Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 11

Rate this post

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 11 tiết lộ hoàn cảnh dẫn đến cuộc họp phụ huynh của Ichigo. Mẹ của Ichigo đã là một nhân vật vắng mặt trong Chất tẩy trắng kể từ khi bắt đầu. Mẹ của anh, Masaki Kurosaki, là một Echt Quincy, người đã chết để bảo vệ anh khỏi Grand Fisher. Tite Kubo dường như đã mô phỏng Quincy theo Đức Quốc xã, dựa trên đồng phục của họ, việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Đức cho các kỹ thuật của họ và văn hóa mà họ có. Tôi đang đề cập cụ thể đến nỗi ám ảnh về “dòng máu thuần khiết”. Trong Bleach, Quincy gọi dòng máu thuần chủng là “Echt”, nghĩa là “thật” và Quincy “hỗn hợp” được gọi là “Gemischt”.

Chúng tôi có một màn trình diễn nông cạn về nền văn hóa này nhưng có vẻ như Gemischt được chuyển sang vai trò phục vụ, đóng vai người giúp việc và người phục vụ. Trong khi đó, Echt chiếm nhiều vị trí đặc quyền hơn và tham gia vào các cuộc hôn nhân sắp đặt. Masaki Kurosaki đã đính hôn với Ryuken Ishida, cha của Uryu Ishida. Cha của Ichigo Isshin Kurosaki nói với anh ấy sự thật rằng mẹ anh ấy là một Quincy. Trong một đoạn hồi tưởng, chúng ta có thể thấy Isshin trẻ hơn và thời gian anh ấy làm Đội trưởng Đội 10. Rangiku Matsumoto là Trung úy của anh ấy và Toshiro Hitsugaya đáng yêu là ghế thứ ba của anh ấy.

Trận chiến của Isshin với White

Hitsugaya thông báo cho Isshin rằng một sự cố ở thành phố Naruki nơi Shinigami biến mất. Isshin lao đi để điều tra. Trong khi đó, Aizen, Gin và Tosen bí mật âm mưu. Họ đã thử nghiệm trên các thành viên của Gotei 13. Họ cũng đang tìm kiếm Shinji Hirako và các Vizard khác. Họ thả Hollow tên là White. Trớ trêu thay, nó chủ yếu là màu đen, nhưng có mái tóc trắng. White giết hai Shinigami và tấn công Isshin.

Isshin lưu ý rằng mặc dù White là một Hollow nhưng nó chiến đấu như một Shinigami. Anh ấy phát hành của mình Shikai, Engetsu. Tuy nhiên, Aizen đã tấn công Isshin bằng cách chém vào lưng anh ta. Isshin ngay lập tức nhận ra rằng đó phải là một Zanpakuto nhưng Aizen đã được che đậy và không thể bị phát hiện. Isshin bị thương quá nặng nên không thể sử dụng Bankai và bị White áp đảo. Đột nhiên, Masaki xuất hiện và sử dụng Heilig Pfell của cô ấy. Thật không may, White quá nhanh và cô ấy đã vô hiệu hóa Heilig Bogen của mình, để White cắn cô ấy. Khi nó xảy ra, cô ấy tận dụng cơ hội để bắn thẳng vào đầu nó.

Xác chết trắng chuẩn bị phát nổ, Isshin bước vào để gánh chịu hậu quả của vụ nổ. Anh ấy đã cứu Masaki. Ryuken và Katagiri quan sát từ xa, nhưng kết luận rằng họ sẽ không cần thiết nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *