Tiểu thuyết Eromanga Sensei đạt doanh số 1,6 triệu bản

Rate this post

Hôm nay, tài khoản Twitter chính thức cho cuốn tiểu thuyết Eromanga Sensei của Tsukasa Fushimi đã thông báo rằng bộ truyện đã bán được 1,6 triệu bản in.

Sau khi làm việc siscon Ore no Imouto ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai / Oreimo thành công kết thúc, Tsukasa Fushimi bắt đầu ra mắt Eromanga Sensei vào tháng 12 năm 2013. Bộ tiểu thuyết này tiếp tục được minh họa bởi Hiro Kanzaki – người đã vẽ Oreimo trước đó. Bộ truyện đã bán được 1 triệu bản vào tháng 4 năm 2017. Đến nay, Kadokawa đã phát hành 11 cuốn sách tổng hợp cho bộ tiểu thuyết. Năm 2017, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 12 tập TV Anime.

Eromanga Sensei là câu chuyện tình cảm anh em lãng mạn xoay quanh nhân vật chính Masamune Izumi – một tác giả light novel đang học trung học. Em gái của Izumi là Sagiri – một cô gái sống khép kín, ngại quan hệ với mọi người và đã nhốt mình trong phòng suốt một năm trời. Cô “ép” anh trai phục vụ bữa ăn rồi mang lên tận phòng cho mình. Masamune muốn em gái mình rời khỏi phòng vì hai người họ là gia đình duy nhất của nhau.

Người vẽ minh họa cho light novel của Masamune có tên là “Ero Manga Sensei” – một người luôn vẽ những hình ảnh cực kỳ “bá đạo” nhưng cũng cực kỳ thu hút. Masamune chưa bao giờ gặp đối tác của mình. Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất của “Ero Manga Sensei” chính là cô em gái của Masamune. Hai anh em bắt đầu gặp rắc rối, rắc rối càng trở nên phức tạp khi một cô gái khác – một tác giả nổi tiếng của bộ truyện shoujo trở thành tình địch của hai anh em.

The post Tiểu thuyết Eromanga Sensei với doanh số 1,6 triệu bản lần đầu xuất hiện trên Manganetwork Plus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *