Vừa sang trọng vừa đúng với tính cách

Rate this post

Là 2 mỹ nhân với hai gu ăn mặc trái ngược nhau nhưng cả hai đều khiến khán giả mãn nhãn với những lần xuất hiện trên màn ảnh.

Phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng là luôn đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng cho phần trang phục. Không chỉ phục vụ phần nhìn của khán giả, những bộ trang phục xuất hiện trên phim còn giúp khắc họa tính cách và hoàn cảnh của nhân vật. Dưới đây là hai mỹ nhân không chỉ ăn mặc đẹp mà còn sử dụng váy áo như một loại “vũ khí” để xây dựng nhân vật của mình.

1. Lee Se Young (The Law Cafe)

Vào vai một cựu luật sư cá tính và lập dị, bất ngờ xin nghỉ việc để trở thành bà chủ quán cà phê chuyên tư vấn pháp luật, Lee Se Young khiến khán giả “đã mắt” với bộ sưu tập thời trang ấn tượng dù cô chỉ có vừa mới xuất hiện. xuất hiện trong hai tập. Từ những bộ quần áo thư sinh nhẹ nhàng, ngọt ngào đến những bộ vest được kết hợp với áo sơ mi sặc sỡ khi đi làm luật sư hay những bộ quần áo khi chuyển sang làm chủ quán cà phê, tất cả đều có một điểm chung là mang màu sắc tươi sáng. với nhiều kết cấu đặc biệt.

2 mỹ nhân ăn mặc đẹp nhất phim Hàn hiện nay: Vừa sang chảnh vừa đúng với nhân vật - Ảnh 4.

Những bộ trang phục với tông màu sáng chủ đạo khiến nhân vật của cô trở nên vô cùng nổi bật. Bên cạnh đó, điều đó cũng khiến khán giả đặt ra câu hỏi liệu đây có phải là cách cô tạo vỏ bọc sáng để che giấu nỗi đau vì án oan năm xưa của cha mình. Nhân vật của Lee Se Young có thực sự là một cô gái trong sáng, độc đoán, hơi độc đoán, vô tư hay còn ẩn chứa nhiều câu chuyện bí ẩn nặng nề khác?

2 mỹ nhân ăn mặc đẹp nhất phim Hàn hiện nay: Vừa sang chảnh vừa đúng với tính cách - Ảnh 6.
2 mỹ nhân ăn mặc đẹp nhất phim Hàn hiện nay: Vừa sang chảnh vừa đúng với nhân vật - Ảnh 8.
2 mỹ nhân ăn mặc đẹp nhất phim Hàn hiện nay: Vừa sang chảnh vừa đúng với nhân vật - Ảnh 10.
2 mỹ nhân ăn mặc đẹp nhất phim Hàn hiện nay: Vừa sang chảnh vừa đúng với nhân vật - Ảnh 12.

2. Seo Ji Hye (Adamas)

Kể từ sau Crash Landing On You, Seo Ji Hye đã nổi tiếng là mỹ nhân có gu thời trang ấn tượng khi diện trang phục vừa kiêu kỳ, sang trọng vừa toát lên phần nào tính cách của nhân vật. Sang phim Adamas, một lần nữa cô lại khiến khán giả mãn nhãn với màn thể hiện vô cùng ấn tượng.

2 mỹ nhân ăn mặc đẹp nhất phim Hàn hiện nay: Vừa sang chảnh vừa đúng với nhân vật - Ảnh 14.

Lần này, Seo Ji Hye tiếp tục vào vai một tiểu thư nhà giàu, sang chảnh nên gu thời trang của cô vẫn là chủ đề được khán giả quan tâm. Tuy nhiên, nhân vật lần này mang màu sắc huyền bí và trầm tư hơn là Seo Dan của Crash Landing On You nên trang phục cô mặc cũng tối giản, ít họa tiết hay kiểu cách cầu kỳ. Đi cùng với những bộ trang phục này là lối trang điểm nhẹ nhàng, thậm chí nhợt nhạt khiến nhân vật của cô trở nên quý phái, sang trọng nhưng luôn mang đến cảm giác u uất, buồn bã, mệt mỏi và không hài lòng với cuộc sống.

2 mỹ nhân ăn mặc đẹp nhất phim Hàn hiện nay: Vừa sang chảnh vừa đúng với nhân vật - Ảnh 16.
2 mỹ nhân ăn mặc đẹp nhất phim Hàn hiện nay: Vừa sang chảnh vừa đúng với nhân vật - Ảnh 18.
2 mỹ nhân ăn mặc đẹp nhất phim Hàn hiện nay: Vừa sang chảnh vừa đúng với tính cách - Ảnh 19.

Nguồn ảnh: Hancinema

Leave a Reply

Your email address will not be published.