Survivor 43: Phim được quay ở đâu?

Rate this post

Giải trí, giải trí, và giải trí. Loạt phim nổi tiếng không mấy nổi tiếng chỉ dành cho những bộ phim đầy phiêu lưu, lãng mạn, phản bội và tình bạn. Tuy nhiên, một kỷ nguyên giải trí mới đang có xu hướng mà người xem quan tâm đến việc biết một người sống sót tốt như thế nào. Survivor – được phát sóng lần đầu tiên trên CBS vào năm 2000, đã trở lại với một mùa chiến lược thành công khác. Chương trình được đề cử Emmy một lần nữa được tổ chức bởi Jeff Probst và sẽ tập trung vào việc kiểm tra kỹ năng của những người tham gia, nơi tất cả họ sẽ cố gắng giành được 1 triệu đô la.

Người hâm mộ đã dành cho chương trình rất nhiều tình cảm bất chấp những hạn chế về COVID. Nhiều người thậm chí còn lo lắng về việc chương trình sẽ tiếp tục như thế nào do các hạn chế về việc đi lại và các hướng dẫn về sức khỏe. Chà, rõ ràng là chương trình đã thực sự ‘sống sót’ (dự định chơi chữ) và quay trở lại với 18 người chơi khác sẵn sàng chiến đấu để giành chiến thắng.

Những người chơi này sẽ được kiểm tra trên cơ sở những thử thách về tinh thần và thể chất khi họ phải đối mặt với những nhu cầu cơ bản của con người để sinh tồn, bao gồm thức ăn, nước uống và quan trọng nhất là nơi trú ẩn trong vùng hoang dã. Công bằng mà nói, các giao thức covid đã được lưu ý khi đưa phần trở lại, phát sóng tập đầu tiên vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, các tập đã được giảm xuống còn 13, do số ngày cuối cùng là 13 26 từ 39.

Survivor 43 Địa điểm quay phim

“Fiji cung cấp cho chúng tôi mọi thứ chúng tôi muốn.” Loạt phim hấp dẫn và kịch tính đã đưa người hâm mộ vào một mùa phiêu lưu thú vị khác trong khí hậu nhiệt đới của Fiji, nơi mà ngay cả các thí sinh cũng không biết gì về những trò chơi mới mà những người sáng tạo đã có. được tạo ra cho họ nhân danh sự sống còn. Phần này của Survivor được quay ở quần đảo Mamanuca, Fiji. Nó gióng lên hồi chuông cho nhiều người hâm mộ rằng 11 mùa qua cũng được quay ở cùng một địa điểm, và có nhiều lý do tại sao Fiji là địa điểm lý tưởng cho Survivor.

Trong khi các mùa trước đã phủ sóng ở các địa điểm như Châu Phi, Thái Lan, Úc, Malaysia và thậm chí cả Trung Quốc, các giao thức du lịch COVID của phi hành đoàn và những lo ngại về an toàn đã khiến Fiji trở thành quyết định lý tưởng. Fiji là một đảo quốc ở Nam Thái Bình Dương, cách Los Angeles một quãng đi xe ngắn. Chương trình liên tục được quay tại địa điểm này vì Fiji phục vụ ý tưởng về một điểm đến nhiệt đới, và việc quay phim của cả Phần 43 và 44 đã được thực hiện trong Springtime vì những lý do này.

Lý tưởng nhất là việc quay phim được thực hiện ở những nơi có khí hậu ấm áp và theo những người sáng tạo, họ cảm thấy như thể không còn nhiều địa điểm để quay. Điều này có thể được giúp bởi một lý do khác tại sao Fiji cung cấp cả khí hậu và sự hài lòng của phi hành đoàn. Quần đảo Mamanuca là một nhóm 20 đảo núi lửa ở tỉnh Nadroga-Navosa. Chúng nằm ở phía tây của Nadi và phía nam của quần đảo Yasawa.

Một đại dương xanh bao la bao quanh hòn đảo với những bãi biển trắng ấm, quang cảnh ngoạn mục và những rặng san hô. Vị trí này hoàn hảo để sản xuất các chương trình và phim vì nhiều người sáng tạo thích các địa điểm dễ quay phim và gần LA nhưng cũng có bối cảnh chết chóc. Vị trí kỳ lạ là nơi có nhiều công trình như Adrift và Fantasy Island.

Quá trình quay phim bắt đầu giống như tất cả các mùa vào tháng Tư và được kéo dài cho đến tháng Năm. Việc quay phim cho phần tiếp theo được tiếp tục ngay sau đó, nhưng những người tham gia cho phần tiếp theo. Theo dõi không biết về những người thách thức hoặc nơi ở của mùa giải này. 18 diễn viên được công bố vào ngày 31 tháng 8 năm 2022 và được chia thành Baka, Coco và Vesi. Tuy nhiên, các thí sinh này sẽ tham gia hành trình hướng tới một mùa giải đầy mạo hiểm, tuy nhiên, lần này với những thử thách mới.

Fiji – quốc đảo

Trò chơi căm thù

Những người hâm mộ hàng chục năm tuổi đã bày tỏ mối quan hệ yêu và ghét đối với chương trình. Những người hâm mộ thể hiện sự yêu mến đối với tất cả những người tham gia hấp dẫn của ba bộ tộc. Trong khi Cody Assenmacher, Dwight Moore, Justine Brennan, Nneka Ejere, Noelle Lambert, và Jesse Lopez là một phần của bộ tộc Vesi; Geo Bustamante, Lindsay Carmine, Cassidy Clark, Karla Cruz Godoy, James Jones và Ryan Medrano tạo nên bộ tộc Coco. Bộ lạc Baka bao gồm Mike Gabler, Owen Knight, Sami Layadi, Elisabeth “Elie” Scott, Moriah Young và Jeanine Zheng.

Những người hâm mộ đang mong chờ sự liên minh, sự phản bội và quan trọng nhất là người chiến thắng của mùa giải.

Cũng nên đọc: Survivor Season 43 Episode 1: how to watch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *