Boa Hancock bây giờ bao nhiêu tuổi? Nữ hoàng hải tặc

Rate this post

Boa Hancock được coi là một trong những nhân vật dễ nhận biết nhất. Cô xuất hiện lần đầu trong tập 411 của anime, có tựa đề “Bí mật đằng sau họ – Luffy gặp vua rắn. “Cô ấy được biết đến với cái tên Công chúa hải tặcCông chúa rắn. Trong khi đó, cô ấy xuất hiện trong chương 516 của manga One Piece, có tựa đề Pirate Empress Boa Hancock.

Ban đầu cô được giới thiệu trong bộ truyện như một nhân vật phản diện vì cô là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja. Nhưng cô đã yêu Monkey D.Luffy và từ đó được coi là một phần của băng Mũ Rơm. Cô sở hữu trái ác quỷ Mero Mero no Mi, cho phép cô tấn công đối thủ từ một phạm vi và biến họ thành đá bằng cách sử dụng cảm xúc của dục vọng.

Thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja là nữ chúa duy nhất của biển khi cô cai trị Amazon Lily với hai chị gái của mình, Boa Sandersonia và Boa Marigold. Cô ấy được thể hiện là một nhân vật rất ranh mãnh khi cô ấy phải như vậy. Đồng thời, cô ấy là một người nói dối có kỹ năng, có thể bịa chuyện khi cô ấy gặp khó khăn trong các tình huống bởi vì phong thái và sự tự tin của cô ấy luôn khiến cô ấy trông giống như một người kiêu ngạo.

Nhưng bất chấp sự xảo quyệt của mình, nhân vật của cô ấy đã từ một người ích kỷ và xấu xa trở thành một người có điểm yếu khi nói đến Luffy. Đôi khi cô không biết gì và coi hành động của Luffy là lãng mạn. Một người nhạy cảm và dễ bị tổn thương xung quanh nhân vật chính, Boa Hancock, luôn tự ý thức về bản thân vì cô ấy luôn cảnh giác với cách nhìn nhận của mình từ những người không đến từ Amazon Lily.

Một mảnh

Boa Hancock đã gặp Luffy ở đâu?

Người cai trị Amazon Cuộc gặp đầu tiên của Lily với Luffy không được lên kế hoạch theo bất kỳ cách nào. Chức danh của cô gặp rắc rối (trong tập 411 của anime) khi cô hoài nghi về việc hỗ trợ Thủy quân lục chiến và tuân theo mệnh lệnh của họ. Trong khi Boa đang tắm sau khi không đồng ý với các điều khoản của chính phủ, lưng của cô ấy đã lọt vào mắt của Luffy. Theo quá khứ của chị em Hancock – họ đã đánh bại quái vật Gorgon và nhận lời nguyền của hắn. Chúng có một đôi mắt khủng khiếp trên lưng có thể biến bất kỳ sinh vật nào thành đá nếu chúng nhìn vào nó.

Vì vậy không ai được phép vào lâu đài nơi hai chị em cư ngụ khi đang tắm. Luffy muốn tàu cướp biển của Kuja và quay trở lại Sabaody vì cậu đã đánh mất kỹ năng điều hướng của Nami và cuối cùng đã đánh mất nó. Trong khi Luffy muốn sự giúp đỡ từ “một người quan trọng cư trú trong lâu đài đồ sộ”, cậu ấy đã nhảy xung quanh để cố gắng trốn thoát khỏi những người bảo vệ của Kuja, những người không muốn cậu vào lâu đài.

Điều này dẫn đến việc Luffy vô tình hạ cánh xuống vùng nước tắm nơi Boa đang khỏa thân. Hancock rất ý thức về những vết hằn trên lưng mình. Đây không phải vì bất kỳ vấn đề gì về hình ảnh bản thân mà là vì người đàn ông đầu tiên cô nhìn thấy sau khi thoát khỏi nơi giam cầm đã đốt cháy lưng cô, để lại dấu ấn nô lệ cho cô nhớ mãi. Đây là lý do tại sao cô ấy cũng có thái độ phán xét đối với đàn ông. Khi nghĩ rằng Luffy đã hạ cánh trong cùng một nước tắm với cô ấy vào lúc này khiến cô ấy tức giận đến tận cùng.

Một mảnh

Boa Hancock bao nhiêu tuổi?

“Cho dù tôi đá mèo con, xé tai bạn, thậm chí tàn sát những người vô tội, thế giới sẽ không bao giờ tha thứ cho hành động của tôi! Tại sao bạn hỏi? Đúng vậy, đó là bởi vì tôi… Đẹp !!! “

Khi Boa Hancock được giới thiệu, cô ấy 29 tuổi. Trong thời gian này, cô rời quê hương của mình để gia nhập Luffy khi cô nhận ra sau khi Hải quân và Hải tặc Râu đen xâm lược Amazon Lily rằng quê hương của cô sẽ không an toàn nếu cô ở lại. Vì vậy, cô rời Amazon Lily dưới sự bảo vệ của Rayleigh và Shakki.

Sau khoảng thời gian bị bỏ sót, người ta tin rằng cô đã 31 tuổi. Nhờ vẻ đẹp tuyệt trần và quá khứ đau thương, cô có niềm tin để được tha thứ cho những lỗi lầm mà cô đã gây ra vì ngoại hình của mình. Đây là một trong những lý do tại sao cô ấy không tin tưởng bất cứ ai và được thể hiện như một nhân vật đối với chúng ta, người rất thẳng thắn và ích kỷ với trái tim lạnh như băng.

Nhưng, cô ấy đã trở thành con mồi cho khả năng miễn dịch của Luffy đối với các hành động của cô ấy, và người hâm mộ không thể chờ đợi xem tương lai sẽ ra sao cho mối quan hệ phức tạp, có lẽ chỉ một chiều của anh ấy. họ.

Đọc thêm: Zoro trong One Piece bao nhiêu tuổi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *