Bocchi the Rock – Tập 7 – Bữa tiệc tại ngôi nhà kỳ lạ của Hitori và những thiết kế áo phông

Rate this post

Ikuyo ngạc nhiên khi họ nhìn thấy những gì ở nhà Hitori.

Sau khi Hitori quản lý để bán tất cả vé của mình, nhờ sự giúp đỡ của một phụ nữ chơi nhạc rock say rượu đặc biệt, những gì còn lại là sự chuẩn bị cuối cùng. Tất nhiên, Nijika và Ikuyo quyết định đến thăm nhà Hitori.

Khi buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của Ban nhạc Kessoku sắp đến gần, công việc tiếp theo của họ là tạo ra một chiếc áo phông. Ngạc nhiên thay, Ryou không đi theo. Ngoài ra, tôi thấy buồn cười khi Njika đề cập đến tất cả những lý do mà cô ấy đưa ra để tránh đi chơi với người khác. Khi Nijika và Ikuyo tìm thấy nhà của Hitori, có một biểu ngữ ngớ ngẩn trên nhà cô ấy. Hitori bước ra với bộ đồ thể thao trông như sắp đi dự tiệc. Ikuyo và Nijika ngạc nhiên đứng nhìn Hitori mang hoa giấy ra.

Hitori bước ra trông như thế này.

Tôi phải thừa nhận rằng thật buồn cười khi thấy phản ứng của Njika và Ikuyo vì Hitori trông giống như một kẻ lập dị. Ngoài ra, việc nhìn thấy một bầy kiến ​​mang theo một con ve sầu chết càng làm cho khoảnh khắc này trở nên vui nhộn hơn.

Điều này trông giống như một phòng tiệc hơn là một phòng ngủ.

Nó trở nên buồn cười hơn khi họ bước vào phòng ngủ của Hitori trông giống như một phòng tiệc tùng. Điều này bao gồm đồ trang trí tiệc và một quả bóng disco màu. Tôi đoán bố mẹ cô ấy đã bắt cô ấy gỡ tất cả những bức ảnh chụp Kessoku xuống vì nó làm họ đau mắt. Thay vào đó, họ đặt một số con dấu để xua đuổi những điềm xấu. Không quá ngạc nhiên vì nó trông giống như khi bạn sử dụng ảnh có ốp trên máy tính.

Tất nhiên, Futari mang ra bức ảnh đó, bức ảnh mà chị gái cô ấy thích nhất nhưng đã bị thổi bay. Tôi thấy cha mẹ của Hitori đưa ra nhận xét rằng hình ảnh được thổi trông không thể phân biệt được so với bản gốc. Đúng, chúng ta có AI để cải thiện ảnh trong Photoshop ngay bây giờ.

Rõ ràng, Futari hướng ngoại hơn, điều đó khiến cô ấy trông dễ thương.
Hitori ngạc nhiên khi thấy Ikuyo và Nijika thích con chó và em gái hơn.

Khi Hitori mang đồ uống lên, cô ấy tự hạ thấp bản thân vì sự chú ý của Ikuyo và Nijika hiện đang đổ dồn vào Futari và chú chó Shiba-Inu của gia đình. Không quá ngạc nhiên khi họ hướng ngoại hơn và ít khó xử hơn. Chưa kể, Futari và chú chó rất dễ thương khi Hitori lại đóng băng. Đúng, cô ấy muốn con chó và Futari rời đi để họ có thể tập trung vào nhiệm vụ của mình. Hitori phải nói với Futari về một cục đá để khiến cô ấy đi.

Hitori không thích cách cha mẹ cô ấy tiết lộ những điều về cô ấy.

Ngoài ra, Futari nói với cha mẹ cô ấy rằng Hitori có những người bạn thực sự đến thăm cô ấy, không phải những người bạn tưởng tượng. Yep, khi họ nhìn thấy họ, họ đã rất ngạc nhiên. Họ cũng mua đồ ăn cho họ khi Futari mời bố mẹ cô đến gặp bạn bè của Hitori. Nijika nói với cô ấy rằng Hitori đã tham gia sau khi cô ấy hỏi cô ấy. Tôi thấy thật buồn cười khi Hitori đứng đó trong thế giới của riêng cô ấy khi Ikuyo và Nijika nói về cô ấy với cha mẹ của họ. Đúng vậy, họ thậm chí còn nuôi dạy con gái cô ấy chơi trò chơi twister một mình, trang trí bữa tiệc và liên tục gỡ chúng xuống. Không quá ngạc nhiên, với những gì chúng ta đã thấy từ Hitori cho đến nay.

Lý do cho chuyến thăm của họ.
Thiết kế áo phông của Ikuyo là quá nhiều đối với Hitori.
Nỗi sợ hãi lớn nhất của Hitori, đại hội thể thao. Tôi thừa nhận, tôi có thể liên quan vì tôi cũng không phải là vận động viên.

Về ý nghĩa của việc họ đến đây, đó là để tạo ra một thiết kế áo phông. Ikuyo đã nghĩ ra một cái màu hồng đậm để thể hiện tình bạn, sự nỗ lực và chiến thắng. Sau đó, tất nhiên, Hitori suy sụp và nói rằng lễ hội thể thao là điều tồi tệ nhất đối với những người hướng nội khi họ cảm thấy xấu hổ vì quá nặng. Tôi thấy thật buồn cười khi Hitori sợ hãi về sự đoàn kết của giai cấp khi những người hướng nội bị ném lao động nô lệ vì họ thiếu tinh thần thể thao. Tôi thấy thật buồn cười khi Hitori tưởng tượng cảnh bị thiêu sống vì phá hỏng không khí của lễ hội.

Thiết kế áo phông của Hitori thật… thú vị. Đó có phải là thứ mà Listen Favour sẽ làm không?
Hitori trông đáng yêu một cách đáng ngạc nhiên trong trang phục bình thường.
Pro-tip: Đừng bao giờ nhấc tóc mái của Hitori.

Sau bữa trưa, có vẻ như các cô gái không làm được gì ngoài việc vui vẻ với Hitori. Đối với Ryou, cô ấy đã gửi ảnh đồ ăn thay vì ý tưởng áo thun. Về phần Hitori, cuối cùng thì cô ấy cũng cho thấy thiết kế áo phông của mình, và điều đó thật thú vị. Tuy nhiên, nó không có vẻ mạch lạc cho đến khi Hitori tiết lộ rằng cô ấy đã nhờ bố mẹ mua quần áo cho mình. Nijika và Ikuyo muốn nhìn thấy Hitori trong trang phục bình thường bên cạnh bộ đồ thể thao. Yep, Hitori trông dễ thương một cách đáng ngạc nhiên khi Ikuyo chụp ảnh cô ấy. Tuy nhiên, khi Ikuyo và Nijika muốn kéo tóc mái của Hitori lại, Hitori thực sự biến thành tro bụi. Nijika và Ikuyo đã mắc sai lầm lớn khi phong ấn không hoạt động. Tôi thấy phản ứng của bố mẹ Hitori thật buồn cười khi họ phát hiện ra con gái mình đã bất tỉnh cùng với Nijika và Ikuyo.

Đúng, họ đã chọn thiết kế của Nijika, trông bình thường.
Teru Teru Bouzu không bao giờ hoạt động.

Rất may, các cô gái đã nghĩ ra một thiết kế đơn giản truyền tải Kessoku Band một cách hoàn hảo. Đúng, đó là thiết kế của Nijika. Không quá ngạc nhiên vì các thiết kế khác không khả thi. Đáng buồn thay, họ có một cơn bão ập đến vào ngày họ biểu diễn trực tiếp. Họ làm teru teru bouzu để làm cho nó biến mất. Chúng tôi biết điều đó diễn ra như thế nào vì nó có tác dụng ngược lại. Cơn bão đã di chuyển khỏi dự báo ban đầu đến nơi họ đang biểu diễn. Lẽ ra họ không nên làm điều đó ngay từ đầu, nếu Hitori may mắn.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *