Điều tốt nhất và tồi tệ nhất của mùa hè 2022

Rate this post

Hãy cùng xem độc giả ANN coi điều gì là tốt nhất (và tệ nhất) của mùa giải, dựa trên các cuộc thăm dò mà bạn có thể tìm thấy trong Đánh giá phát trực tuyến hàng ngày của chúng tôi và trên trang Điểm của bạn với các mô phỏng mới nhất.

Hãy nhớ rằng những thứ hạng này dựa trên cách mọi người xếp hạng các tập riêng lẻ sau đó mùa hiện tại, không dựa trên chất lượng tổng thể hoặc mức độ phổ biến của bộ truyện. Chỉ những tựa phim phát trực tuyến hợp pháp ở Bắc Mỹ và đủ phổ biến mới được xếp hạng, vì vậy phần cuối của danh sách có thể thể hiện là ‘có thể xem được’ chứ không phải là ‘xấu’. Xem ghi chú để biết thêm chi tiết.

Đối với tuần trước, chúng tôi sẽ so sánh tất cả các tập cuối cùng

Với tuần từ 23 đến 30 tháng 9, mùa Hè 2022 đã kết thúc. Nhưng nhiều bộ phim đã kết thúc vào tuần trước, vì vậy chúng tôi sẽ thêm một tuần “cuối cùng”, nơi tất cả các tập cuối cùng được xếp hạng đối đầu với nhau. Với điều này, chúng ta có thể thấy chuỗi nào kết thúc bằng một nốt mạnh và chuỗi nào kết thúc yếu hơn. Điều đó có nghĩa là “tập cuối cùng.” là phần lặp lại của tập trước từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 9 hoặc ngày 23 đến ngày 30 tháng 9. Và “thay đổi tuần trước” là sự khác biệt về vị trí giữa “tập cuối cùng”. cột và tập áp chót.

Bảng xếp hạng không bao gồm một số tập từ cuối mùa chiếu trực tuyến vào tháng 10:
Love Live! Siêu sao !! # 11-12 và Shine Post # 10-11-12. Vì lợi ích hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ cập nhật bảng xếp hạng này khi các tập được xem xét và xếp hạng trong những ngày tới.

Xếp hạng tập cho các tập cuối cùng

Cùng với thứ hạng thực tế cho các tập của tuần này, biểu đồ này ghi lại sự thay đổi vị trí từ tuần này sang tuần khác. Trong khi một số bộ phim ổn định, một số bộ phim khác lại leo thang trong bảng xếp hạng tùy thuộc vào sức mạnh của mỗi tập. Khi một chuỗi không có tập trong một tuần nhất định, thay vào đó, tập của tuần trước sẽ được sử dụng làm trình giữ chỗ. Tập đầu tiên của mỗi loạt phim được coi là một phần của tuần đầu tiên, ngay cả khi nó thực sự được phát trực tuyến trong tuần thứ hai.
Nhấp vào các số để đánh dấu một chuỗi cụ thể.

Bảng xếp hạng tích lũy chuỗi cho mùa hè 2022

Xếp hạng của mỗi tuần sẽ tính đến điểm số cho các tập của tuần trước. Với tập cuối cùng được sao chép trong “tập cuối cùng.” , nó có nghĩa là phiếu bầu cho tập cuối cùng của mỗi bộ được tính hai lần, điều này cố ý thúc đẩy loạt phim đã kết thúc mạnh mẽ. Điều này phần nào bù đắp cho việc tập đầu tiên của mỗi bộ truyện có nhiều lượt bình chọn hơn, ủng hộ các bộ phim khởi đầu mạnh mẽ.

Vậy là xong, bảng xếp hạng cuối cùng, kẻ thắng người thua của mùa giải Mùa Hè 2022.
Nhấp vào các số để đánh dấu một chuỗi cụ thể.

Ghi chú

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: bảng xếp hạng chỉ là mức trung bình của các ý kiến, được công bố cho mục đích giải trí và thông tin. ANN không đưa ra tuyên bố nào liên quan đến ý nghĩa thống kê hoặc khả năng xâm phạm đối với thư rác.

Thứ hạng được tính bằng phương pháp Schulze, với biến thể là các tiêu đề chưa được xếp hạng được coi là phiếu trắng thay vì thấp hơn các tiêu đề được đánh giá. Đây đại khái có nghĩa là nếu, trong số tất cả những người đánh giá cả A và B, 60% thích A, nó sẽ được xếp hạng cao hơn B.

Bảng xếp hạng chỉ ra quan hệ chất lượng (A được ưu tiên hơn B), không phải tuyệt đối chất lượng (B tốt / xấu). Trong khi các danh hiệu được xếp hạng từ ‘tốt nhất’ đến ‘tệ nhất’, đôi khi sự khác biệt giữa # 1 và # 10 có thể rất mỏng. Vì vậy, nếu yêu thích của bạn ở gần cuối danh sách, đừng coi nó một cách cá nhân. Nó không có nghĩa là một chương trình tồi, nó chỉ có nghĩa là độc giả ANN, Trung bìnhđã ưu tiên những cái ở trên.

Nếu một bộ phim dài tập không có tập trong một tuần nhất định, chúng tôi sử dụng dữ liệu xếp hạng cho tập của tuần trước đó để tính xếp hạng hàng tuần. Đây không chính thức được tính là một vị trí trong bảng xếp hạng (nó không ảnh hưởng đến xếp hạng tích lũy), nhưng nó giúp dễ dàng so sánh các tuần hơn nếu chúng có cùng số chuỗi được xếp hạng.

Cần lưu ý rằng loạt phim dài tập (và phần tiếp theo) có lợi thế hơn ở chỗ chỉ những người thích phim mới xem và họ có khả năng đánh giá cao cho mỗi tập phim. Nhưng nếu một loạt phim như vậy trải qua một vòng phụ chất lượng thấp, thì mùa phim sẽ có thứ hạng thấp, điều này không cho thấy chất lượng tổng thể thực sự của loạt phim. Ngược lại, có ít người đánh giá chương trình hơn nên ít có khả năng có đủ số phiếu bầu để đủ điều kiện cho bảng xếp hạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *