Bleach: Huyết chiến Ngàn năm – Tập 02

Rate this post

Trong Bleach: Huyết chiến Ngàn năm – Tập 02, “Những viên đá nền tảng”, chúng ta có một cái nhìn sơ lược về tính cách của Yhwach. Vào cuối tập trước, Yhwach đã chặt đứt cánh tay phải của Luders Friegen vì cãi nhau khi có mặt anh ta. Luders đau đớn là điều dễ hiểu. Anh ta đang nằm trên sàn khi Yhwach nói với anh ta rằng anh ta “không cần phải căng mình bằng cách cố gắng ngồi dậy.” Lúc đầu, Luders hài lòng nhưng Yhwach tuyên bố rằng nếu anh ta không cần đứng thì anh ta không cần chân. Yhwach không có nhiều thiện cảm với các đối tượng của mình và phần lớn chỉ là công cụ đối với anh ta. Họ dường như chịu đựng được sự tàn bạo của anh ta nhưng họ không có sự lựa chọn.

Tại Thị trấn Karakura, Yuki cho phép Shino, Orihime, Sado và Ishida nghe thông báo khẩn cấp từ Đội 12, Ghế 3 Akon. Anh ấy giải thích các sự kiện từ tập trước, cụ thể là cái chết của 116 người, một Shinigami và Trung úy Chojiro Sasakibe. Yuki và Shino kinh hoàng rằng bất cứ ai cũng có thể vượt qua hàng phòng thủ của Hiệp hội Linh hồn và giết Sasakibe. Ngày hôm sau, Ichigo đang tuần tra thì gặp Nel Tu. Cô ấy nói với anh ta rằng “điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra ở Hueco Mundo.” Hóa ra Yhwach và Wandenreich của anh ta đã xâm lược Hueco Mundo. Nó được tiết lộ rằng Tier Harribel cai trị Hueco Mundo và bị đánh bại bởi Wandenreich và bây giờ là một tù nhân của Yhwach.

Trận chiến trong Hueco Mundo

Tất nhiên Nel không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của Ichigo mà anh ấy rất sẵn lòng giúp đỡ. Tuy nhiên, Uryu không được phép giúp Arrancar và Hollows. Ichigo đến Hueco Mundo với Kisuke Urahara, Orhime, Sado, Pesche và Nel Tu. Họ đến nơi và chứng kiến ​​những bãi cát cháy đầy xác Arrancar. Người đứng đầu nhóm săn Jagdarmee, Quilge Opie, thông báo một cuộc thi tuyển chọn Arrancar bị bắt. Cuộc thi sẽ quyết định ai trong số họ sống hay chết. Opie sẽ đâm từng con Arrancar và để chúng cầu xin mạng sống của mình. Bằng cách để Wandenreich tấn công và áp chế Arrancar (những nhân vật phản diện cũ), Tite Kubo cho thấy chúng xấu xa và sa đọa như thế nào.

Các nhân vật phản diện Arrancar trong quá khứ xuất hiện và tấn công Opie. Loly Aivirrne, Menoly Mallia, và ba Fraccion của Harribel, Emilou Apacci, Franceska Mila Rose, và Cyan Sung-Sun. Loy và Menoly nhanh chóng được cử đi nhưng ba Fraccion đã gây ra một cuộc chiến lớn hơn. Sau khi đánh bại một số Jagdarmee, nỗ lực của họ đến lượt chính Opie. Anh ta bảo họ hãy đầu hàng và tham gia Yhwach nếu họ muốn “hạnh phúc”. Họ từ chối một cách có thể đoán trước được. Opie thống trị ba cảnh Fraccion khiến Ichigo bị sốc.

Khi các chiến binh chuẩn bị cho chiến tranh, Wandenreich cho thấy mình là một lực lượng chiếm đóng tàn bạo. Bạn có nghĩ chúng tệ hơn Aizen và Arrancar không? Họ có ác quá không? Bạn cảm thấy thế nào về Yhwach?

Thích và bình luận. Cảm ơn vì đã đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *