Bộ ảnh cosplay cực nóng bỏng của Rizu Kyun trong bộ phim hoạt hình My Dress Up Darling

Rate this post

Vào đầu năm, bộ anime My Dress Up Darling đã trở thành một trong những bộ truyện được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, và tất nhiên nhân vật chính Marin Kitagawa của nó là một cú nổ trong lòng người hâm mộ và đặc biệt là giới cosplay. Điều này dẫn đến việc chúng tôi liên tục nhìn thấy các lớp phủ lấy cảm hứng từ bộ truyện và tất cả các nhân vật mà Kitagawa đã đóng.

Trong số tất cả đám đông đó là màn cosplay mà người mẫu kiêm diễn viên cosplay châu Á Rithe đã thực hiện cách đây vài tháng, người đã khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên và không thốt nên lời với màn thể hiện Rizu Kuyn của cô.

Thật bình thường khi thấy nghệ sĩ này tạo ra những hình ảnh khác nhau về Marin Kitagawa, nhưng không nghi ngờ gì nữa, Rizu Kyun là người yêu thích của cô ấy. Ở một trong những chương, nhân vật chính đã thực hiện màn cosplay này và người mẫu châu Á đã thể hiện phong cách của mình và diễn giải nó gần như hoàn hảo.

Mặc dù bộ cosplay này là từ vài tháng trước, nhưng nghệ sĩ đã trở thành Marin Kitagawa hai lần trước đó, thậm chí còn tạo ra các phiên bản khác nhau:

Đọc thêm:

Tác giả truyện tranh loạn luân gây tranh cãi của My Dress Up Darling

My Dress Up Darling: Màn cosplay táo bạo của Marin Kitagawa để chào tạm biệt mùa hè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *