Khi nào Earthchild Chương 32 sẽ phát hành?

Rate this post

Earthchild là bộ sưu tập manga shonen bounce hoàn toàn mới, đã được công nhận và mọi người đang tham gia nghiên cứu loạt manga mới này Earthchild chương 32 đã được thay đổi thành những khúc mắc về cốt truyện đầy thú vị và kết thúc bằng một sự phá sản lớn, khiến tất cả những người đam mê của họ tò mò về sự phá sản tiếp theo .

Ngày phát hành Earthchild chương 32

Ngày phát hành Earthchild chương 32

Bất kỳ ai cũng rất hào hứng khi nghiên cứu bộ truyện tranh mới này. Sau chương 28, người hâm mộ háo hức chờ đợi ngày phát hành của Earthchild chương 32, và chương sắp tới của Earthchild có thể có sẵn để xem xét từ ngày 9 tháng 10 năm 2022.

Giờ Thái Bình Dương 7 giờ sáng
Thời gian đáng kể là chín giờ sáng
Giờ Nhật Bản 10 giờ sáng
Giờ Anh 3 giờ chiều
Giờ châu Âu bắt buộc bốn giờ chiều
Giờ phổ biến ở Ấn Độ 8:30 tối

Earthchild Chap 31 Tóm tắt

Earthchild Chap 31 Tóm tắt

Cho đến nay, manga đã kể về một câu chuyện hấp dẫn về mặt cảm xúc. Thật là thay đổi nhiều dặm khi xem cách reisuke điều khiển mamoru thông qua hệ thống nhận dạng mẹ của anh ta. Earthchild chương mười sáu có khả năng đưa ra nhiều số liệu thống kê hơn về mamoru, bao gồm cách ông bà của cậu ấy nhìn nhận mẹ cậu từ góc độ của họ. Do mamoru là một đứa trẻ trái đất, nên tâm trí của cô ấy được phát triển một cách phi thường. Mamoru sở hữu khả năng thay đổi suy nghĩ và hành động của mình để phản ứng với điều gì đó đang diễn ra trong môi trường ngay lập tức của mình.

Kết thúc nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã biết về kế hoạch của reisuke để quay trở lại ‘chất thải’ và tiếp tục với mục tiêu chính của họ. Trong câu chuyện trái đất, “một người đàn ông hoặc phụ nữ hàng ngày sống trên trái đất phải lòng một siêu anh hùng bảo vệ hành tinh. Họ đến từ hai thế giới khác biệt, nhưng họ đã khám phá ra những cách để hiểu nhau, hỗ trợ lẫn nhau, sau đó… một câu chuyện tình yêu đầu tiên đặt trên quy mô thiên hà hiện đang được tiến hành. Trong các cụm từ tình huống, kỹ năng và kinh nghiệm, chúng đến từ các thế giới khác nhau.

Earthchild chương 32 spoiler

Earthchild chương 32 spoiler

Vào thời điểm bản tin này được viết ra, đoạn giới thiệu cho Earthchild chương 32 vẫn chưa được đưa ra nhưng đã được tung ra. Những kẻ phá hoại đó thường bắt đầu lan truyền trên internet sớm hơn từ 3 đến 4 ngày so với ngày ra mắt đích thực của tài liệu nội dung truyền thông. Chúng có thể quan sát được trên các đại lý trực tuyến như 4chan và reddit, trong số những người khác. Vì lý do này, chúng tôi sẽ giả định rằng tuần 28 tháng 9 năm 2022 không còn nữa.

Chương 15 spoilers không còn nữa nhưng đã bị rò rỉ. Chúng tôi có thể thực hiện những điều chỉnh đó đối với mặt hàng. Do kết quả tức thời của việc này, hãy nhớ theo dõi văn bản này. Những kẻ phá hoại sẽ được công khai trong nhiều ngày tới vì không có thiệt hại nào trong tuần này. Trong khi chúng tôi chờ đợi, hãy cho phép nói một số giả thuyết và phỏng đoán của người hâm mộ đã được đưa ra về vận mệnh.

Earthchild chương 32 spoiler

Tình trạng vỡ nợ ngày nay cho thấy một loại dấu hiệu và triệu chứng và dấu hiệu rất lớn, tất cả đều cho thấy nỗ lực cứu vãn tình hình có thể sớm gặp khó khăn. Trong hầu hết các trường hợp, khi cha và mẹ của kareri xác định vấn đề cho reisuke và nhắc nhở anh ấy rằng anh ấy cũng cần phải vượt qua những người trong nước thấp hơn. Thậm chí nhiều hơn do thực tế là mọi thứ đã diễn ra quá tốt cho đến khi yếu tố đó theo thời gian. Do đó, có vẻ như chúng tôi sẽ muốn kleenex cho các chương tiếp theo và thành công.

Việc tạo ra một rủi ro mới sẽ làm cho nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn đáng kể so với nó đã trở thành. Do đó, sẽ còn một chặng đường dài khả thi mà kareri không thể vượt qua nội địa nhanh chóng bất cứ lúc nào, hoặc reisuke và mamoru có thể gặp rủi ro ở mức độ lớn.

Earthchild chương 32 ngày phát hành spoiler

Earthchild chương 32 ngày phát hành spoiler

Vào thời điểm viết bài, phá sản trái đất 32 spoiler đã không còn được phát hành. Những kẻ phá hoại này thường bắt đầu tràn vào mạng từ 3 đến 4 ngày trước ngày ra mắt đích thực. Chúng có thể được tìm thấy trên các cộng đồng internet bao gồm 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi tin rằng tuần này có thể diễn ra vào ngày 5 tháng 10 năm 2022.

Ngày phát hành Earthchild chương 32 Raw Scan

Vào thời điểm viết bài, bản quét thô chương 32 của earthchild đã không còn được phát hành. Những bản quét thô này thường bắt đầu xuất hiện trên internet sớm hơn ngày phát hành chính thức từ 3 đến 4 ngày. Chúng có thể được đặt trên các nhóm net cùng với 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi giả định rằng tuần này có thể diễn ra vào ngày 5 tháng 10 năm 2022.

Bạn có thể kiểm tra manga này chính thức ở đâu?

Bạn có thể kiểm tra manga này chính thức ở đâu?

Cho rằng chúng tôi cần những người sáng tạo manga để có được danh tiếng thích hợp cho các tác phẩm của họ, chúng tôi không bao giờ ủng hộ việc độc giả của chúng tôi truy cập vào bộ sưu tập thông qua các kênh trái phép.

Và nếu bạn quan tâm đến việc phân tích phần sau của earthchild, bạn có thể tìm thấy nó trên viz media và manga plus.

Chúng ta có thể đoán trước được điều gì từ trái đất?

Chúng ta có thể đoán trước được điều gì từ trái đất?

Chỉ sau 28 chương ra mắt, bộ truyện tranh manga mới trái đất đã bùng nổ được mọi người công nhận. Độc giả ở bất cứ đâu đều háo hức phân tích chi tiết hơn về cốt truyện của bộ sưu tập và những đặc điểm độc đáo khiến bộ sưu tập trở nên tự hào về nhóm.

Trái đất manga hoàn toàn mới kết hợp các yếu tố viễn tưởng công nghệ và lãng mạn để tạo ra một câu chuyện hấp dẫn nhắm vào các mối quan hệ lãng mạn của các nhân vật chính hàng đầu của bộ truyện. Các tác phẩm nghệ thuật trong bộ sưu tập này cũng là đỉnh cao.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành Hodoite, Musunde Chương 3 là khi nào?

Cốt truyện

Cốt truyện

Cốt truyện của series manga hoàn toàn mới kết hợp các yếu tố viễn tưởng công nghệ và lãng mạn. Cốt truyện kể về một đứa trẻ con người tên là reisuke sawada khi anh ta phải lòng một nữ siêu anh hùng từ một số quốc tế khác, người cũng xuất hiện để bảo vệ trái đất. Bất chấp sự khác biệt rõ ràng về năng khiếu, sức mạnh và tình trạng công việc, cả hai vẫn cố gắng nghiên cứu thế giới của nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *