Blue Lock Anime’s Intro Video Previews Ending Theme Song – News

Rate this post

Anime sẽ phát sóng trong 6 tháng liên tục với 24 tập


Trang web chính thức cho anime truyền hình của Muneyuki KaneshiroYūsuke Nomura‘S Khóa màu xanh manga bóng đá bắt đầu phát trực tuyến vào thứ Sáu, một video giới thiệu. Video xem trước bài hát chủ đề kết thúc của anime “Winner” của Shugo Nakamura.


Trang web cũng tiết lộ rằng loạt phim sẽ chạy trong hai liên tiếp Các lớp học (quý của một năm) với 24 tập.

Các nhượng quyền thương mại sẽ nhận được một trò chơi điện thoại thông minh mô phỏng huấn luyện bóng đá có tiêu đề Khóa màu xanh Dự án: Nhà vô địch thế giới. Đăng ký trước bắt đầu vào mùa thu.

Album ca khúc nhân vật đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 12. Album sẽ bao gồm bốn bài hát do các thành viên của Team Z thể hiện.

Loạt phim đã bổ nhiệm Takumi Minamino, người chơi bóng cho AS Monaco và đội tuyển quốc gia Nhật Bản, làm đại sứ chính thức và “đội trưởng danh dự”.

Anime sẽ phát sóng vào ngày 8 tháng 10 trên TV Asahi và các chi nhánh của nó trong khối lập trình “NUMAnimation”. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt phim. Hai tập đầu tiên đã bắt đầu được chiếu tại 10 rạp của Nhật Bản vào thứ Sáu và sẽ chiếu cho đến ngày 6 tháng 10.

Các ngôi sao anime:

Tetsuaki Watanabe (Powerful Pro Yakyū Kōkō-hen mạnh mẽ) đang đạo diễn anime tại 8 bit với Shunsuke Ishikawa làm trợ lý giám đốc. Taku Kishimoto (Haikyu!!, Silver Spoon2019 Giỏ trái cây) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim, và Kaneshiro của manga sẽ giám sát câu chuyện. Yutaka Uemura (Saga of Tanya the Evil giám đốc) là cố vấn khái niệm. Masaru Shindo (Giỏ trái cây, Đồng bằng Macross, Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU) là nhà thiết kế nhân vật chính và giám đốc hoạt hình, và Kenji TanabeKento Toya cũng là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Jun Murayama đang soạn nhạc.

Truyện tranh Kodansha đang xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và in, và nó mô tả câu chuyện:

Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản rất vất vả để hội quân trở lại. Nhưng còn thiếu những gì? Một Ace Striker tuyệt đối, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng. Liên đoàn bóng đá Nhật Bản đang rất muốn tạo ra một tiền đạo luôn khao khát bàn thắng và khát khao chiến thắng, và người có thể là công cụ quyết định để xoay chuyển một trận thua … và để làm được như vậy, họ đã tập hợp 300 cầu thủ xuất sắc nhất của Nhật Bản. và những cầu thủ trẻ sáng giá nhất. Ai sẽ nổi lên để lãnh đạo nhóm … và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và loại bỏ cái tôi của tất cả những người cản đường họ?

Kaneshiro và Nomura đã ra mắt bộ truyện tranh đang diễn ra trong Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 8 năm 2018. Bộ truyện đã giành được giải thưởng Bộ truyện tranh Shōnen hay nhất trong KodanshaGiải thưởng Manga thường niên lần thứ 45 vào năm ngoái.

Nguồn: Khóa màu xanh trang web của anime


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *