Bocchi the Rock – Tập 6 – Hitori Gặp một cô gái say rượu Rocker

Rate this post

Hitori đã vượt qua phần đầu tiên của cuộc hành trình trở thành một phần của ban nhạc.

Hitori bị áp lực phải bán 3 vé để đạt đủ hạn ngạch và nhất quyết phải tự mình làm. Tuy nhiên, cô tình cờ gặp một phụ nữ rocker uống quá nhiều.

Tôi phải thừa nhận rằng, thật tuyệt khi xem chương trình tóm tắt lại những gì đã xảy ra cho đến nay. Nó nhắc nhở tôi về cách Machikado Mazoku tóm tắt 6 tập đầu, về cơ bản là một tập. Tuy nhiên, lần này, nó đến sớm hơn một tập khi Hitori chia sẻ những gì cô ấy đã đạt được với ban nhạc mới của mình và cách cô ấy đến được vị trí hiện tại.

Đáng buồn thay, Bocchi đang ở trong một tình thế khó khăn vì chỉ có cha mẹ cô ấy mới có thể tham dự.

Tất nhiên, với sự lo lắng về xã hội của Hitori, cô ấy phát hiện ra rằng mình hơi quá đầu khi cố gắng bán hết vé. Cô nghĩ mình có thể mời bố mẹ, em gái và con chó của mình. Đáng buồn thay, con chó và em gái không thể tham dự buổi hòa nhạc trực tiếp của họ, có nghĩa là Hitori cần tìm ba người ngay bây giờ vì cô ấy mất trí. Trong khi mẹ cô ấy nói rằng cô ấy sẽ giúp Hitori bằng cách mời bạn bè của cô ấy, cô ấy từ chối. Tôi đoán cô ấy nên làm như vậy.

Hitori đang ở một tình thế khó khăn vì cô ấy không biết cách phát tờ rơi. Ngoài ra, bạn bè của cô ấy cũng đang thắc mắc cô ấy đã đi đâu. Tất nhiên, cô ấy có vẻ lo lắng về việc bạn bè của cô ấy đã đạt được hạn ngạch. Tôi thấy cô ấy đang tưởng tượng ban nhạc của cô ấy loại Hitori vì không đạt chỉ tiêu và một phiên bản hướng ngoại của chính cô ấy thay thế cô ấy.

Một phụ nữ say rượu cuối cùng cũng xuất hiện từ chủ đề mở đầu.
Đúng, Hitori đã đối xử với cô ấy.
Kikuri là một tay nghiện rượu thực thụ.

Đó là cho đến khi một người phụ nữ tóc tím say rượu gục xuống vì khát khi Hitori hoảng sợ. Cô ấy trông khá say mặc dù có vẻ ngoài dễ thương và hàm răng giống cá mập. Mặc dù cô ấy không tiết lộ tên của mình, nhưng đó thực sự là Hiroi Kikuri. Cô ấy cũng xuất hiện trong phần mở đầu. Đúng như dự đoán, Hitori có vẻ rất hoảng sợ, đặc biệt là sau khi cô ấy uống một vài hộp rượu và một chai rượu. Tôi không thể hiểu làm thế nào cô ấy có thể giải quyết được nhiều rượu như vậy.

Kikuri sẽ không để cô ấy rời đi.
Cô ấy thực sự đã kéo Hitori đi cùng.

Hitori cố gắng chạy trốn vì Kikuri bắt đầu làm cô ấy khó chịu. Nhưng, tất nhiên, cô ấy sẽ không để cô ấy rời đi, đặc biệt là sau khi nhận ra cây đàn. Kikuri chơi bass cho một ban nhạc, điều này càng khiến Hitori sợ hãi. Tôi thấy thật buồn cười khi Hitori viện một lý do khập khiễng là bán cây đàn của mình cho một tiệm cầm đồ và bỏ cuộc. Đúng như dự đoán, phản ứng của cô ấy rất vui nhộn cho đến khi Kikuri nắm lấy tay cô ấy và bảo cô ấy đừng bỏ cuộc trước khi quay trở lại trạng thái say xỉn của mình. Hitori cuối cùng đã phải thừa nhận rằng cô đã nói dối.

Đối với Kikuri, chỉ trích thật khó.
Tôi không thể tưởng tượng được Hitori lại trở thành một hikikomori say xỉn.

Bạn có thể tự hỏi tại sao Kikuri lại uống nhiều rượu như một thủy thủ say rượu. Rõ ràng, giống như Millennials chúng tôi và sắp tới là Thế hệ Z, việc bị tấn công là khó khăn. Thật khó để vượt qua với khoản nợ vay sinh viên què quặt, khó kiếm việc làm, tiền thuê nhà cao ngất ngưởng, nhà ở xa tầm với và chi phí nuôi con không đủ khả năng chi trả. Kikuri không muốn lo lắng về những thách thức của sự tấn công khi cô ấy uống những nỗi buồn của mình để quên chúng đi. Tuy nhiên, thật buồn cười khi xem một biểu đồ hiển thị chu kỳ uống rượu. Tôi thấy điều này thật thú vị. Điều hài hước hơn là Hitori tưởng tượng mình là một người nghiện rượu như Kikuri.

Kikuri thể hiện các bước di chuyển của mình.
Hitori thực sự đã biểu diễn trước công chúng khá tốt.
Hai cô gái thực sự muốn vé từ Hitori.

Cuối cùng, Kikuri đã thể hiện khả năng chơi guitar của mình, nhưng dường như, cô ấy đã bỏ quên phần bass ở quán bar. Cô quyết định để Hitori biểu diễn trên đường phố công cộng để quảng bá việc bán vé cho buổi biểu diễn trực tiếp của cô. Chắc chắn, Hitori ban đầu rất lo lắng, nhưng cô ấy đã vượt qua được. Cô đã bán được hai chiếc mụn cho hai học sinh mặc yukata và cho Kikuri.

Hitori cuối cùng cũng bán được vé nhờ Kikuri.
Ít nhất bây giờ Hitori có thể ngủ một cách dễ dàng.

Dù bằng cách nào, thật tuyệt khi thấy Hitori gửi tin nhắn rằng cô ấy đã bán hết vé khi bạn bè không tin cô ấy. Đó là sau khi Ikuyo nói với Ryou và Nijika rằng Hitori ở trường cô ấy như thế nào. Nhưng, ít nhất Hitori đã đạt được một bước tiến lớn khi cô ấy có thể biểu diễn trước công chúng.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *