Dự án anime liên quan đến Psycho-Pass mới được công bố

Rate this post

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, một dự án anime mới liên quan đến Psycho-Pass đã được công bố nhân dịp kỉ niệm 10 năm kể từ khi phần đầu tiên ra mắt.

Dự án anime liên quan đến Psycho-Pass mới được công bố vào dịp kỷ niệm 10 năm

Dự án anime liên quan đến Psycho-Pass mới được công bố vào dịp kỷ niệm 10 năm

Khi nói đến một bộ anime với thể loại trinh thám, rất ít cái tên vượt qua được series Psycho-Pass. Dù là tác phẩm được người hâm mộ vô cùng yêu thích và giới phê bình đánh giá cao nhưng sau khi ra mắt phần 3 vào năm 2019, Psycho-Pass lại “im hơi lặng tiếng” từ đó đến nay. khiến không ít khán giả lo lắng cho tương lai của cả thương hiệu. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi trong dịp kỷ niệm 10 năm gần đây của Psycho-Pass, có thông tin rằng một bộ phim mới đang được sản xuất.

Hiện tại, phần mới đang được sản xuất bởi Production IG, stuido nổi bật với các tác phẩm như Guilty Crown, Eden of the East, Ghost in the Shell,… cũng là nhà sản xuất của các phần Psycho-Pass trước đó. .

Theo một báo cáo mới từ Production IG, một phần mới có tên chính thức là Psycho-Pass: Providence đang được sản xuất. Vẫn chưa có quá nhiều thông tin được công bố, những gì chúng ta có được bây giờ là thông báo về phần mới cùng với poster đầu tiên của tác phẩm.

Tên chính thức của phần mới là Psycho-Pass: Providence

Psycho-Pass là một bộ anime truyền hình Nhật Bản được sản xuất bởi Studio Production IG, được đạo diễn bởi Naoyoshi Shiotani & Katsuyuki Motohiro, và được viết bởi Gen Urobuchi. Bộ anime được phát sóng trên chương trình Noitamina của Fuji Television Network từ tháng 10 năm 2012 đến tháng 3 năm 2013. Cốt truyện lấy bối cảnh tương lai chống lại những kẻ độc tài, nơi các cảm biến công cộng phổ biến liên tục quét Psycho-Pass của bất kỳ công dân nào trong khoảng cách xa. Cảm biến đo trạng thái tinh thần, tính cách và khả năng công dân trở thành tội phạm (tội phạm tiềm ẩn), cơ quan chức năng cảnh báo khi ai đó vượt qua ngưỡng. các quy tắc được công nhận. Để thực thi mệnh lệnh, các sĩ quan từ Cục An toàn Công cộng mang theo vũ khí cầm tay được gọi là Dominators. Cốt truyện theo sau Akane Tsunemori, Shinya Kogami, và các thành viên khác của đơn vị Unit One thuộc Bộ phận điều tra hình sự của Cục An toàn Công cộng, và những tội ác mà họ điều tra bằng Dominator.

Psycho-Pass ra đời từ sự quan tâm của Production IG trong việc trở thành người kế thừa những thành tựu của Oshii Mamoru. Bộ phim được lấy cảm hứng từ những bộ phim người thật đóng. Đạo diễn chính Katsuyuki Motohiro cố gắng thăm dò chủ đề tâm lý của giới trẻ trong xã hội bằng một cốt truyện đen tối. Thói quen cá nhân được sử dụng để tập trung vào việc chống không tưởng với tuyến nhân vật sống bên trong.

Phim được cấp phép cho Funimation ở Bắc Mỹ. Phần thứ hai của anime được phát sóng vào tháng 10 năm 2014 và phần 3 ra mắt vào năm 2019. Một bản chuyển thể từ manga đã được đăng trên tạp chí Jump Square của Shueisha cùng với một số tiểu thuyết, bao gồm cả phần tiền truyện có cốt truyện. bản gốc đã được xuất bản.

>>> Xem Thêm: Để tăng trải nghiệm xem House of the Dragon, HBO Max cũng cung cấp khóa học về ‘ngôn ngữ mới’

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *