Bleach: Huyết chiến Ngàn năm Tập 04

Rate this post

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm Tập 04 mở đầu bằng việc hàng ngàn Shinigami bị tàn sát trong bảy phút, Akon của Đội 12, tin rằng “Gotei 13 không thể chiến thắng”. Những khoảnh khắc ban đầu của cuộc chiến này chỉ là để thể hiện sức mạnh của Wandenreich. Hầu hết các Shinigami bị giết đều không quan trọng và chúng ta phần lớn không biết hoặc không quan tâm đến chúng. Tôi luôn nhận thấy khoảng cách quyền lực giữa các Thuyền trưởng và các Trung úy của họ lớn đến mức hài hước. Tất nhiên là các trường hợp ngoại lệ là các Trung úy như Renji hoặc Rukia, những người có năng lực cấp Đội trưởng.

Tôi đã được nhắc nhở rằng một số tên của Wandenreich là không hấp dẫn, như NaNaNa Najahkoop và Bazz-B. Dù sao sau khi các Shinigami yếu ớt bị giết, Wandenreich bắt cặp với các Thuyền trưởng. NaNaNa đã đề cập trước đó đối đầu với Đội trưởng Rojuro Otoribashi, Khi Nodt và Mask De Masculine chiến đấu với Renji và Byakuya Kuchiki, Bambietta Basterbine chạm trán với Đội trưởng Sajin Komamura, Sui-Feng đối mặt với BG9, và Đội trưởng Toshiro Hitsugaya gặp Cang Du.

Ngân hàng thua lỗ

Byakuya, người luôn nghiêm túc và sẵn sàng chiến đấu ở cấp độ cao nhất, nói với Renji rằng “không có lý do gì để Renji kìm chế vì Wandenreich muốn tiêu diệt Seireitei, điều đó có nghĩa là Renji nên chặt chúng bằng tất cả những gì anh ta có. ” Renji gặp khó khăn trong việc thâm nhập Blut Vene của Quincy nhưng Byakuya có thể cắt tay As Nodt. Tuy nhiên, đó là thiệt hại lớn nhất mà anh ta gây ra khi As Nodt Blut Vene trở nên quá mạnh để vượt qua.

Tại thời điểm này trong phần, các Shinigami vẫn có ấn tượng là “phong ấn” Bankai của Wandenreich. Thật không may, họ biết rằng Bankai bị đánh cắp theo cách tồi tệ nhất có thể, đó là Bankai của họ bị đánh cắp. Byakuya, Komamura, Sui-Feng và Hitsugaya đều mất Bankai vào tay Wandenreich. Rangiku Matsumoto sử dụng Bakudo # 77 để thông báo cho các Shinigami còn lại rằng Quincy có thể đánh cắp Bankai. Tuyệt vọng, Akon liên lạc với Ichigo, người vẫn đang chiến đấu với Quilge Opie. Quincy đã thất bại trong việc đánh cắp Bankai của Ichigo và trở nên thất vọng,

Ichigo tiếp tục thống trị Opie cho đến khi Urahara giáng một đòn chí mạng. Ichigo tiến vào Garganta nơi Urahara giải thích rằng Quincy có ba khả năng chính: Vollstandig, Blut, và Bankai ăn trộm Huy chương. Trước khi anh ta có thể giải thích thêm, Opie đã tấn công anh ta từ phía sau và bẫy Ichigo trong Hueco Mundo. Ngăn chặn mọi cuộc giải cứu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *