Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei – Tập 6 – Chuyến đi chơi của các cô gái ở hồ

Rate this post

Kate và Iris hy vọng rằng họ có thể tìm thấy thứ giúp họ thoát khỏi nợ nần.

Sarasa đã mạo hiểm tạo ra những chiếc mũ đó, nhưng đặt cược đang thành công. Nhưng, tất nhiên, từ phần xem trước tập phim, có vẻ như tập phim mà chúng ta đang chờ đợi.

Chắc chắn, Sarasa đã mạo hiểm với kế hoạch bán những chiếc mũ có thể làm mát một người. Rất may, nó đã được đền đáp khi mọi người mua chúng và công việc kinh doanh của cô ấy đang bùng nổ. Thật không may, điều tương tự không thể nói về Twitter, vì nó đang thất bại và mất tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, tôi thấy thật buồn cười khi Sarasa phải hù dọa khách hàng để khiến họ rời đi. Đúng, họ đang sử dụng địa điểm này như một hangout.

Đáng buồn thay, Sarasa mưa trong cuộc diễu hành của họ.
Tất nhiên, Sarasa đã thay đổi quyết định khi Lorea lấy chiếc thuyền ra.

Trong khi Kate, Iris, Lorea và Sarasa uống trà, chúng ta phát hiện ra mong muốn thu thập trai marasen của Iris. Rốt cuộc, cô ấy muốn tìm cách trả hết nợ cho họ một cách nhanh chóng. Tất nhiên, Sarasa đã mưa trong cuộc diễu hành của họ vì chỉ có những con ngao cái mới có ích cho thuật giả kim, chứ không phải những con ngao đực. Cô ấy không thấy nó hiệu quả, nhưng Lorea thuyết phục cô ấy vì cô ấy có thể tạo ra điều gì đó tốt đẹp từ nó. Đúng vậy, thật dễ thương khi thấy món nước súc miệng của Sarasa sau khi Lorea chỉ cho cô ấy một công thức sử dụng ngao marasen.

Có vẻ như Iris đã mất cảnh giác.

Đúng như dự đoán, Kate, Iris và Sarasa đã đánh bại tất cả những con quái vật để đến đích. Có một số khoảnh khắc buồn cười với Iris khi nghĩ rằng cô ấy nhìn thấy một bông hoa xinh đẹp trong một cánh đồng hoa. Vấn đề là, nó thực sự là một con bọ đã véo mũi của cô ấy. Có vẻ như Iris không thể tự giúp mình và Sarasa phải ngăn cô ấy lại.

Ít nhất thì Sarasa cũng thưởng cho một sinh vật dễ thương.

Cùng với đó, các cô gái cuối cùng cũng đến hồ, đó là đặc điểm thực sự của tập phim. Bạn biết điều này nghĩa là gì, đúng không? Tập áo tắm? Trước khi các cô gái thay đồ, họ đã ăn trưa mà Lorea đã làm. Sau đó, một sinh vật dễ thương chạy đến, và Sarasa đã xử lý nó.

Rõ ràng là Iris và Kate có những bộ đồ bơi hở hang nhất.
Lorea vẫn dễ thương.
Sarasa cũng vậy.
Ít nhất chúng ta thấy hồi tưởng của Lorea đang cố gắng nướng một cái gì đó tốt.

Bên cạnh đó, chúng ta thấy tất cả mọi người trong bộ đồ bơi của họ khi Kate và Iris đi thu thập một số con trai marasen. Đúng như mong đợi, chúng trông rất tuyệt, như với các bộ đồ bơi và các tập phim bãi biển khác. Ngoài ra, thật vui khi thấy Sarasa dạy Lorea cách bơi. Từ đó, chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng về Lorea đã tìm ra cách nướng bánh quy bằng lò nướng ma thuật. Chắc chắn, cô ấy đã gặp một vài lần thất bại, nhưng cô ấy chưa bao giờ bỏ cuộc cho đến khi cô ấy vượt qua nó.

Đây có lẽ là khoảnh khắc Sarasa và Lorea đẹp nhất cho đến nay.
Sarasa thực sự đỏ mặt lần này.

Đúng như dự đoán, khía cạnh này của Lorea mà Sarasa thích ở cô ấy vì Lorea đã bơi được một chút. Sarasa đã vỗ đầu Lorea, đó có lẽ là điều dễ thương nhất. Đó là trường hợp đặc biệt khi cô ấy ôm và nói rằng cô ấy trông cậy vào cô ấy khi Sarasa đỏ mặt. Tôi thừa nhận rằng đây là điều dễ thương nhất.

Bây giờ đó là một sinh vật biển trông đáng sợ.

Khi mọi thứ đã trở nên muộn màng, Kate và Iris đi ra ngoài để bắt cho đến khi một con quái vật được gọi là ligarex. Bởi vì cái miệng của nó, nó trông giống như một con chim ưng biển, một sinh vật biển trông rất đáng sợ. Tất nhiên, thứ phát ra điện khi Kate và Iris chiến đấu với nó sau khi nó ăn thịt. Sarasa phải cứu lấy cả ngày và đánh bại nó bằng băng và ma thuật gió. Tuy nhiên, cô ấy đã sử dụng nhiều ma thuật hơn mong đợi kể từ khi mặt dây chuyền của cô ấy bị bong ra, nhưng cô ấy đã có thể lấy được nó.

Ít ra thì họ cũng đã có một bữa tối ngon lành.
Ít nhất thì Iris đã thổi sáo với tiếng hát của Lorea.

Dù thế nào thì cuối cùng cũng thành công, vì gió phép đã đưa những con trai vào bờ. Điều đó khiến nỗ lực khiến họ được đền đáp vì Sarasa có thể thu thập đủ phụ nữ và các bộ phận của ligarex để sử dụng với thuật giả kim. Đổi lại, họ có được một bữa ăn đáng yêu từ những con trai đực và con ligarex. Chúng tôi cũng được nghe Lorea hát trong khi Iris thổi sáo. Ngoài ra, con vật dễ thương ở lại với Sarasa cuối cùng cũng đoàn tụ với gia đình của nó. Vì vậy, nhìn chung, ít nhất chuyến đi chơi của các cô gái cuối cùng đã được đền đáp.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *