Sega phát hành trò chơi Judgment, Lost Judgment trên PC – Tin tức

Rate this post

Yakuza trò chơi spinoff ra mắt vào năm 2019, 2021


Sega đã thông báo vào thứ Tư rằng nó đã phát hành Yakuza trò chơi spinoff Sự phán xét (Judge Eyes: Shinigami no Yuigon) và phần tiếp theo của nó Phán quyết bị mất (Phán quyết đã mất: Sabakarezaru Kioku) trên PC qua Hơi nước. Sega đang phát trực tuyến đoạn giới thiệu cho bản phát hành mới.


Các Sự phán xét trò chơi được khởi chạy cho PlayStation 4 ở phương Tây vào tháng 6 năm 2019. Trò chơi được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2018. Sega đã thay đổi hình mẫu nhân vật và giọng nói tiếng Nhật cho nhân vật Kyohei Hamura trong bản phát hành phương Tây sau vụ bắt giữ Denki Groove thành viên và diễn viên Pierre Taki về tội tàng trữ và sử dụng trái phép cocaine. Sega đã phát hành lại trò chơi tại Nhật Bản trong một phiên bản mới với mô hình nhân vật mới và giọng nói khác vào tháng 7 năm 2019.

Các Sự phán xét trò chơi đã nhận được một bản phát hành cho PlayStation 5, Xbox Series X | S và Google Stadia vào tháng 4 năm 2021.

Sega tung ra Phán quyết bị mất trò chơi trên toàn thế giới dành cho PS5, Xbox Series X | S, PS4 và Xbox One vào tháng 9 năm 2021.

Nguồn: Sega Của mỹ YouTube kênh qua Gematsu


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *