Kayden Vs. Andrei! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Eleceed Chapter 213 sẽ chứng kiến ​​cuộc chiến vĩ đại nhất giữa hai Awakens hùng mạnh. Chương trước gần như là một chương trung gian. Nó không có bất kỳ cảnh chiến đấu đặc biệt nào. Tuy nhiên, Kayden đã công khai tuyên chiến chống lại tổ chức Frame. Hơn nữa, thủ lĩnh của tổ chức đã bước vào đấu trường để trả thù cho người của mình.

Chương tiếp theo sẽ có đầy đủ các pha hành động tuyệt vời sẽ thay đổi vận mệnh của học viện. Hơn nữa, rất có thể sẽ xảy ra đổ máu cho cả hai bên. Andrei là một Awaken từ Top 10 Người Xếp hạng Thế giới. Vì vậy, sẽ không dễ dàng để ngay cả Kayden có thể đánh bại anh ta một cách dễ dàng như vậy. Có nhiều khả năng giáo viên phải bước vào cuộc chiến trong chương tiếp theo. Hãy xem bài viết sau để biết thông tin chi tiết về chương tiếp theo!

Eleceed Chap 213

Eleceed Chap 213: Kayden Vs. Andrei!

Eleceed Chapter 213 sẽ là bằng chứng về cuộc chiến giữa hai chiến binh vĩ đại nhất của manhwa. Sẽ có những hậu quả cho cuộc chiến này, và Kayden phải gánh chịu chúng. Các giáo viên vẫn ở trong nhà tù ma thuật, và Kayden phải cho họ thời gian để trở nên tự do. Tuy nhiên, Kartein cũng có mặt để bảo vệ các học sinh trong trường hợp có bất cứ điều gì bất thường xảy ra.

Tuy nhiên, lần này người hâm mộ có cảm giác Kayden có thể phải đối mặt với khó khăn khi chiến đấu với con quái vật đó từ tổ chức Frame. Kayden tỏ ra khá tự tin về những đấu sĩ Frame có cấp bậc thấp hơn. Nhưng anh ấy đã rất lo lắng khi Andrei hỏi anh ấy về người mà anh ấy đang cố gắng bảo vệ. Có vẻ như chương tiếp theo sẽ đầy bất ngờ.

Eleceed Chap 213

Chương trước bao gồm những gì?

Chương thứ 212 của Eleceed bắt đầu với cuộc tấn công trước đó của Kayden vào đồng bọn của Frame. Tuy nhiên, tất cả những đồng phạm này đều còn sống. Người đứng đầu ba võ sĩ Frame cho rằng Kayden đã mắc sai lầm. Hơn nữa, anh ta sẽ chẳng có gì thù hận với Frame. Tuy nhiên, Kayden khá đầy mình. Anh ta nói với người đứng đầu rằng anh ta sẽ không nghĩ đến việc giết họ nếu họ đến tìm anh ta.

Kayden tung thêm một cuộc tấn công vào những võ sĩ này để kết liễu chúng ngay lập tức. Tuy nhiên, một sức mạnh mạnh mẽ đã tiêu diệt cuộc tấn công của Kayden. Hiệu trưởng của học viện nhận thấy rằng có Andrei ở đó. Anh là thủ lĩnh của tổ chức Frame và là một trong 10 người xếp hạng hàng đầu thế giới. Jiwoo thúc đẩy Kayden chiến đấu với Andrei và quay trở lại Kartein.

Eleceed Chap 213

Eleceed Chap 213: Ngày phát hành

Eleceed Chapter 213 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, có khả năng chương này có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường. Đây là một chương quan trọng, vì vậy hình ảnh phải đủ hấp dẫn để biện minh cho sự cường điệu cho nó. Bộ manhwa sẽ có sẵn để đọc trên Naver, Webtoon và Kakaopage. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về manhwa!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *