Blizzard công bố Kiriko miễn phí giữa cuộc tranh cãi về Battle Pass

Rate this post

Kiriko đứng trước một ngôi làng kiểu Nhật Bản.

Hình ảnh: Blizzard

Blizzard vừa thông báo rằng nhân vật ninja mới (và bị rò rỉ rộng rãi) Kiriko sẽ miễn phí cho tất cả người chơi Overwatch 2 đã sở hữu bản sao của Overwatch gốc. Mặc dù điều đó có vẻ là lý do để ăn mừng, động thái chơi miễn phí gây tranh cãi của phần tiếp theo là nhằm khóa quyền truy cập vào hầu hết các nhân vật trong tương lai đằng sau hệ thống vượt qua trận chiến. ít được đón nhận hơn. Trong các bình luận mới được báo cáo ngày hôm nay, các nhà lãnh đạo Blizzard đã giải thích lý do tại sao họ nghĩ rằng hệ thống mới cuối cùng sẽ được chứng minh là có thể chấp nhận được.

“Những gì chúng tôi thực sự thấy trong dữ liệu là phần lớn người chơi trong Overwatch dành phần lớn thời gian chơi của họ cho hai hoặc ít anh hùng hơn.” Jon Spector, Phó chủ tịch của Overwatch, đã nói với báo chí trong một cuộc gọi truyền thông. “Và bạn có thể giành được tới 99,9% thời gian chơi của chúng tôi cho hầu hết người chơi của chúng tôi với 12 anh hùng trở xuống.”

Vì vậy, đó là lý do chính thức tại sao Blizzard cảm thấy rất hợp lý khi chuyển từ mô hình ban đầu của Overwatch là đưa mọi nhân vật cho tất cả người chơi sang một hệ thống khóa các anh hùng mới sau con đường. Battle Pass: Người chơi Overwatch đầu tiên không chơi đủ các nhân vật khác nhau, vì vậy họ có thể sẽ không bỏ lỡ chúng.

Nhưng có một chút thông điệp hỗn hợp đang diễn ra. Các nhân vật vẫn là cốt lõi của cách Blizzard kiếm tiền từ trò chơi mới. Tổng giám đốc Overwatch, Walter Kong, đã nói với báo chí tại một sự kiện rằng: “Anh hùng là nội dung hấp dẫn nhất mà chúng tôi có trong trò chơi… Chúng tôi muốn có thể liên tục đầu tư vào dịch vụ trò chơi. phát trực tiếp này. Từ quan điểm kinh doanh, điều này không miễn phí. “

Để chắc chắn, sẽ có một số phần thưởng miễn phí ban đầu cho cả người chơi mới và cũ. Các anh hùng mới Sojourn và Junker Queen sẽ được mở khóa miễn phí cho tất cả người chơi mùa một và nhân vật hỗ trợ ninja Kiriko sẽ miễn phí cho những người chơi sở hữu Overwatch gốc .. Nhưng những người chơi mới muốn thử Kiriko sẽ phải trả 10 đô la để vượt qua phí bảo hiểm chiến đấu hoặc xay người miễn phí lên đến cấp 55. Ít nhất họ vẫn có thể chơi tất cả 32 nhân vật từ danh sách ban đầu.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Đọc thêm: Mọi thứ được trưng bày trong sự kiện ‘tiết lộ’ của Overwatch 2

Kiriko là một người chữa trị có thể gây sát thương chí mạng khá tốt và hỗ trợ đồng minh của cô ấy ở giữa cuộc đấu súng, và cô ấy được mô tả như một “người chữa lành chiến đấu” cho cường quốc Genji. Điều này cho thấy một sự thay đổi lớn trong cách Blizzard sẽ thiết kế các anh hùng mới, trong đó họ đang tích cực cố gắng ngăn chặn các tình huống mà bất kỳ nhân vật nào có thể hoạt động như một “đối thủ”. khó ”với một nhân vật khác.

“Chúng tôi đang cố gắng loại bỏ một số tương tác đá, giấy, kéo thực sự khó khăn đó ra khỏi trò chơi và [replace] họ có nhiều lựa chọn người chơi hơn, ”giám đốc trò chơi Aaron Keller nói với Polygon. “Chúng tôi đã tăng cường sức mạnh cho các anh hùng hỗ trợ của mình để giúp họ có thể sống sót”.

Mặc dù việc giảm sự phụ thuộc của Overwatch vào bộ đếm nói chung nghe có vẻ như là một động thái tích cực, nhưng việc khóa tỷ lệ ngày càng tăng của đội hình anh hùng đằng sau các cấp độ vượt qua trận chiến, miễn phí hoặc cao cấp, giống như một bước lùi cho sự lựa chọn của người chơi.

Overwatch 2 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *