Bộ giáp cốt truyện ảnh hưởng đến anime như thế nào

Rate this post

Theo oxford âm mưu áo giáp được đề cập đến

hiện tượng trong tiểu thuyết, theo đó nhân vật chính được phép sống sót trong các tình huống nguy hiểm vì chúng cần thiết để cốt truyện tiếp tục.

Tôi sẽ định nghĩa tình yêu cốt truyện là sự che chắn cần thiết của một nhân vật cho sự liên tục của câu chuyện.

nó giống như ân sủng của thế giới hư cấu

trong khi tình tiết cốt truyện có thể được coi là “không cần thiết” thì điều này cực kỳ quan trọng để câu chuyện tiếp tục.

Xét cho cùng, bạn không thể có một bộ anime mà không có nhân vật chính.

Bộ giáp cốt truyện không chỉ có tác dụng với nhân vật chính mà còn có tác dụng với mọi nhân vật quan trọng trong bộ truyện.

ví dụ, bạn sẽ thấy một tình huống mà các nhân vật khác sẽ rơi như ruồi hoặc chết trong một tình huống bất ngờ nhưng vì một số lý do, nhân vật chính dường như được an toàn hoặc không bị ảnh hưởng. một trường hợp khác có thể là trường hợp một tình huống có thể đã giết chết bất kỳ nhân vật nào khác bằng cách nào đó sẽ cung cấp cho nhân vật đó những khả năng thay thế. đôi khi nó có thể không phải là vấn đề sống chết, nó có thể chỉ là sức mạnh. Các nhân vật anime đôi khi được tăng sức mạnh không cần thiết như thể không có gì để họ có thể đánh bại kẻ thù

Ví dụ về áo giáp cốt truyện

một số ví dụ về nơi những điều này đã xảy ra:

1. Natsu sử dụng sức mạnh của tình bạn để giành chiến thắng trong các trận chiến

2. Không ai chết trong thuốc tẩy; rõ ràng đây là một điều phổ biến, người hâm mộ đã nói về cách mọi người không chết trong thuốc tẩy, và mọi người dường như sống sót theo cách này hay cách khác ngay cả khi điều đó không phù hợp với hoàn cảnh.

3. Tăng sức mạnh của Goku quá tiện lợi

Cốt truyện amour ảnh hưởng đến anime như thế nào

vâng … cốt truyện tình yêu có vẻ hơi nhạt nhẽo và không công bằng nhưng nó có chức năng của nó. nó có thể là nhân vật phản diện chỉ cần cường điệu đủ hoặc nhà văn có kế hoạch khác có thể có lợi cho câu chuyện.

Bản thân các nhà biên kịch là người có ảnh hưởng lớn đến cách một câu chuyện diễn ra, chúng ta thấy rằng tình tiết cốt truyện có thể được chơi một cách thuần thục và việc giới thiệu các sức mạnh hoặc tình huống sinh tồn có thể xảy ra theo cách khiến chúng ta không thể rời mắt khỏi cốt truyện.

vì vậy … về cơ bản cốt truyện amour cấu trúc một anime và tạo cơ hội cho nó phát triển và phát triển hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *