Bocchi the Rock! Video đầu tiên của Anime thông báo thêm nhân viên, ra mắt ngày 8 tháng 10 – Tin tức

Rate this post


Các nhân viên cho anime của Aki Hamajimanga bốn bảng Bocchi the Rock! đã tiết lộ video quảng cáo đầy đủ đầu tiên của anime vào thứ Tư. Video thông báo thêm nhân viên và buổi ra mắt ngày 8 tháng 10 của anime.Các nhân viên mới được công bố là:

Anime sẽ ra mắt vào ngày Tokyo MX, BS11, Gunma TVTochigi TV các kênh vào ngày 8 tháng 10 lúc 24:00 (thực tế là ngày 9 tháng 10 lúc nửa đêm) và nó cũng sẽ chạy trên MRT Miyazaki Broadcasting, MBS, RKB Mainichi BroadcastingAT-X. Abema sẽ phát trực tuyến anime cùng lúc với buổi phát sóng truyền hình sớm nhất, sau đó là các dịch vụ khác. Bốn diễn viên chính sẽ xuất hiện tại buổi chiếu trước của anime tại Tokyo Shinjuku Wald 9 rạp vào ngày 5/10.

Câu chuyện của manga kể về Hitori “Bocchi-chan” (“Cô đơn”) Gotō, một nữ sinh trung học cô đơn có trái tim nằm trong cây đàn của mình. Cô ấy không làm gì mỗi ngày ngoại trừ việc tự gảy đàn guitar ở nhà. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô tình cờ gặp Nijika Ijichi, người đang tìm kiếm một tay guitar cho nhóm của cô có tên là “Kessoku Band.”

Dàn diễn viên chính bao gồm:

Keiichirō Saitō (ACCA: Trân trọng Sở Thanh tra 13 Lãnh thổ) đang đạo diễn anime tại CloverWorks. Erika Yoshida (Lupin III: Phần IV) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Cheryl (đạo diễn hoạt hình cho Ưu tiên Trứng kỳ diệu) đang thiết kế các nhân vật.

Tôi không di chuyển tung ra manga trong Houbunsha‘S Manga Time Kirara Max tạp chí tháng 12 năm 2017.

Hình ảnh © Aki Hamaji / Houbunsha / Aniplex


Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *