The Angel Next Door Spoils Me Video quảng cáo của Rotten Anime được tiết lộ vào tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Hình ảnh mới, nhiều nhân viên hơn cũng được tiết lộ


Trang web chính thức cho anime truyền hình của Saekisan‘S Thiên thần bên cạnh chiều chuộng tôi thối tha (Otonari no Tenshi-sama ni Itsu no Ma ni ka Dame Ningen ni Sareteita Ken) loạt light novel bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo của chương trình vào thứ Ba. Video tiết lộ rằng chương trình sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023.


Trang web cũng tiết lộ thêm nhân viên và hình ảnh chính của chương trình.

Các ngôi sao anime:

Kenichi Imaizumi (Brynhildr trong bóng tốingày thứ ba Vương quốc season) đang giám sát anime tại dự án số 9, và Lihua Wang (chưa xác nhận tên La tinh hóa) sẽ chỉ đạo loạt phim. (Imaizumi trước đây đã được liệt kê là đạo diễn của bộ truyện và Wang trước đó không được liệt kê trong số các nhân viên.) Keiichirō Ōchi (Adachi và Shimamura, Các Quintessential Quintuplets) phụ trách kịch bản của loạt phim. Takayuki Noguchi (Queen’s Blade: Rebellion, Cinderella Nine) đang thích nghi Hanekotothiết kế nhân vật ban đầu cho hoạt hình. Ngủ Hyūga (Hỡi những thiếu nữ trong mùa Savage của bạn, Steins; Cổng 0) đang soạn nhạc.

Nhân viên mới bao gồm: Yukiko Ario là nhà thiết kế màu sắc, Masakazu Miyake là giám đốc nghệ thuật, Tomoya Kamijō với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Ayako Tan với tư cách là người biên tập.

Yen Press đang xuất bản bộ light novel bằng tiếng Anh và nó mô tả bộ phim hài lãng mạn:

Amane sống một mình trong một căn hộ, và cô gái xinh đẹp nhất trường, Mahiru, sống ngay bên cạnh. Họ gần như chưa bao giờ nói chuyện – cho đến ngày anh nhìn thấy cô gặp nạn vào một ngày mưa và cho cô mượn ô của anh. Để đáp lại ân huệ, cô ấy đề nghị anh ấy giúp đỡ xung quanh nhà, và một mối quan hệ từ từ bắt đầu nảy nở khi khoảng cách giữa họ thu hẹp lại…

Saekisan bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào tháng 12 năm 2018. SB Creative‘S GA Bunko nhà xuất bản bắt đầu xuất bản câu chuyện trong các tập in với hình ảnh minh họa của Hanekoto vào tháng 6 năm 2019, và bộ truyện đã có hơn 500.000 bản được phát hành. Một chuyển thể từ manga được ra mắt trên Manga LÊN! dịch vụ vào ngày 6 tháng Giêng.

Nguồn: Thiên thần bên cạnh chiều chuộng tôi thối tha trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *