Dropkick trên My Devil! X – Đánh giá

Rate this post

Là gì Dropkick trên My Devil! X? Tại saoDropkick trên My Devil! X? Chúng tôi có trong tay phần thứ ba vừa mới kết thúc của một loạt phim mà sự bất kính luôn định vị nó là vô nghĩa khi tiếp cận từ góc độ quan trọng, chỉ có thể được đánh giá là một lời cảnh báo, báo cáo nhân chứng cho bất kỳ ai có thể bị quá khích bằng cách tiếp cận cụ thể của nó. Bất cứ ai trở lại cho sự tiếp tục này thậm chí mong đợi điều gì từ điều đó? Chúng ta đang nói về một mùa mà các chương trình khuyến mãi đặc biệt ám chỉ rằng chữ ‘X’ luôn gây tranh cãi trong tiêu đề anime của nó sẽ được phát âm là ‘Cross’ trong trường hợp này, chỉ để chương trình bắt đầu và mọi người nói nó là ‘Ex’ thay thế . Nó đại diện cho nguồn gốc của bộ phim này, được một đám đông mua và trả tiền, không thể nhìn thấy, và do đó không cần phải biện minh cho sự tồn tại của nó với sự thành công khi phát sóng. Nhưng nó chạy sâu hơn và rộng hơn thế, như Thả Kick vào con quỷ của tôi! đã trở thành một anime được xác định rõ ràng về thể loại, nguồn tài liệu, khán giả và thậm chí chính nó là một loạt phim đang diễn ra mà việc cố gắng tiếp tục đánh giá nó như một sự chuyển thể hay tiếp nối đơn giản là một việc làm ngu ngốc.

Thả Kick vào con quỷ của tôi! anime hiếm có thể được gọi là ‘chuyển thể’ kể từ X. Cách tiếp cận hài hước của loạt phim vào đầu năm 2010 luôn đòi hỏi phải phá bỏ bức tường thứ tư, nhưng mùa này cũng thấy phù hợp để phá bỏ ba bức tường còn lại. Các nhân vật thường xuyên trích xuất các tập của manga gốc để kể ra những sự kiện mà anime không thể che đậy được. Một trò chơi ngẫu hứng của Karuta liên quan đến cốt truyện và truyền thuyết mà chương trình chưa bao giờ nhắc đến thường xuyên. Nhân vật mới xuất hiện trước đó của Lierre trong phần trước OVA tập phim được nhận xét với tính kinh điển đáng ngờ khi các nhân vật nhìn chằm chằm vào Jashin về việc liệu nó có xảy ra hay không. Phần thứ hai đó đã đùa giỡn với ý tưởng phát triển một số nhân vật trong suốt quá trình của nó, nhưng Dropkick trên My Devil! X biết rằng họ không còn cần phải dành bất kỳ thời gian chết nào như vậy để thu hút khán giả. Họ đã giao cho họ hơn ba mươi triệu yên, về cơ bản bây giờ họ có thể đi đến bất cứ nơi nào họ muốn!

Tín dụng quan trọng thậm chí có thể được chi trả cho một chương trình như thế nào Đá xuốngphần này sử dụng các điều kiện tiếp tục huy động vốn cộng đồng của nó để làm cho phần tiếp theo phân biệt hơn nhiều so với phần trước Dropkick trên My Devil !! Dấu gạch ngang. Vâng, sự vô lý, sự bất kính, mặt số lớn kiểm soát năng lượng shitpost đã được hoán đổi bằng một mặt số mới tăng lên 12 và sau đó bị đẩy qua ngay cả mức đó, nhưng nó vẫn tuân theo sự hấp dẫn mà khán giả trả tiền cá nhân mong đợi. Nó không bao giờ hoàn toàn đạt đến cấp độ tiên phong của một cái gì đó như Pop Team Epicsự tồi tệ được tính toán, như Đá xuống vẫn cảm thấy như thể nó đang phấn đấu để trở nên tốt theo mục đích. Đó là cho một giá trị nhất định của tốttất nhiên, vì các điểm ‘cốt truyện’ chính nhất thúc đẩy nó được sinh ra từ chính nguồn gốc của nó, tạo ra toàn bộ câu chuyện anime từ nhân vật tiêu biểu khủng khiếp ăn cắp tiền huy động vốn cộng đồng của nó, mất tất cả vì nợ cờ bạc, sau đó chạy trốn qua Hokkaido.

Đó là sự hợp tác do cộng đồng ủy thác này với các khu vực khác nhau của hòn đảo đó, tạo thành đặc điểm nổi bật và đặc biệt nhất của Dropkick trên My Devil! X. Bối cảnh của Jinbocho đã đủ cảm thấy như ở nhà trong hai phần trước đó, nhưng ở đây các vai trò luân phiên của các khu vực khác nhau của Hakkaido truyền cho các nhân vật một số bối cảnh thực sự độc đáo để các nhân vật thực hiện các quy trình phác thảo tâm thần của họ trước mặt. Đó là một phần là cấu trúc được mong đợi của một câu chuyện sitcom rượt đuổi trên đường và một phần khác Carmen Sandiego ở đâu trên thế giới?, vì những con đường mới cho sự xuất hiện của Jashin được vẽ cùng với các câu đố khu vực cho những nơi như Kushiro hoặc Minami Shimabara. Nó chống lại lập luận rằng điều này nhượng quyền thương mại chỉ là một bộ phim hài ngu ngốc. Ở đây, sâu bốn năm ba mùa, Thả Kick vào con quỷ của tôi! đã trở thành sự giải trí.

Chuyến đi trên đường ồn ào đó là thành phần đáng nhớ nhất, đáng đề xuất nhất của Dropkick trên My Devil! X, nhưng nó có nâng cao mọi yếu tố khác của mùa giải này không? Nó có cần phải không? Sự leo thang trong trò hề của chương trình này cho thấy mức độ bạo lực và tần suất của chúng cực đoan hơn thậm chí so với những ngọn đồi và thung lũng được quay số của phần thứ hai, nhưng nghịch lý là chất lượng thực tế của hài hước lại cảm thấy nhiều hơn ở mức cơ bản cười khúc khích của sinh viên năm nhất Đá xuống. Đây có phải là kết quả của việc dành quá nhiều thời gian cho những nhân vật này không? Có phải bây giờ nó chỉ đơn giản là ít ảnh hưởng hơn, sau khi bị điều kiện để Jashin đối xử tồi tệ với một người bạn như Medusa, để say sưa với việc cuối cùng đã chán ngấy những trò nhảm nhí của quỷ rắn khủng khiếp và bắt cô ấy phải chịu trách nhiệm về hành động của mình?

Một số ưu tiên nhất thiết phải trái ngược với thị hiếu của khán giả cụ thể: Tôi vẫn ghét những trò hề của cảnh sát săn mồi Mei, nhưng vai diễn của cô ấy cảm thấy thường xuyên và không thể thiếu hơn bao giờ hết ở đây, thật khó chịu. Tuy nhiên, làm thế nào mà bộ đếm lại chạy theo sở thích của tôi khi tôi nhận ra rằng Mei vẫn nhận được ít nhất một vài câu chuyện cười vui vẻ nhất trong cả mùa, khi chương trình biết cách triển khai chúng? Thả Kick vào con quỷ của tôi! trước đây đã đặt câu hỏi cho tôi về bản chất của sự chỉ trích và việc tiếp tục tham gia vào các mùa liên tiếp của một chương trình mà bạn không nhất thiết phải là ‘fan’ của nó, nhưng bây giờ, điều này buộc tôi phải xem xét lại nội tâm cá nhân của mình . Cố gắng đánh giá Jashin-chan là để hiểu rằng bạn sẽ không bao giờ biết con người của chính mình thực sự như Jashin-chan biết cô ấy.

Điều đó nói rằng, có một số chi phí có thể tính toán cho sự điên rồ có điều kiện này. Như thường lệ với những loại hài kịch tổng hợp này, Dropkick trên My Devil! X thấy phù hợp để giới thiệu liên tục nhiều nhân vật hơn vào dàn diễn viên của mình. Một số, như Lierre đã nói ở trên, thực hiện các bổ sung mạnh mẽ, cung cấp các vectơ mới cho hành vi khủng khiếp từ những người như Jashin, hoặc hữu ích làm giảm những nỗ lực tập thể của các thiên thần của dàn diễn viên. Nó mang lại cho nhóm đó nhiều việc phải làm, khác biệt với việc chỉ đơn giản là chứng kiến ​​Pekola chịu đựng theo những cách mới và sáng tạo, mặc dù chúng ta vẫn có một vài khoảnh khắc về kiểu ngược đãi cũ đó. Nhưng những người khác, như sự tích hợp của Persephone, người thầy cũ của Jashin, có vẻ như vô nghĩa nhưng được thiết lập cho một vài bản phác thảo rải rác.

Tương tự, phần giới thiệu kịch tính của một cặp ma cà rồng trong hai tập cuối có cảm giác không giống như một phần bổ sung chính và giống với những gì nó thực sự diễn ra như: ‘cổ phần của ai đã được tất cả nhưng bị lãng quên vào cuối của nó. Phù hợp với phong cách tổng thể của Đá xuốngchắc chắn rồi, nhưng những nỗ lực đó có nghĩa là tất cả những người chơi bổ sung này có thể bắt đầu chen chúc lẫn nhau khi mùa giải tiếp diễn, được bổ sung bởi các khách mời do cộng đồng đóng góp và các vị trí khách mời định kỳ từ những người nổi tiếng Miku Hatsune. Mặc dù có điều gì đó để nói về việc bao gồm ‘người nổi tiếng’ lớn của bạn là một phần mềm giọng nói tổng hợp nhằm phục vụ cho việc bắt nạt ác ý loại nhân vật hàng hiệu này trong mọi lần xuất hiện khác mà cô ấy có.

Tôi không thể nói với bạn nếu bạn sẽ thích Dropkick trên My Devil! X nhiều hơn, ít hơn hoặc giống như cái khác Thả Kick vào con quỷ của tôi!S. Chỉ bạn mới có hệ quy chiếu đó cho chính mình, cho một chuỗi có hệ quy chiếu riêng cho bản thân nằm ở việc đặt câu hỏi rằng nó cần là gì cho bất kỳ ai. Cho dù đó là người sáng tạo ban đầu của nó, ủy ban sản xuất của nó, những người hâm mộ đã tài trợ cho nó, hay những người tốt đẹp của Hokkaido, không ai trong chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi không biết loại điều chúng tôi sẽ trở lại trong vòng thứ ba. Tôi có thể nói với bạn rằng tôi có thể thấy phần này nhìn chung ít cực kỳ hài hước hơn so với mùa thứ hai, nhưng tôi vẫn đi xa hơn ấn tượnghơn giải trí bởi những gì nó đã đạt được, dường như do nó tìm thấy nhiều thứ khác để không cho đi hơn tôi nghĩ nó thậm chí đã bỏ đi. Và tôi có một sự tôn trọng lành mạnh đối với việc nó đạt đến loại siêu cao, tầm cao tự phản chiếu mà phong cách của nó luôn cho thấy nó có thể, thực sự di chuyển quá khứ chỉ đơn giản là điều chỉnh các bit hài manga và biến hành động của sự tồn tại thích nghi thành một bộ phim hài đối với chính nó. Có lẽ sự giả vờ đó sẽ nhớ bạn, và tất cả điều này sẽ chỉ đơn giản là một đoàn du lịch đông đúc của các nhân vật và câu đố du lịch. Đây cũng là một sự chấp nhận dễ hiểu về sự tồn tại của nó. Như ý kiến ​​về cô ấy nằm trong câu chuyện của chính cô ấy, bạn không thể yêu Jashin-chan, nhưng bạn cũng không thể thực sự ghét Jashin-chan. Bạn phải chỉ biết rằng cô ấy ở ngoài đó, được duy trì dựa trên ý chí và quỹ, của đám đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *