Tokyo Game Show 2022 – Forspoken khiến bạn cảm thấy như một cường quốc ma thuật – Tokyo Game Show 2022 Toàn bộ phạm vi bảo hiểm

Rate this post

Có vài trò chơi sắp tới mà tôi hào hứng hơn Square Enixđi sâu vào thể loại isekai với Tiên tri. Và thật may mắn cho tôi, tôi đã có thể dành một chút thời gian cho trò chơi tại Tokyo Game Show 2022.

Bản trình diễn bắt đầu với một hướng dẫn nhanh, dạy về parkour ma thuật — tức là lao qua thế giới mở với tốc độ cao — và những điều cơ bản về chiến đấu. Về cơ bản, bạn có một loạt các phép thuật trên hai nguyên tố — đất và lửa. Khi ở cự ly gần, bạn chỉ cần thực hiện một combo cận chiến nguyên tố nhưng ở tầm xa thì thực hiện các đòn tấn công phép thuật có thể tính phí. Nút parkour trở thành nút doge trong chiến đấu và bạn có thể sử dụng các loại móc vật lộn để kéo mình đến ngay với kẻ thù ngay lập tức. Điều này có nghĩa là bạn có rất nhiều sự linh hoạt trong chiến đấu — và có thể thay đổi cả phạm vi và cách tấn công của bạn ngay lập tức. Hay nói một cách khác, bạn cảm thấy mình giống như một badass ma thuật bị chế ngự.

Sau phần hướng dẫn, bản demo TGS đưa bạn vào thế giới mở và làm nổi bật một số mục tiêu — như tìm một ngôi nhà an toàn (nơi bạn có thể nâng cấp thiết bị và nghỉ ngơi) hoặc khám phá một tượng đài giúp bạn tiếp thêm sức mạnh.

Phần hay nhất của bản demo là mục tiêu để phá một cây cầu của các lực lượng đối phương. Cây cầu chứa đầy kẻ thù cầm cung, buộc bạn phải học cách đối phó với những đối thủ tầm xa — tức là luôn di chuyển. Sau khi chúng bị loại bỏ, bạn sẽ phải đối mặt với một người phụ nữ mặc áo giáp với bộ vảy trên tay trái. Mẹo trong cuộc chiến này là cô ấy thay đổi điểm yếu nguyên tố của mình dựa trên nguyên tố của các đòn tấn công của bạn. Vì vậy, để đánh bại cô ấy, bạn phải liên tục hoán đổi giữa các phép thuật đất và lửa để có thể gây sát thương cho cô ấy — ngay cả khi bạn né tránh các cuộc tấn công cận chiến nhanh chóng và mạnh mẽ của cô ấy. Nó rất tuyệt và vô cùng hào nhoáng.

Mặc dù trò chơi có vẻ bóng bẩy về tổng thể, nhưng tôi phải thừa nhận rằng việc lướt qua thế giới mở hơi khó chịu. Vì parkour ma thuật sử dụng hết MP của bạn cho dù bạn đang chiến đấu hay không, trò chơi sẽ liên tục kết thúc khi bạn nghỉ bất cứ khi nào bạn tạm thời hết. Tương tự như vậy, vô số vách đá thẳng đứng có vẻ như chúng có thể leo lên theo một số hình thức hoặc thời trang nhưng ít nhất với sức mạnh có trong bản demo, chúng chỉ đơn giản là những bức tường buộc tôi phải đi một quãng đường dài đến hầu hết các mục tiêu.

Tuy nhiên, ngay cả với những vấn đề nhỏ này, tôi thậm chí còn vui mừng hơn vì Tiên tri so với tôi đã định. Thành thật mà nói, tháng Giêng không thể đến sớm.

Tiên tri dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 1 năm 2023 cho PlayStation 5 và Windows.

Richard là một nhà báo phim hoạt hình và trò chơi điện tử với hơn một thập kỷ kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản. Để biết thêm các bài viết của anh ấy, hãy xem Twitter và blog.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *