The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 1 và 2: Release Date & Spoilers

Rate this post

Ngày ra mắt tập 1 và 2 của The Handmaid’s Tale Season 5 đang đến gần và đây là điều khiến người hâm mộ háo hức suốt thời gian qua. Chương trình mang đến cho người hâm mộ một bộ phim kinh dị. Bruce Miller đã tạo ra loạt phim này. Cốt truyện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1985. Nó được xuất bản bởi tác giả người Canada Margaret Atwood. Nó được sản xuất cho Hulu và chạy thành công trong 4 mùa.

Cốt truyện của chương trình làm sáng tỏ các nhân vật trong một dòng thời gian diễn ra sau cuộc Nội chiến Hoa Kỳ thứ hai. Trong xã hội này, các tập đoàn kinh tế cũng như các chế độ toàn trị coi phụ nữ phì nhiêu là nô lệ và gọi họ là những người giúp việc. Những người phụ nữ này buộc phải bán mạng sống và sinh con. Trong xã hội này, phụ nữ không được phép làm bất cứ điều gì. Họ được yêu cầu sinh con trong khi chăm sóc tổ ấm.

Trong khi đó, những thứ liên quan đến nam giới một cách rập khuôn như sở hữu tài sản, sự nghiệp hay thậm chí là xử lý tiền bạc đều là tội ác đối với phụ nữ. Về phần những người giúp việc, họ bị bán làm nô lệ cho một số gia đình thượng lưu ở Mỹ. Họ đã phải âm thầm chịu đựng sự cưỡng hiếp của mình, được gọi là một buổi lễ, bởi chủ nhân của họ trước sự chứng kiến ​​của người vợ hợp pháp của họ. Theo cách này, những người phụ nữ này phải sinh ra những gia đình này. Sau khi sinh con, những người phụ nữ này có thể được chuyển đến nhà khác hoặc những người đàn ông khác và do đó tên của họ có thể được thay đổi. Thôi, quay lại, bây giờ chúng ta hãy hiểu về tương lai của bộ truyện.

Tập 1 và 2 của The Handmaid's Tale Season 5

Những khoảnh khắc của tháng 6 từ The Handmaid’s Tale

Ngày phát hành cho tập 1 và 2 của The Handmaid’s Tale Season 5

Ngày phát hành tập 1 và 2 của The Handmaid’s Tale Season 5 là ngày 14 tháng 9 năm 2022. Cả hai tập sẽ phát hành trên Hulu cùng lúc. Các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần trên nền tảng vào thứ Tư hàng tuần.

Cách xem The Handmaid’s Tale Season 5 tập 1 và 2

Bạn có thể xem dễ dàng các tập 1 và 2 của The Handmaid’s Tale Season 5 khi nó được phát hành trên Hulu. Hai tập đầu tiên sẽ phát hành cùng ngày nhưng sau đó, các tập mới hơn sẽ bắt đầu ra rạp hàng tuần. Hulu có giá 6,99 đô la dưới dạng chi phí đăng ký cơ bản, nhưng gói này cũng bao gồm quảng cáo.

Để loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào có thể xảy ra, tôi khuyên người hâm mộ nên nhận phiên bản cao hơn 12 triệu đô la một tháng trong cùng tháng. Hulu cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí cho tất cả người dùng mới kéo dài trong một tháng. Nó có thể được truy cập khi bạn đăng ký và được sử dụng để xem hợp pháp The Handmaid’s Tale Season 5 Tập 1 và 2 miễn phí tại Hoa Kỳ.

The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 1 and 2 Spoilers

The Handmaid’s Tale Season 5 Episode 1 – Tập này sẽ bắt đầu ngay tại nơi chúng ta bị bỏ lại vào cuối mùa 4. Rõ ràng là Chỉ huy Waterford hiện đã chết vì June cũng chăm sóc như vậy. Giờ đây, nhiệm vụ đoàn tụ với con gái Hannah của cô đã bắt đầu mới, lưu ý rằng cô phải giữ an toàn trước những kẻ có thể bắt cô làm nô lệ một lần nữa. Mặc dù, khó khăn lớn nhất mà cô ấy sẽ phải đối mặt trong mùa giải này là việc Gilead cũng đang mở rộng tầm ảnh hưởng của mình ở Canada và điều này có thể giúp cô ấy có cơ hội sống sót cao hơn một chút.

Tập 2 – The Handmaid’s Tale Season 5 sẽ trở lại trên màn ảnh và theo nội dung tóm tắt chính thức được cung cấp cho tập này, có thể thấy rằng cô ấy đang đấu tranh để tìm ra mục đích và danh tính thực sự của mình. công việc của anh ấy trong khi đang ở giữa tất cả. hỗn loạn như vậy. Giờ đây, Serena Waterford đã góa chồng, cô ấy sẽ cố gắng xây dựng nền tảng của mình ở Toronto ‘, điều này có thể một lần nữa gây ra nhiều rắc rối cho tháng 6 như Gilead cũng làm như vậy.

Cũng nên đọc: The Handmaid’s Tale Season 4 Kết thúc: Tháng 6 đã trở thành và điều gì đang chờ đợi cô ấy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *