Kế hoạch phản diện! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Các nhân vật phản diện cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 267. Trong chương cuối cùng, sau khi công bố các đội sống sót, người thông báo đã đưa ra tên của tất cả các học sinh sẽ được xếp hạng từ thời điểm này. Và những cái tên bao gồm Asmodeus Alice và Zepar Zeze. Và khi chương kết thúc, Iruma đưa ra quyết định rằng anh ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để họ có thể đối mặt với những nguy hiểm lớn hơn trong tương lai. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương này.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​sự khởi đầu của một vòng cung hoàn toàn mới. Các bản quét thô cho thấy ngay cả những nhân vật phản diện cũng rất bất an khi theo dõi mọi thứ diễn ra xung quanh. Vì vậy, họ chắc chắn sẽ lên kế hoạch tấn công ngôi trường quỷ trong thời gian sắp tới.

Chào mừng bạn đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chap 267

Chào mừng bạn đến với Trường học Quỷ dữ Iruma-Kun Chương 267: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bản quét sơ bộ của chương mới nhất đã được phát hành trong năm ngày qua. Theo bản cập nhật, chương mới dường như đề cập đến các nhân vật phản diện. Những nỗ lực để mắt đến ngôi trường quỷ đã bị lãng phí trong quá trình kiểm tra của các giáo viên. Ngay cả khi Atori đã tăng sức mạnh của mình lên mức tối đa, anh ta cũng không thể nhúng tay vào những học sinh mạnh nhất của trường. Và bây giờ, những kẻ ác đang lên kế hoạch cho một cuộc tấn công lớn hơn vào trường quỷ.

Một trong những mảng chưa được dịch cho thấy Iruma sẽ là con mồi chính của kẻ phản diện lần này. Mặt khác, ngay cả các cơ quan quản lý sinh viên cũng đang lo liệu việc sắp xếp an ninh của trường. Họ sẽ xem xét tất cả các vi phạm bảo mật đã diễn ra trong vài tuần qua. Khi dây kết nối, chúng chắc chắn sẽ biết những gì đang diễn ra xung quanh trường.

Chào mừng bạn đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chap 267

Tóm tắt chương trước!

Người thông báo làm rõ rằng tên của các đội sống sót đã được lấy. Bây giờ là lúc để công bố tên của những người xếp hạng. Welcome To Demon School Tựa đề của Iruma-Kun Chương 266 là “Thăng chức.” Ông tiết lộ rằng hai học sinh đã đạt được thứ hạng. Một học sinh đã thể hiện khả năng phán đoán đặc biệt và phát triển ma thuật. Đây là Asmodeus Alice, người đã được thăng hạng 5. Và vì vậy anh ta đã được trao huy hiệu sau đó và ở đó.

Ở phía bên kia, học sinh kia là Zepar Zeze, người đã được thăng cấp 3. Tiếng reo hò vang lên không ngớt trong toàn bộ đấu trường. Chương sau đó đến bệnh viện, nơi mọi người đến gặp Sabnock. Chàng trai trẻ khẳng định mình hoàn toàn ổn và sẽ sớm trở lại làm việc. Chương kết thúc với việc Iruma thề rằng anh sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều để họ có thể đánh bại những kẻ thù mạnh hơn trong tương lai.

Chào mừng bạn đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chap 267

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 267: Ngày phát hành

Thời gian giải lao không được thông báo ở cuối chương trước. Như vậy, người hâm mộ có thể yên tâm rằng chuyến xuất ngoại này sẽ được ra mắt trong hai ngày tới. Vì vậy, Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 267 sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Shonen và MangaPlus. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *