City On A Hill Phần 3 Tập 8: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Rate this post

City On A Hill Season 3 Episode 8 sắp ra mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim tâm lý tội phạm và bí ẩn, City On A Hill chính xác là sự lựa chọn tốt nhất. Trước khi đi vào chi tiết hơn, chúng ta hãy xem qua cốt truyện của nó.

City On A Hill tập trung vào mối quan hệ khó có thể xảy ra giữa Decourcy Ward và Jackie Rohr. Người trước là một luật sư và người sau là một cựu chiến binh FBI. Họ làm điều này với mục đích hạ gục một băng nhóm cướp từ Charlestown. Họ có thành công trong nhiệm vụ của họ không? Trong khi đó, một số sự kiện diễn ra. Được tạo ra bởi Charland hay còn gọi là McLean, mỗi mùa đều hấp dẫn và đầy những pha hành động hồi hộp.

Người xem hiện đã trở nên mất kiên nhẫn với sự sụp đổ của City On A Hill Season 3 Episode 8. Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ những phần sắp tới này? Dưới đây là những điều người hâm mộ cần biết về tương lai của loạt phim tội phạm này.

Cũng nên đọc: City on a Hill Season 3 Episode 6 Ngày phát hành: Recap & Spoilers

City On A Hill Season 3 Episode 8: Ngày phát hành & Xem trước

Vậy, City On A Hill Season 3 Episode 8 sẽ được phát hành khi nào? Nó được lên kế hoạch rơi vào 25 tháng 9 năm 2022 trên Showtime. Theo thời gian, các tập có thể sẽ phát sóng vào 10 giờ tối theo giờ ET / PT. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn theo dõi và không bỏ lỡ tập phim, vì nó được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần.

City On A Hill Phần 3 Tập 8

Thành Phố Trên Đồi Phần 3

City On A Hill Season 3 Episode 8 sẽ có tựa đề là “Whipping Post.” Chà, đây sẽ là đêm chung kết của mùa giải. Vì vậy, các sự kiện lớn chưa được kết thúc sẽ diễn ra ngay bây giờ. Decourcy sẽ xuất hiện để chuẩn bị nghiêm túc cho con đường mòn. Mặt khác, Jackie sẽ được nhìn thấy sau cùng, việc xem một nhân chứng có thể giúp ích sau này.

Cũng đọc: City on a Hill Season 3 Episode 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

City On A Hill Season 3 Episode 8: Watch Guide

Bạn đang băn khoăn không biết xem City On A Hill Season 3 ở đâu? Mạng chính thức được đề cập ở trên là Showtime.

Nói về chi tiết phát trực tuyến của City On A Hill, có tư cách thành viên Showtime Now là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể chọn. Tại sao? Những lợi ích là gì? Có điều này sẽ giúp bạn xem tập một vài ngày trước khi nó được phát hành. Có, bạn có thể xem các chương vào thứ Sáu. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được lợi ích của một tháng dùng thử miễn phí. Sau đó, bạn sẽ phải trả phí đăng ký hàng tháng là 10,99 đô la.

Chà, nếu bạn đến từ Ấn Độ, bạn có thể xem City On A Hill trên Disney + Hotstar và Zee Cafe. Sau đó, Tập 8 sẽ phát sóng vào ngày hôm sau kể từ ngày phát hành ban đầu, đó là ngày 26 tháng 9 năm 2022 lúc 3:00 chiều IST.

City On A Hill Season 3 Episode 7: Summary

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ xem City On A Hill Phần 3, Tập 7, thì ở đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một bản tóm tắt ngắn gọn. Đúng vậy, nó được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2022, với tựa đề “Những cây cầu Boston, mùa thu”.

Trong tập này, chúng ta thấy mối quan hệ của Jenny và Diarmuid Doyle ngày càng bền chặt. Mặt khác, Jackie Rohr đã tự mình ra khỏi bệnh viện, cuối cùng thì hạnh phúc. Nhưng vì cái gì cơ chứ? Jackie đã sẵn sàng trả thù và lên kế hoạch tương tự. Siobhan sẵn sàng chiến đấu vì lợi ích tiết lộ hành vi sai trái của Needham Industries. Về điều này, cô ấy đã nhờ Decourcy Ward giúp đỡ. Chuyện gì xảy ra tiếp theo? Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ City On A Hill Season 3 Episode 8. Bắt đầu đếm ngược của bạn! Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ!

Cũng nên đọc: About City on a Hill Phần 3: Ngày phát hành, Tóm tắt phần & Cốt truyện dự kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *