vậy bạn nghĩ như thế nào? Cuộc chiến của Ichigo là vô nghĩa sao? Bạn có phải là người thích đọc truyện tranh không? Bạn có nghĩ rằng Shingami đã đúng khi thực hiện tội ác diệt chủng chống lại Quincy? Nếu không, họ có thể làm gì?

Thích và bình luận. Cảm ơn vì đã đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *