Bộ phim Slam Dunk đầu tiên tiết lộ dàn diễn viên cho đội bóng rổ trường trung học Shohoku

Rate this post

Kênh YouTube chính thức của Toei Animation đã tiết lộ năm thành viên sẽ lồng tiếng cho đội bóng rổ trường trung học Shohoku trong Phim The First Slam Dunk chương trình phát hành thông tin đặc biệt vào ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Slam Dunk đầu tiên

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

  • Shugo Nakamura trong vai Ryota Miyagi (bảo vệ điểm)
  • Jun Kasama trong vai Hisashi Mitsui (cận vệ bắn súng)
  • Shinichiro Kamio trong vai Kaede Rukawa (nhỏ phía trước)
  • Subaru Kimura trong vai Hanamichi Sakuragi (sức mạnh về phía trước)
  • Kenta Miyake trong vai Takenori Akagi (đội trưởng và trung tâm)

Slam Dunk đầu tiên phim sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12 năm 2022.

Slam Dunk đầu tiên phim do mangaka làm đạo diễn và viết kịch bản Inoue điện chính mình tại Toei Animation. Một đoạn trailer giới thiệu cho bộ phim đã được tiết lộ vào ngày 7 tháng 7 năm 2022.

Trong số các nhân viên được liệt kê có nhà thiết kế nhân vật / đạo diễn hoạt hình Yasuyuki Ebara (Kabaneri of the Iron Fortress) và giám đốc kỹ thuật Katsuhiko Kitada (các tập phim Attack on Titan, Major: Yūjō no Win Shot), Naoki Miyahara (Digimon Adventure, Popin Q), Toshio Ōhashi (Câu chuyện LayereD 0), và Yū Kamatani (Tìm kiếm DoReMi Ma thuật, Mua sắm Siêu sao!).

Daiki Nakazawa sẽ chỉ đạo CG, và Yūta Ogura sẽ sản xuất CG. Kazuo Ogura đang chỉ đạo nghệ thuật. Yota Tsuruoka đang chỉ đạo âm thanh với Koji Kasamatsu.

Ngoài ra, chi tiết về hai cuốn sách có liên quan đến bộ phim cũng đã được tiết lộ.

Cuốn sách đầu tiên, có tiêu đề SLAM DUNK JUMP, sẽ bao gồm 24 chương chọn lọc trong số 276 chương từ manga, tạo cơ sở cho cốt truyện của bộ phim. Cuốn sách sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2022.

Cuốn sách thứ hai, có tiêu đề SLAM DUNK ĐẦU TIÊN re: NGUỒN, được mô tả là cuốn sách đặc biệt chứa và phân tích những nguyên tắc cơ bản của bộ phim. Nó cũng chứa các hình minh họa do Inoue vẽ trong quá trình sản xuất phim và cũng có một cuộc phỏng vấn dài. Cuốn sách sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2022.

Inoue đã xuất bản bộ truyện tranh thể thao mang tính biểu tượng của mình trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ năm 1990 đến năm 1996 với tổng cộng 31 tập. Manga đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 1993, và nó đã nhận được bốn phần tiếp theo của anime.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *