Design Miami: Ngày phát hành & Mọi thứ chúng tôi biết

Rate this post

Netflix mang đến một chương trình thực tế về phong cách sống khác trên nền tảng của mình, “Design Miami”, một chương trình thực tế về hai cặp đôi đáng yêu là đối thủ kinh doanh. , Ray và Eilyn Jiminez, cả hai đã kết hôn được một thời gian và sống cuộc sống vợ chồng lành mạnh, và cũng điều hành công ty thiết kế nội thất cá nhân của riêng họ, nhằm mục đích cung cấp một ngôi nhà đẹp với thiết kế nội thất tuyệt vời, cả hai cặp vợ chồng đều giải quyết một số những khách hàng giàu có nhất ở Miami và hướng tới mục tiêu trở thành một trong những nhà thiết kế nội thất giỏi nhất ở Miami và trên toàn thế giới.

Chương trình thực tế này của Netflix tập trung và bao gồm cuộc sống hàng ngày của Ray và Eilyn Jiminez, loại thử thách mà họ phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày và cách họ đối phó với một số khách hàng nổi tiếng hàng đầu của mình. Miami, cách họ vượt qua tất cả những thử thách mà họ phải đối mặt trong cuộc sống chuyên nghiệp và quan trọng nhất, làm thế nào để họ cân bằng cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp dù là đối thủ của nhau. Đây sẽ là một chương trình thực sự thú vị cho những ai yêu thích lĩnh vực thiết kế nội thất hoặc chỉ yêu thích các chương trình truyền hình thực tế.

Trailer Sự cố của chương trình truyền hình thiết kế Miami

Đoạn giới thiệu chính thức của Miami Design cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của hai nhà thiết kế nội thất sống ở Miami và muốn trở thành người giỏi nhất trong công việc kinh doanh của họ. Nhưng sự thật thú vị nhất về họ là cả hai đều là vợ chồng và họ muốn thành lập công ty thiết kế nội thất cá nhân của riêng mình và trở nên thành công ở đó.

Đoạn giới thiệu cho chúng ta thấy rằng Eilyn, vợ của Ray Jiminez, đã có một công ty thiết kế nội thất, và cô ấy nói trong đoạn giới thiệu rằng đó đã là một công ty đang bùng nổ, trong khi Ray Jiminez muốn trở thành. Bắt đầu công ty thiết kế nội thất của riêng bạn.

Thiết kế trailer Miami

Đoạn giới thiệu thiết kế Miami

Ray Jiminez ở đó ai?

Ray có bằng cử nhân về thiết kế nội thất, trong thời gian đầu khởi nghiệp, anh ấy làm quản lý dự án và thiết kế nội thất trong một studio thiết kế, sau khi làm việc được vài năm anh ấy rời công ty và bắt đầu thực tập tại một công ty lớn hơn “TSAO Design Group” , nơi anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức, sau khi có đủ kinh nghiệm trong công ty, cuối cùng anh quyết định nghỉ việc và đồng sáng lập RS3 Designs cùng với đối tác Shannon của mình.

Nhưng Ray luôn mơ ước thành lập công ty của riêng mình, vì vậy sau một thời gian ngắn làm việc tại RS3 Designs, anh đã nghỉ việc và cuối cùng thành lập công ty riêng của mình, Raymond Nicholas, một công ty thiết kế. chuyên cung cấp các mẫu nội thất đẹp, chất lượng. cho khách hàng của mình.

Eilyn Jiminez là ai?

Eilyn Jiminez là vợ của Ray Jiminez, một nhà thiết kế nội thất và là người sáng lập công ty thiết kế nội thất đang bùng nổ “Sire Design”. Công ty của Eilyn là một trong những công ty thiết kế nội thất theo yêu cầu và hot nhất ở Miami, sau khi thiết kế nội thất cho một số khách hàng, công ty của cô đã tạo dựng được tên tuổi và danh tiếng cho chính mình. nhưng Eilyn chưa bao giờ muốn trở thành một nhà thiết kế nội thất.

Thay vào đó, cô ấy luôn muốn trở thành một luật sư, cô ấy theo đuổi một khóa học về kinh doanh, nhưng nhanh chóng sở thích của cô ấy chuyển sang nghiên cứu kiến ​​trúc, và cuối cùng, cô ấy đã thay đổi quyết định. Sau khi thay đổi luồng của mình, cô phát hiện ra rằng thiết kế nội thất hấp dẫn cô nhất và vì vậy cô bắt đầu theo đuổi sự nghiệp thiết kế nội thất.

sắp xếp chương trình net Netflix của miami

chương trình Netflix mới Miami Design

Những gì mong đợi từ chương trình truyền hình Design Miami?

Những khán giả đã xem Sell Sunset hay Instant Dream Home trên Netflix và yêu thích chắc chắn sẽ rất mong chờ chương trình truyền hình thực tế Design Miami này. Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến ​​thức liên quan đến thiết kế nội thất và điều hành doanh nghiệp, cặp đôi chính của chương trình là Eliyn Jiminez và Ray Jiminez sẽ đưa bạn trải nghiệm cuộc sống của chính họ. và công việc kinh doanh của họ, mang đến cho bạn cơ hội chứng kiến ​​hai nhà thiết kế nội thất hàng đầu của Miami giao dịch với những khách hàng giàu có, công việc của họ yêu cầu gì và họ nên hướng tới điều gì. hoàn thiện để làm hài lòng khách hàng của mình.

Thiết kế ngày phát hành ở Miami và nơi phát sóng?

Design Miami sẽ được phát hành trên Netflix, nó sẽ có tổng cộng tám tập và bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 21 tháng 9. Đây là một chương trình truyền hình thực tế và chắc chắn sẽ giải trí cho tất cả những ai trước đây đã yêu thích Sunset Sale hoặc Dream House ngay lập tức trên Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *