The View Season 26 Episode 9 Ngày phát hành: Một khách mời mới tham gia chương trình trò chuyện

Rate this post

Chương trình trò chuyện ban ngày được xem nhiều nhất, The View, đã trở lại trong tháng này với những góc nhìn mới và những người đồng dẫn chương trình mới. Ana Navarro và Alyssa Farah Griffin cuối cùng đã thay thế Megan McCain. Giờ đây, cả hai đã tham gia cùng bốn người dẫn chương trình khác là Sunny Hostin, Joy Behar, Sara Haines và Whoopi Goldberg trong chương trình trò chuyện nổi tiếng. Chương trình trò chuyện trực tiếp ban ngày, The View, được tạo bởi Barbara Walters, Bill Geddie và Jessica Guff. Sau 25 lan dau tien, nu dien vien moi se mang den cho khan gia nhung khoanh khac dep nhat.

Danh sách khách mời cho tháng 9 và tháng 10 này bao gồm Stacey Abrams, Viola Davis, Melanie Chisholm, hay còn gọi là Mel C, Quinta Brunson, Star Jones, Constance Wu, Reese Witherspoon, Elisabeth Moss, Jameela Jamil, Jenifer Lewis, Billy Eichner, Neil deGrasse Tyson, Đại diện Cori Bush, Soo Mbedu, Kevin Smith, Lashana Lynch, Huma Abedin, Tyler Perry, Sheila Atim, Idina và Cara Menzel, Maggie Haberman, LeAnn Rimes, Dylan McDermott, Jennette McCurdy và dàn diễn viên của Shark Tank.

Cũng nên đọc: Tại sao cuộc nói chuyện của Nick Cannon bị hủy?

The View Season 26 Tập 9: Một khách mời mới tham gia chương trình trò chuyện

The View Season 26 Episode 9: Một vị khách mới đến trên Talk Show Cr: Otakukart

The View Season 26 Episode 9: Ngày phát hành

Tập 26 của The View Season sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9. Tập phim có tựa đề Ngày của các chủ đề nóng.

Những người dẫn chương trình, thường là một nhóm gồm bốn hoặc năm phụ nữ, mời những người nổi tiếng từ các lĩnh vực khác nhau đến nói chuyện với họ về cuộc sống, công việc và kế hoạch cho tương lai của họ. Phần mới của The View phát sóng vào ngày 6 tháng 9 năm 2022, mang theo những người mới đến chia sẻ câu chuyện của họ.

Trong tập thứ hai, Hillary và Chelsea Clinton đã quảng bá kho tài liệu mới của họ Gusty sẽ ra mắt trên Apple TV +. Tập phim được phát sóng trực tiếp vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Ngày hôm sau, tập phim thứ ba với sự góp mặt của nữ diễn viên Regina Hall được phát sóng. Tập thứ tư được phát sóng vào ngày 9 tập trung vào các ứng cử viên lãnh đạo đảng Dân chủ của Florida là Charlie Crist và James Longman.

Trong tập thứ năm, nữ diễn viên iCarly, hiện là tác giả Jennette McCurdy, mở lòng về người mẹ bạo hành của cô. Tập này được phát sóng vào ngày 12 tháng 9. Trong các tập tiếp theo, các đạo diễn Kevin Smith, Stacey Abrams, Jameela Jamil, Viola Davis, Soo Mbedu, Lashana Lynch, Sheila Atim đã được mời.

Ứng cử viên Dân chủ cho chức thống đốc Georgia, Stacey, đã chia sẻ quan điểm chính trị của mình và lý do tại sao cô ấy giữ nguyên tuyên bố cũ “We Won” của mình. The Woman King có sự tham gia của các ngôi sao Viola Davis, Soo Mbedu, Lashana Lynch và Sheila Atim trong tập thứ tám được phát sóng vào ngày 15 tháng 9.

The View Season 26 Tập 9: Một khách mời mới tham gia chương trình trò chuyện

The View Season 26 Episode 9: Một vị khách mới đến trên Talk Show Cr: Otakukart

Xem: Người dẫn chương trình & Phỏng vấn

Trong một trong những video được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của The View trước khi phát hành phần mới này, người dẫn chương trình trò chuyện Sunny Hostin đã chia sẻ rằng cô ấy biết ơn như thế nào về chương trình. . Cô ấy nói rằng nền tảng này không thể bị đánh giá thấp hoặc quá nhấn mạnh bởi vì không có ngày nào đó mà ai đó không liên hệ với cô ấy để nói ‘cảm ơn’ vì đã trở thành tiếng nói của họ.

Cô ấy nghĩ rằng đó là một trách nhiệm lớn đối với cô ấy và cô ấy thực hiện nó rất nghiêm túc vì có quá ít người đại diện cho phụ nữ và tiếng nói của họ. Hơn hết, cô ấy làm điều đó cho những phụ nữ da màu có tiếng nói bị gạt ra ngoài lề trong một thời gian dài.

Navarro, người đồng tổ chức The View và là khách mời thường xuyên kể từ năm 2018, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng quyết định xuất hiện trên truyền hình đòi hỏi bạn phải biết bạn là ai và bạn tin tưởng và biết điều gì. làm thế nào để bảo vệ nó với niềm tin bởi vì bạn sẽ được thử thách. Cách duy nhất cô ấy có thể làm là xác thực. Ngoài ra, trong một video được đăng trên tài khoản chính thức của The View, cô ấy tiết lộ rằng nếu cô ấy ở một mình, cô ấy thích nói về chính trị hơn, nhưng với tư cách là một người thuyết trình trên The View, cô ấy có thể đẩy mình ra khỏi vùng an toàn của họ và nói về những thứ khác như văn hóa đại chúng cũng phù hợp với khán giả.

Griffin, người đã từng là người phát ngôn cho một số người nổi tiếng, đã quyết định rằng đã đến lúc cô ấy phải nói cho chính mình. Cô ấy đã mở lòng về việc làm việc với và với những người có quan điểm rất khác với cô ấy, và cô ấy đã học được rất nhiều điều từ kinh nghiệm đó. Không nghi ngờ gì rằng ngay cả ngày nay, phụ nữ được coi là những người chỉ giỏi buôn chuyện. Tuy nhiên, chương trình dành cho phụ nữ này đã trở thành một trong những chương trình trò chuyện nổi tiếng và được công nhận rộng rãi, chứng tỏ rằng phụ nữ còn có khả năng hơn thế nữa.

The View Season 26 Tập 9: Một khách mời mới tham gia chương trình trò chuyện

The View Season 26 Episode 9: Một vị khách mới đến trên Talk Show Cr: Otakukart

Xem: Xem ở đâu

Chế độ xem phát sóng lúc 11 giờ sáng ET / 10 giờ sáng CT / PT trên ABC và cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu.

Cũng nên đọc: ‌Đối thoại với bạn bè: Sê-ri Hulu dựa trên cuốn sách của Sally Rooney

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *