Bộ phim hoạt hình Slam Dunk đầu tiên kiếm được 1,29 tỷ yên sau 2 ngày đầu tiên » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 6 tháng 12 năm 2022)

Bộ phim hoạt hình mới THE FIRST SLAM DUNK dựa trên kiệt tác truyện tranh bóng rổ SLAM DUNK của Takehiko Inoue đã được phát hành vào ngày 3 tháng 12 và doanh thu phòng vé đã vượt quá 1,29 tỷ yên sau hai ngày. Bạn hiểu không? Lượng khán giả huy động khoảng 847.000 người và có khởi đầu khá tốt.

Trên bảng xếp hạng huy động khán giả của phim thứ 3 và thứ 4 được công bố vào ngày 5 (theo Koko News Agency), phim hoạt hình chiếu rạp Suzume no Tojimemari (đạo diễn Makoto Shinkai) đứng đầu 3 tuần liên tiếp đã chiếm vị trí đầu tiên. tỏa sáng trong Slam Dunk là một manga bóng rổ được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump (Shueisha) từ năm 1990 đến 1996.

LIÊN QUAN | 10 Anime/Manga Thể Thao Hay Nhất Như Burning Kabaddi

Hanamichi Sakuragi, một tên côn đồ với mái tóc đỏ, tình cờ tham gia câu lạc bộ bóng rổ của trường trung học Shohoku. Dưới sự dẫn dắt của Anzai-sensei, anh ấy đặt mục tiêu giành chức vô địch quốc gia với đội trưởng Takenori Akagi, Kaede Rukawa, Ryota Miyagi, Kotobuki Mitsui và Kiminobu Kogure. Tổng số lượng truyện tranh được xuất bản trong sê-ri là hơn 120 triệu.

Hoạt hình truyền hình được phát sóng từ năm 1993 đến năm 1996, và nó cũng được dựng thành trò chơi. Năm 2006, Học bổng Slam Dunk được thành lập để hỗ trợ các cầu thủ bóng rổ trẻ. Năm 2018, ông Inoue mới vẽ bìa truyện tranh Phiên bản thiết kế lại (giống), và năm 2020, tuyển tập minh họa PLUS/SLAM DUNK ILLUSTRATIONS 2 (cùng) được phát hành.

Tác giả gốc, chính ông Inoue, đã đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim hoạt hình chiếu rạp mới. Subaru Kimura sẽ đóng vai Hanamichi Sakuragi, câu lạc bộ bóng rổ của trường trung học Shohoku, Shinichiro Kamio sẽ đóng vai Kaede Rukawa, Sogo Nakamura sẽ đóng vai Ryota Miyagi, Jun Kasama sẽ đóng vai Hisashi Mitsui, và Kenta Miyake sẽ vào vai Takenori Akagi.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *