10 điều tồi tệ nhất trong Hunter X Hunter mà Hisoka đã làm

Rate this post

Cho dù đó là phiên bản 1998 hay phiên bản 2011, Hunter x Hunter vẫn thú vị như nhau. Cách xây dựng nhân vật độc đáo của Yoshihiro Togashi khiến chúng ta rơi vào tình trạng mâu thuẫn đạo đức. Các nhân vật của anh ấy rất xoắn nhưng chúng ta không thể không yêu họ. Dù là nhân vật chính Gon và Killua hay nhân vật phản diện Hisoka và Illume, anh ấy luôn đảm bảo khiến chúng ta phải suy nghĩ về họ. Nhân vật gây tranh cãi nhất của manga thiên tài, Hisoka Morrow là một trong những nhân vật xoắn nhất từng được tạo ra. Có rất nhiều thứ có thể được đánh giá là những việc tồi tệ nhất của Hisoka. Nhân vật đã được xây dựng từ nguồn gốc của một cái ác hoàn toàn nhưng lại quá vui nhộn đến mức khó có thể ghét anh ta.

Hisoka là một nhân vật phản diện ích kỷ, tàn bạo và đáng sợ. Mặc dù quan điểm của tôi có thể không phù hợp với nhiều người, nhưng tôi vẫn hoàn toàn yêu thích nhân vật này. Nói chính xác hơn, Hisoka đóng vai một nhân vật mà fan yêu ghét. Trong khi những gì anh ta làm hoàn toàn đánh bại chúng, anh ta vẫn tiếp tục làm cho cốt truyện trở nên thú vị hơn. Hisoka không bao giờ là một nhân vật được tạo ra vì mục đích được chú ý. Togashi dự định tạo ra một nhân vật phản diện nổi bật và kinh tởm. Cái cách mà cái ác của anh ta được miêu tả là thiên tài của Togashi ở một cấp độ hoàn toàn khác. Người ta có thể ghét Hisoka nhưng đồng thời cũng chấp nhận rằng anh ta cho Hunter x Hunter một lượt thích thú.

Hisoka đã làm những điều khủng khiếp trong suốt cốt truyện Hunter x Hunter. Đây là danh sách một số Những điều tồi tệ nhất được thực hiện bởi Hisoka. Không có thứ tự cụ thể trong danh sách này bởi vì tôi thành thật thấy chúng khủng khiếp như nhau.

Cũng nên đọc: Hunter x Hunter Season 7: Mọi thứ bạn cần biết

1. Hisoka Giết Agon

Những điều tồi tệ nhất được thực hiện bởi Hisoka Morrow

Hisoka tấn công anime Agon: Hunter x Hunter.

Kỳ thi Thợ săn đã biến thành sân chơi giết người của Hisoka. Agon là một nhân vật phụ đã lọt vào một giai đoạn khác của Kỳ thi Thợ săn. Tất cả đều ổn cho đến khi Hisoka săn lùng và giết chết anh ta.

Điều khiến cảnh này trở nên u ám là việc Hisoka giết Agon hoàn toàn để thỏa mãn cơn khát máu của mình. Đó chỉ là sự lộn xộn của Hisoka với tư cách là một nhân vật. Anh ấy không thấy đúng hay sai. Đặt tư lợi lên số một trong danh sách ưu tiên của mình là điều khiến Hisoka trở thành kẻ phản diện. Anh ta là một kẻ xấu hoàn toàn hoạt động theo nhu cầu của mình để thỏa mãn ham muốn adrenaline của mình.

Cảnh trong cả hai phiên bản anime (1998 và 2011) không bao giờ khiến người hâm mộ phải kinh ngạc. Cảnh chạy điên cuồng của Hisoka về phía Agon là một trong những cảnh đáng sợ nhất mà tôi từng thấy.

Cũng nên đọc: Anime tương tự như Hunter X Hunter mà bạn sẽ thích xem!

2. Hisoka Kills Short

Những điều tồi tệ nhất được thực hiện bởi Hisoka Morrow

Thẻ Topy: Hunter x Hunter.

Sau khi hồi sinh, Hisoka trở lại với một chuỗi suy nghĩ mới. Trước đây, anh bị ám ảnh bởi việc chiến đấu với những nhân vật mạnh mẽ. Người ta cũng miêu tả rằng việc nhìn thấy những chiến binh mạnh mẽ cũng khơi dậy anh ta. Nhưng, sau khi bị Chrollo giết, Hisoka Morrow biến thành thần chết (theo nghĩa bóng) mà anh ta nổi tiếng.

Để bỏ qua những sai lầm trước đây của mình, Hisoka quyết định giết nguồn sức mạnh của Chrollo trước khi tự tay giết chết Chrollo. Anh ta săn lùng Kortopi, kẻ mà Gallery Fake sẽ được coi là một mối đe dọa, và giết anh ta.

Giết kẻ thù nghe có vẻ không phải là điều khủng khiếp trong anime phiêu lưu / giả tưởng. Nó là một câu hỏi về cách anh ta giết anh ta, điều này làm cho đây trở thành một trong những điều tồi tệ nhất của Hisoka. Kortopi đã là thành viên yếu nhất về thể chất của Phantom Troupe. Hisoka giết anh ta khi anh ta không có khả năng của mình. Người đàn ông mà anh ta giết không chỉ không có vũ khí mà còn ở trong phòng tắm để đi tiểu.

Cũng nên đọc: Hình nền Hunter x Hunter HD tốt nhất cho PC của bạn

3. Hisoka giết Shalnark

Những điều tồi tệ nhất được thực hiện bởi Hisoka Morrow

Shalnark: Thợ săn x Thợ săn.

Đồng thời khi Hisoka giết Kortopi, anh ta lại ra tay giết một nhân vật khác từ Phantom Troupe, Shalnark. Cũng giống như Shalnark, anh ta không có khả năng của mình, Black Voice vào thời điểm giết người. Sau khi giết Kortopi trong phòng tắm, anh ta ném cái đầu bị cắt rời của mình về phía Shalnark.

Sự thay đổi về tầm nhìn sau khi chết đã thay đổi anh ta. Anh ta để cái đầu nằm xung quanh và xích Shalnark vào một chiếc xích đu. Một bảng ngắn gọn cho thấy Shalnark bị quạ ăn thịt, đó là một cảnh tượng vô cùng tàn nhẫn.

Các nhân vật trong hầu hết các bộ anime (có thể là nhân vật phản diện hoặc anh hùng) đều thực hiện các nhiệm vụ một cách danh dự. Điều tương tự cũng không thể nói đối với Hisoka. Danh dự không có nghĩa lý gì đối với anh ta vì anh ta không thấy sai khi giết Kortopi và Shalnark trong bất kỳ tình huống nào.

Cũng nên đọc: 20 nhân vật anime mạnh mẽ nhất đi solo!

4. Hisoka giết Gotoh

https://www.youtube.com/watch?v=i2-VO0CrTLs

Thông thường, việc giết người không cần lý do đối với Hisoka. Gotoh là một nhân vật mà người hâm mộ rất yêu thích. Anh ta là một quản gia của gia đình Zoldyck và được gửi đến để chăm sóc Killua. Là một người cha tốt bụng, cái chết của anh như một cú giáng mạnh vào fandom. Điều đó khiến nhiều người hâm mộ ghét Hisoka hơn

Người ta sẽ không ngờ Hisoka là người “làm theo mệnh lệnh” nhưng nếu đó là Illumi. Lý do ngay lập tức cho Gotoh là anh ta đã cản đường khi Hisoka cố gắng giết Alluka. Nhưng, nếu bạn thực sự nghĩ về nó, nó thực sự phục vụ cho nhiều mục đích.

Illumi đã yêu cầu Hisoka kết thúc Gotoh nếu cần. Điều này dễ dàng hơn đối với Hisoka vì anh ta là một kẻ cuồng tín của những thợ săn mạnh hơn. Gotoh đã lớn và đã đạt đến tiềm năng của mình. Đối với Hisoka, người chỉ thấy giá trị ở sức mạnh, Gotoh là trái chín mà anh ta chọn để hái.

Cũng nên đọc: Xem trước: My Hero Academia Season 5 Episode 6

5. Bản chất ấu dâm của Hisoka

Nỗi ám ảnh tột cùng của Hisoka đối với Gon càng ngày càng chìm sâu vào bóng tối khi Hisoka tuyên bố rằng cái nhìn chằm chằm của Gon khiến anh ta thích thú. Đặc điểm của anh ta là một kẻ ấu dâm được thể hiện rõ ràng hơn trong manga, điều này mang lại cho chúng ta một xác nhận không báo trước về đường nhìn xoắn của Hisoka.

Những điều tồi tệ nhất được thực hiện bởi Hisoka Morrow

Hisoka hỏi Illumi liệu anh ta có thể ‘giết’ Killua: Hunter x Hunter không.

Trong một cảnh khác, Hisoka hỏi Illumi rằng liệu anh ta có thể giết Killua hay không mà anh ta nhận được phản ứng đen tối từ phía sau. Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy đã nói đùa và họ đã bỏ qua. Tuy nhiên, mặc dù theo các phiên bản dịch của manga và anime, anh ấy nói rằng anh ấy muốn ‘giết’ Killua nhưng phiên bản gốc lại có phần rắc rối hơn. Theo phiên bản tiếng Nhật (bằng giọng nói và chữ viết), Hisoka thực sự hỏi Illumi rằng liệu anh có thể ngủ với Killua không.

Hisoka không dừng lại ở việc là một kẻ giết người không thương tiếc. Togashi đã tạo hình nhân vật của mình đầy ham muốn tình dục. Anh ta thường được hình dung như một kẻ háo sắc, bị kích thích bởi những người mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, ngay cả đối với một người ngoại tình, việc coi trẻ em là bạn tình là điều hoàn toàn kinh tởm.

Cũng nên đọc: Spoilers & Preview: Pokemon 2019 Episode 64

6. Hisoka Giết Người Vì Giận Dữ

Những điều tồi tệ nhất được thực hiện bởi Hisoka Morrow

Hisoka giết Examiner vì đụng phải anh ta: Hunter x Hunter.

Những nhân vật phản diện có khuynh hướng tâm thần không phải là điều quá hiếm gặp trong anime. Hisoka Morrow có thể dễ dàng rơi vào loại của họ và đồng thời kém hơn họ. Trong phần thi Hunter Exam, anh ta giết nhiều người hơn chúng ta mong muốn được nhìn thấy cái chết. Trong khi người hâm mộ chỉ mới bắt đầu làm quen với nhân vật này, anh ta bắt đầu bằng một hành động tàn nhẫn nhanh chóng là chặt đứt cánh tay của một ai đó.

Lời giới thiệu của Hisoka rất đơn giản và cho chúng ta thấy chính xác anh ta là một kẻ tàn bạo. Bây giờ, chúng ta đã thấy các nhân vật anime bị cắt tất cả các loại bộ phận cơ thể. Mặc dù hầu hết có thể được biện minh, nhưng điều này rất khó để làm như vậy. Hisoka chặt cánh tay của vị giám khảo này chỉ vì anh ta đã va vào anh ta.

Trở thành một kẻ bạo dâm nghe có vẻ giống như một cách nói nhẹ cho nhân vật này mỗi khi anh ta có những hành động như thế này. Nghe có vẻ đáng sợ như vậy, cảnh này là phần giới thiệu của Hisoka.

Cũng nên đọc: Xem trước: Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 30

7. Hisoka giết Chrollo

Những điều tồi tệ nhất được thực hiện bởi Hisoka Morrow

Chrollo: Thợ săn x Thợ săn.

Chrollo không phải là người vô tội. Đã có thể đoán trước rằng anh ta sẽ gặp phải kết cục của mình. Tuy nhiên, khi giết Hisoka, điều tồi tệ nhất sẽ đến với anh ta. Hisoka đảm bảo tước bỏ quyền năng của Chrollo trước khi giết anh ta. Anh ta giết các thành viên của Phantom Troupe trước để đảm bảo rằng anh ta không thể lấy được sức mạnh của họ. Nhưng, tại sao việc giết Chrollo lại khiến nó trở thành hành động tồi tệ nhất?

Nếu nó bị giới hạn trong việc giết Chrollo và Phantom Troupe, nó vẫn có ý nghĩa. Nhưng, giữa cuộc chiến của họ, họ cũng giết những người vô tội. Hisoka được xem là người rất vui khi tung người như một quả bóng bàn.

Hisoka Vs. Trận chiến Chrollo không phải giữa bảo vệ và tấn công. Đó là một trận chiến lớn của các nhân vật phản diện. Cả hai đều là những nhân vật có hoàn cảnh khó khăn không liên quan đến máu vô tội đổ ra. Khi những kẻ chống đối không có danh dự chiến đấu, họ không quan tâm đến tính mạng đang bị đe dọa. Sự khác biệt duy nhất giữa họ bây giờ là trong khi Chrollo đã chết, Hisoka vẫn tiếp tục sống không hối tiếc.

Cũng đọc: Tôi là một con nhện, Vì vậy, Gì? Tập 16: Xem trước và tóm tắt

8. Hisoka giết Geretta

Đây lại là một vụ giết người máu lạnh khác trong phần thi Hunter Exam. Geretta thông minh và có thể dễ dàng đi đến pha cuối cùng nếu Hisoka không có mặt. Anh ấy có một ý thức chiến lược tốt và khả năng của anh ấy rất nổi bật. Hơn nữa, anh ta có lợi thế hơn là một thợ săn trước đây. Anh ta ăn cắp được hai huy hiệu từ Gon; một cái thuộc về anh ta và cái kia của Hisoka.

Thật không may, anh ta băng qua con đường với thần chết và bị sát hại. Có một chút buồn vì Geretta, mặc dù bản chất lém lỉnh nhưng lại có tiềm năng tốt. Không ngờ rằng Hisoka lại trở thành một trở ngại lớn trong kỳ thi này. Cái chết của anh ta diễn ra ngoài màn hình nên các chi tiết thích hợp vẫn chưa được biết.

Cũng nên đọc: Thế giới kết thúc với bạn Hoạt hình Tập 4: Xem trước và tóm tắt

9. Hisoka phản bội nhóm Phantom

Những điều tồi tệ nhất được thực hiện bởi Hisoka Morrow

Phantom Troupe: Hunter x Hunter.

Đối với chú hề, gian dối trở nên dễ dàng. Mặc dù Hisoka đã từng là thành viên của Nhóm, nhưng sau đó anh ấy tiết lộ rằng anh ấy thực sự chưa bao giờ là một thành viên thực sự. Như đã đề cập nhiều lần, đối với Hisoka, chiến đấu là một niềm vui thiên đường. Nhìn thấy sức mạnh tràn trề của Chrollo, anh ta cũng muốn chiến đấu với anh ta. Đây là lý do duy nhất khiến anh ta muốn gia nhập đoàn kịch một cách giả dối.

Đối với Chrollo, người coi Hisoka là một mối đe dọa, để anh ta tham gia có lợi hơn là để anh ta giết nhện của mình. Ngoài ra, anh ấy cũng thấy Hisoka thú vị. Nhưng, sự gian dối của anh ta không hề bị các thành viên khác trong đoàn chú ý. Họ đã nhiều lần đề cập đến việc không thoải mái khi ở xung quanh anh ấy. Feitan thẳng thắn thừa nhận rằng anh ta cũng ghét anh ta.

Nhưng, Hisoka cố gắng lật ngược thế cờ sau khi anh ta ngừng tìm cơ hội thách đấu Chrollo. Thấy mình không bao giờ đơn độc, Hisoka nhận sự giúp đỡ của Kurapika. Có lẽ ngay cả Chrollo cũng không bao giờ thấy rằng Hisoka sẽ phản bội Phantom Troupe bằng cách bán họ cho kẻ thù của họ, Kurapika.

Cũng nên đọc: Mũi tên trở lại Tập 17: Xem trước và tóm tắt

10. Hisoka Alters Fortune

Chrollo có được khả năng nhìn vào tương lai. Vì Hisoka đã thâm nhập vào đoàn, đây có thể là một số rắc rối lớn đối với anh ta. Nhưng, một lần nữa, có thể khó nắm giữ Hisoka hơn chỉ thông qua việc xem bói.

Theo tài sản ban đầu của Hisoka, anh ta sẽ tìm thấy Chrollo sau hai tuần. Tuy nhiên, anh ấy đã thay đổi nó bằng cách sử dụng Nen của mình. Đây là một tình tiết rất thú vị trong câu chuyện. Anh ta thay đổi tài sản vì lợi ích của mình nhưng anh ta được tìm thấy theo cách nào đó. Điều này càng khơi dậy sự tiến triển của câu chuyện vì giờ đây các thành viên của đoàn đều biết rằng cái chết của Uvo đã xảy ra dưới sự tham gia của Hisoka.

Cũng nên đọc: Kengan Omega – Chương 107: Kẻ phá hoại và đọc ở đâu?

Hunter x Hunter đã giới thiệu nhiều vòng xoắn mới. Manga đã bị gián đoạn sau khi mangaka phải đối mặt với áp lực dữ dội từ công ty. Tuy nhiên, điều này khá dễ hiểu vì những âm mưu của thiên tài không xuất hiện trong một sớm một chiều.

Đối với những nhân vật như Hisoka Morrow, fandom đã công khai chỉ trích nhân vật và bất cứ ai cố gắng đánh giá cao điều đó. Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, những nhân vật như Hisoka gián tiếp chọc vào những vấn đề bảo thủ mà mọi người từ chối giải quyết. Anh ta thực sự là một nhân vật nhỏ mà tôi sẽ khinh thường nếu anh ta tồn tại. Tuy nhiên, tôi không thể bất chấp đánh giá cao việc tạo ra một trong những kẻ phản diện đáng sợ nhất mọi thời đại. Anh ta có bản chất thực sự của một nhân vật phản diện quanh co và không có ý thức về công lý. Đây là lý do tại sao tôi cảm thấy Hisoka xứng đáng được đánh giá cao, nghĩa là, vì đã hoàn thành vai trò của mình một cách hiệu quả.

Đọc thêm: Hunter X Hunter Manga sắp kết thúc?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *