Bleach: Thousand-Year Blood War Anime lồng tiếng Anh có dàn diễn viên trở lại – Tin tức

Rate this post


Viz Media tiết lộ trên Twitter vào thứ Sáu một số tiếng Anh trở lại lồng tiếng dàn diễn viên sẽ quay trở lại Bleach: Huyết chiến Ngàn nămanime truyền hình dựa trên phần “Cuộc chiến Ngàn năm Huyết chiến” của Tite Kubo‘S Chất tẩy trắng truyện. Dàn diễn viên bao gồm:

Anime sẽ chạy trong bốn Các lớp học (quý của một năm) với thời gian nghỉ giữa các kỳ. Chương trình sẽ công chiếu vào ngày 10 tháng 10 lúc 24:00 (hiệu quả là ngày 11 tháng 10 lúc nửa đêm) trên TV Tokyo và các chi nhánh của nó.

Viz Media sẽ tổ chức buổi ra mắt ở Bắc Mỹ của anime tại New York Comic Con vào ngày 8 tháng 10. NYCC lưu ý rằng sự kiện công chiếu sẽ diễn ra trước một “simulcast“của anime.

Phần cuối của Huyết chiến Ngàn năm là phần cuối cùng của manga và bao gồm các tập 55-74.

Tomohisa Taguchi (Đôi sao trừ tà, Hành trình của Kino – Thế giới tươi đẹp, Akudama Drive) đang thay thế Noriyuki Abe đạo diễn anime tại Studio Pierrot. Masashi Kudo đang trở lại với tư cách là người thiết kế nhân vật và Shiro Sagisu đang trở lại để sáng tác nhạc.

Tatsuya Kitaningười đã biểu diễn các bài hát chủ đề và hình ảnh cho triển lãm “Bleach Ex”, đang hát bài hát chủ đề mở đầu “Scar”, trong khi SennaRin đang hát bài hát chủ đề kết thúc “Saihate” (Những vươn xa nhất).

Dàn diễn viên Nhật Bản trở lại của chương trình cũng bao gồm các diễn viên chưa xuất hiện trong anime, nhưng đang đóng lại vai trò của họ từ Chất tẩy trắng: Linh hồn dũng cảm trò chơi.

Nguồn: Viz MediaTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *