Blood And Treasure Season 2 Tập 12 Ngày phát hành: Ai thực sự là Hardwick?

Rate this post

Ngày phát hành tập 12 của Blood and Treasure Season 2 đang đến gần và đây là những gì chúng ta biết về điều tương tự. Bộ truyện làm sáng tỏ một chương trình thuộc thể loại phiêu lưu không thể không mang đến cho chúng ta những pha hành động theo từng tập. Matthew Federman đã tạo ra chương trình cùng với Stephen Scaia cho CBS. Gần đây, chiếc giày đã được chuyển từ CBS sang Paramount Plus. Chương trình đưa ra ánh sáng một chuyên gia cổ vật lỗi lạc cũng là một tên trộm nghệ thuật xảo quyệt.

Ở phần đầu của cốt truyện, chúng ta thấy họ hợp tác với một nhóm để bắt một tên khủng bố tàn nhẫn. Người này cố gắng lấy các bảo vật bị đánh cắp và bán lại để lấy tiền thực hiện các cuộc tấn công của mình. Toàn bộ cốt truyện tập trung vào hai mặt này của câu chuyện khi chúng ta thấy cả hai đều cố gắng tiếp cận tính cách của nhau. Sau đó trong các tập phim, cốt truyện phát triển khi họ đổ bộ vào trung tâm của trận chiến quan trọng kéo dài 2000 năm cho cái nôi của nền văn minh.

Về dàn diễn viên của chương trình, chúng ta thấy nam diễn viên Matt Barr đảm nhận vai Danny McNamara. Anh ta là một cựu đặc vụ FBI. Anh ấy gần đây đã bắt đầu làm luật sư, công việc của anh ấy là tìm kiếm các tác phẩm nghệ thuật bị đánh cắp và các hiện vật khác. Sofia Pernas vào vai nhân vật Lexi Vaziri. Cô ấy là một tên trộm và một kẻ lừa đảo ủng hộ ước mơ của cô ấy bằng cách bán lại các tác phẩm nghệ thuật mà cô ấy đã đánh cắp.

Blood and Treasure Season 2 Tập 12 Ngày phát hành

A vẫn từ Blood and Treasure Season 2

Cốt truyện Máu và Kho báu

Trong chương trình, chúng ta thấy rằng Lexi đã bắt cặp với Danny. Chúng tôi được biết trong chương trình rằng cả hai thực sự đã có một quá khứ không mấy vui vẻ với nhau. Hóa ra mẹ của Lexi là hậu duệ của Cleopatra, điều này cũng khiến cô ấy trở nên đặc biệt theo một cách nào đó. Mẹ của cô cũng là một thành viên của Brotherhood of Serapis.

Nhân vật chính thứ ba của loạt phim là James Callis đảm nhận vai diễn cho Simon Hardwick. Anh ấy đối lập với bộ đôi và người mà họ đang cố gắng bắt giữ. Simon thực sự là một tay buôn lậu quốc tế. Anh đã được Danny cứu trong quá khứ khi anh bị bắt cóc bởi một băng nhóm đối thủ tên là Farouk. Ở phần đầu của chương trình, chúng ta thấy rằng người đàn ông đang cố gắng tuyệt vọng để tìm ra những bí mật của Brotherhood. Người đàn ông là một linh hồn xấu xa, sau đó trong cốt truyện, cũng giết Hegazi.

Lý do chính đằng sau sự giống nhau là thực tế là Hegazi đã có thể tiết lộ lý thuyết của mình về việc Hardwick là Farouk. Vào cuối mùa 1, là đoạn phim quảng cáo lớn nhất mà chúng ta đã thấy cho đến nay trong chương trình, nó được tiết lộ rằng Hardwick thực sự là con trai ngoài giá thú của Karin Farouk và Reece. Quay trở lại tương lai của chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Blood and Treasure Season 2 Tập 12 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 12 của Blood and Treasure Season 2 là ngày 25 tháng 9 năm 2022. Các tập mới dự kiến ​​phát hành trên Paramount Plus lúc 3 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Để theo dõi các tập tương tự, bạn có thể đánh dấu lịch của mình cho Chủ nhật vì đây là thời điểm các tập mới ra mắt hàng tuần.

Cách xem Blood and Treasure Season 2, Tập 12

Không có cách hợp pháp nào khác để xem Blood and Treasure Season 2 Episode 12 ngoài việc phát trực tuyến hoặc sau đó thông qua Paramount Plus. Nền tảng này có giá 4,99 đô la một tháng cho đăng ký cơ bản của nó. Bạn luôn có thể nâng cấp lên gói không có quảng cáo với giá 12,99 đô la một tháng. Những người sống ở Vương quốc Anh có thể truyền các tập phim từ Sky TV hoặc Virgin TV. Nó cũng sẽ có sẵn thông qua dịch vụ phát trực tuyến Sky Now.

Cũng đọc Lycoris Recoil Tập 13 Ngày phát hành: Làm việc theo nhóm của Takina & Chisato!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *