Blue Period ra mắt triển lãm của sinh viên trường nghệ thuật

Rate this post

Bộ truyện tranh nổi tiếng Blue Period, còn được gọi là thời kỳ xanh – đang truyền cảm hứng cho một cuộc triển lãm nghệ thuật gần đây. Phù hợp với một bộ truyện tranh lấy bối cảnh một trường nghệ thuật, triển lãm sẽ giới thiệu tài năng của 34 sinh viên trường nghệ thuật ngoài đời thực từ khắp Nhật Bản. Các sinh viên đã tái tạo sáu bìa tập đầu tiên của manga bằng nhiều kỹ thuật nghệ thuật khác nhau, bao gồm than củi, phác thảo bằng bút chì và sơn dầu.

Blue Period - Thời kỳ Xanh dương 1.  ảnh triển lãm
Thời kỳ màu xanh lam 2.  Ảnh triển lãm
Triển lãm ảnh của Blue Period 3
Giai đoạn màu xanh 4.  Ảnh triển lãm
Ảnh Thời kỳ Xanh - Thời kỳ Xanh 5
Thời kỳ màu xanh lam - Blue period 6.  ảnh triển lãm

Triển lãm là một tác phẩm nghệ thuật dưới hình thức cắt dán. Địa điểm thực tế sẽ trưng bày tất cả 34 tác phẩm gốc. Ngoài ra, triển lãm cũng triển khai các yếu tố kỹ thuật số như video đặc biệt và “triển lãm ảo”.

Triển lãm “Kỷ nguyên xanh: Nghệ thuật có phải là một món quà?” triển lãm sẽ diễn ra tại Tòa nhà Warehouse Terrada G1 ở Tennozu, Tokyo, từ ngày 18 tháng 6 đến ngày 27 tháng 9. Khách tham quan sẽ có thể tận mắt trải nghiệm câu chuyện của Yatora và những người bạn của anh ấy, với khoảng 50 tác phẩm nghệ thuật, một ca sĩ. – Chơi và phân tích các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

Yamaguchi ra mắt manga trên tạp chí Kodansha’s Chiều vào tháng 6 năm 2017. Kodansha Comics đã cấp phép cho manga và đây là câu chuyện:

Yatora là một học sinh trung học hoàn hảo, với điểm số cao và rất nhiều bạn bè. Đó là một màn trình diễn dễ dàng, và cuối cùng ... một màn trình diễn buồn tẻ. Nhưng một ngày nọ, anh đi lang thang vào phòng nghệ thuật, và một bức tranh đơn độc đập vào mắt anh, đánh thức anh trước một vẻ đẹp mà anh chưa từng biết đến. Bị ép buộc và bị thúc đẩy, anh ta lao đầu vào cuộc chiến - và anh ta sắp học được cách nghệ thuật tàn bạo và không khoan nhượng có thể đi đến đâu!

Anime được công chiếu trên Netflix tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 9 và sau đó có buổi chiếu ra mắt trên truyền hình Nhật Bản vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Netflix bắt đầu phát trực tuyến các tập hàng tuần của anime bên ngoài Nhật Bản vào ngày 9 tháng 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *