Vengeful Guardian: Moonrider – Xem trước

Rate this post


Steam Next Fest đang được tiến hành, mang đến một loạt các bản demo để kiểm tra.

Lần này chúng tôi đang xem xét Người bảo vệ báo thù: Moonriderđược phát triển bởi JoyMasher (các nhà phát triển đằng sau Chrome rực rỡ, Odallus Onike) và được xuất bản bởi The Arcade Crew.

Người bảo vệ báo thù: Moonrider là một nền tảng hành động cuộn bên với hương vị ‘Kỷ nguyên vàng’ 16 bit. Điều này thể hiện rõ ràng qua nghệ thuật pixel tuyệt vời của trò chơi và hành động chặt chẽ, linh hoạt. Nhạc nền có năng lượng cao và phù hợp với lối chơi nhịp độ nhanh cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Khi bạn nắm được các nút điều khiển, bạn có thể bắt đầu lướt qua các giai đoạn với tốc độ thỏa mãn.

Khác thường đối với một trò chơi lấy cảm hứng từ cổ điển, Người bảo vệ báo thù: Moonrider khá dễ tha thứ. Các trạm kiểm soát rất rộng rãi, những cú nhảy nhỡ không gây tử vong và có rất nhiều điểm bổ sung về sức khỏe để giúp bạn luôn đứng đầu. Thật tuyệt khi chơi một trò chơi theo phong cách hoài cổ không quá khó vì lý do là ‘trường cũ’.

Bản demo có cái nhìn ngắn gọn về hai giai đoạn, giữ cho nó ngắn gọn và hấp dẫn. Bạn cũng chỉ có quyền truy cập vào một động thái đặc biệt, vì vậy có vẻ như còn rất nhiều điều để mong đợi trong toàn bộ trò chơi – điều mà tôi chắc chắn là vậy. Điều này có vẻ như là một trong những điều cần để mắt đến, đặc biệt là đối với những người hâm mộ retro.

Bạn có thể xem bản demo miễn phí cho Người bảo vệ báo thù: Moonrider ngay bây giờ trên Steam, với bản phát hành đầy đủ trên PC, PlayStation và Nintendo Switch được thiết lập vào mùa Thu, năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *