Hoạt hình Halloween | Kick Buttowski: Suburban Daredevil – Đánh giá Kick or Treat / Dead Man’s Roller Coaster

Rate this post

vlcsnap-2022-10-25-14h45m12s407

Kịch bản: MỘT – Kick or Treat: Vào đêm Halloween, Kick và Gunther được thử thách lừa hoặc xử tại Dinh thự Van Der Deth bị cho là bị ma ám – nơi mà trước đây chưa có đứa trẻ nào từng bị lừa.

B – Dead Man’s Roller Coasterr: Sau khi bị bỏ lại trong rừng bởi anh trai của mình, Brad, Kick và Gunther tình cờ đến một công viên giải trí bỏ hoang dường như bị ám bởi hồn ma của một trong những thần tượng của Kick, Dead Man Dave.

Phá vỡ: Mặc dù đã nghe những điều tốt đẹp về chương trình này trong quá khứ, nhưng tôi chưa bao giờ ngồi xuống và xem một tập của Kick Buttowski. Tôi thực sự không biết tại sao. Có lẽ là bởi vì, ngay cả sau khi nghe những điều tốt, tôi không nghĩ rằng mình đã từng nghe đủ những điều tốt để chủ động tìm kiếm nó. Có lẽ tôi chỉ không nhấp vào với tiền đề. Tôi không biết. Chà, chương trình cuối cùng đã hạ cánh trong lòng tôi nhờ trình ngẫu nhiên trên trang Fandom Đặc biệt của Halloween, vậy nó diễn ra như thế nào?

vlcsnap-2022-10-25-14h37m35s543

Một: Kick or Treat – Tình tiết này cực kỳ sáo rỗng. Tôi nghĩ rằng đó là một trong những âm mưu đặc biệt của Halloween được lạm dụng nhiều nhất tồn tại để các nhân vật chính dám đi đến một ngôi nhà ma quái ma quái mà bằng cách nào đó rất gần nhưng không ai đề cập đến nó ngoài các tập phim Halloween.

Như bạn có thể mong đợi, một loạt những thứ kỳ lạ và ma quái vẫn xảy ra trong nhà, nhưng cuối cùng nó chỉ là giả. Tôi sẽ nói rằng cái kết khá ngọt ngào. Tôi hoàn toàn mong đợi họ sẽ khoe khoang với những đứa trẻ khác rằng họ có một núi kẹo cho những rắc rối của họ và điều đó sẽ xảy ra, nhưng Kick thực sự đã chia sẻ sự giàu có, mang đến cho mọi người một bữa tiệc Halloween tuyệt vời thay cho ‘bữa tiệc’ kỳ lạ của Kendall mà cô ấy đã ép buộc với những người khác, và anh ấy đã làm cho một phụ nữ lớn tuổi cô đơn trong lễ hội Halloween rất hạnh phúc. Điều đó rất tuyệt.

Tôi sẽ nói rằng trang phục cho lễ Halloween đặc biệt này ít được truyền cảm hứng hơn. Về cơ bản, Kick trông giống như mọi khi, chỉ với cái bóng năm giờ, chiếc mũ lái xe tải nhỏ và một gốc cây nhựa trên tay. Chúng tôi có một xác ướp, một thây ma, một nàng tiên, một hồn ma – bạn biết những trang phục đặc trưng. Tôi biết là không thực tế khi nhìn thấy những bộ trang phục này, nhưng thông thường các chương trình truyền hình sẽ tận dụng bất động sản quan trọng hàng năm một lần này để làm một trò đùa thông minh và tạo ra một số trang phục hài hước hoặc đáng nhớ cho các nhân vật mặc, và họ thực sự không làm rất nhiều nỗ lực ở đây.

Lần duy nhất tôi thực sự mỉm cười trong tập phim là với trang phục của Gunther. Anh ấy đang mặc những gì tôi chỉ có thể mô tả là một trong những bộ trang phục của Richard Simmons mà không có mái tóc xoăn. Anh ta tuyên bố anh ta là một viking tên là Thor Thorson, người đã từng ăn mặc như vậy vì anh ta rất đáng sợ và anh ta không muốn làm cho người của mình sợ hãi. Mọi người liên tục gọi anh ấy là diễn viên ba lê trong suốt tập phim, nhưng bà Van Der Deth đã hiểu đúng, điều đó khiến anh ấy rất vui. Tôi mỉm cười với điều đó. Điều đó thật ngọt ngào.

Một người bạn khác của Kick, người bị ám ảnh bởi anh ta, ăn mặc giống Kick, thật đáng sợ.

Tôi thích trang phục của một đứa trẻ. Anh ta mặc một bộ quần áo có vẻ như là một bóng đèn thủy tinh thực sự hoạt động. Anh ta nói anh ta là tốc độ ánh sáng, mà tôi nghĩ là khá thông minh.

Nhìn chung, không phải là một lễ hội Halloween đặc biệt tồi tệ, chỉ là nó không có gì nổi bật. Nó chỉ kiếm được một vài nụ cười nhỏ từ tôi và không có tiếng cười nào, nhưng nó ổn.

vlcsnap-2022-10-25-14h37m46s448

B: Dead Man’s Roller Coaster – Thông thường, tôi sẽ chọn không xem câu chuyện thứ hai sau một phần đặc biệt của Halloween vì chúng thường không liên quan gì đến Halloween, vì vậy tôi không thể thực sự đánh giá nó cho AH, nhưng câu chuyện này vẫn giữ được sự rung cảm của Halloween với truyện ma và những thứ không có gì khác, vì vậy tôi nghĩ rằng nó sẽ ổn thôi.

Tôi rất vui vì tôi đã đưa ra quyết định đó, vì tập này không chỉ mang lại cho tôi ấn tượng tốt hơn về Kick Buttowski hơn Kick or Treat đã làm, nhưng theo quan điểm của tôi, đó cũng là một lễ hội Halloween đặc biệt hơn nhiều so với Kick or Treatvà nó thậm chí không diễn ra vào Halloween.

Trước hết, tập phim này có một câu chuyện ma thực sự đằng sau nó thay vì chỉ nói “Ôi trời, hãy nhìn vào ngôi nhà ma đáng sợ này.” Đúng là, câu chuyện ngắn và theo nghĩa đen chỉ là “Anh chàng thể thao mạo hiểm này đã chết ở đây.” nhưng nó vẫn là một cái gì đó. Ngoài ra, thực tế thú vị, trong khi đối thoại có Kick nói rằng Dave đã chết ở ngoài đó, phụ đề chi tiết trên Disney + nói rằng anh ấy đã biến mất.

Thứ hai, cốt truyện và câu chuyện sáng tạo hơn nhiều so với Kick or Treat. Nó vẫn không phải là cốt truyện sáng tạo nhất trên thế giới, nhưng nó sáng tạo hơn, đặc biệt là với việc bao gồm một công viên giải trí bị bỏ hoang, một trong những môi trường ma quái yêu thích của tôi.

Tôi sẽ nói rằng Kick và Gunther đã hơi quá ngu ngốc trong công viên giải trí, ngay cả đối với trẻ em. Nó đã tạo ra một số khoảnh khắc hài hước, nhưng họ không nhận ra rằng không có trò chơi nào sẽ hoạt động nếu rõ ràng là không có điện đến nơi? Họ không nhận ra rằng ở đó rõ ràng sẽ không có kẹo bông gòn ngon và máy móc thậm chí sẽ không hoạt động? Gunther đã không nhận ra rằng sẽ không có ai để đưa vào chương trình Wild West nên anh ấy chỉ ngồi đó chờ đợi trong một nhà hát trống?

Sự thay đổi khá rõ ràng vì nó về cơ bản là một bước ngoặt giống nhau Kick or Treat có, nhưng tôi sẽ gọi một chút BS vì ‘con ma’ đó rất rõ ràng đang bay / lượn xung quanh.

Tôi nghĩ rằng hơi tuyệt khi Brad thực sự cảm thấy tội lỗi khi bỏ Kick lại trong rừng và vội vàng quay lại tìm anh ta thay vì chỉ để anh ta để Kick và Gunther ở lại trong rừng mãi mãi như hầu hết các anh chị già khốn nạn thường làm trong các chương trình dành cho trẻ em. Nó bổ sung thêm một chút chiều hướng cho nhân vật của anh ấy thay vì chỉ để anh ấy là một thằng khốn nạn, thậm chí anh ấy đã trở lại là một tên khốn khi tìm thấy Kick.

Theo như những gì tôi đã đọc, cốt truyện này thực sự kết nối trở lại với các tập khác, có nghĩa là chương trình này không hoàn toàn là nhiều tập và thực sự có cốt truyện cho nó, điều mà tôi không thực sự mong đợi ở một chương trình như thế này. Điểm cho điều đó.

Cuối cùng, có nhiều môn thể thao mạo hiểm hơn trong Kick or Treat. Những điều duy nhất họ thực sự làm là thể thao mạo hiểm trong Kick or Treat là khi họ ‘lái xe’ xung quanh trong những hộp các-tông khổng lồ và khi Kick điên cuồng trèo lên lan can. Tại đây, Kick đã có một cuộc thi trượt ván với ‘con ma’ xuyên suốt tất cả các trò chơi trong công viên, khá thú vị khi xem.

Nhìn chung, tôi đã có nhiều niềm vui hơn và trải nghiệm Halloween tốt hơn khi xem Dead Man’s Roller Coaster hơn tôi đã làm Kick or TreatMặc dù Kick or Treat vẫn là một tập phim tốt. Tôi không chắc khi nào hoặc liệu tôi có quay lại Kick Buttowski trong tương lai, nhưng đây là một trải nghiệm đầu tiên khá tốt với chương trình, vì vậy, nếu có, tôi nghĩ tôi sẽ thích bản thân mình.

Ghi chú cuối cùng: Disney tiếp tục với xu hướng kỳ quặc như địa ngục của họ là để các ngôi sao lớn làm khách mời cho những phần cực kỳ nhỏ trong các chương trình Disney Channel của họ. Lần này, Debbie Reynolds đóng vai bà Van Der Deth. Cô ấy có năm dòng.

Ngoài ra, tôi rất ngạc nhiên khi thấy Danny Cooksey ở đây với tư cách là Brad, và tất cả mọi người, Matt Jones (Badger từ Phá vỡ) đóng vai Gunther. Tôi sẽ nhận xét rằng Kick and Gunther nghe có vẻ quá già để lên tám, và điều này giải thích rất nhiều về lý do tại sao lại như vậy. Matt Jones làm việc tốt như nhân vật, nhưng anh ấy nghe rõ ràng đường quá già. Charlie Schlatter trong vai Kick bằng cách nào đó thậm chí còn đáng chú ý hơn vì quá già cho vai diễn này, nhưng tôi đã cho anh ấy một suất vì tôi nhận thấy Kick liên tục cố gắng làm cho giọng nói của anh ấy nghe có vẻ người lớn hoặc cứng rắn hơn. *nhún vai*


Nếu bạn thích công việc kinh hoàng của tôi và muốn thể hiện sự ủng hộ ma quỷ của bạn, vui lòng cân nhắc dâng một sự hy sinh tài chính tại bàn thờ Ko-Fi của tôi. Mọi lời đề nghị đều giúp tôi chống lại ma cà rồng hút tiền độc ác được gọi là ‘hóa đơn’ và giữ cho blog này không trở thành ma. Cảm ơn bạn! 🎃

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *