Takina-Chisato so với Majima! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Lycoris Recoil Episode 12 sẽ là một bộ phim kinh dị hành động giống như tập trước của anime. Tập trước là một thiết lập tốt đã đưa một cuộc chiến tuyệt vời vào cuối cùng. Chisato cuối cùng đã có cơ hội để sửa chữa trái tim của mình. Yoshimatsu có một phiên bản cải tiến của trái tim nhân tạo mà Chisato có. Đó sẽ là một thành tựu to lớn nếu Chisato có được nó. Nhưng trước tiên cô ấy phải thoát khỏi Majima.

Chương tiếp theo sẽ là tất cả về cuộc chiến với Majima và hậu quả của nó. Majima có thể là nhân vật phản diện trong câu chuyện, nhưng anh ta là một chiến binh thiện nghệ. Anh ta đủ kỹ năng để chiến đấu trực diện với Takina và Chisato mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, tình đồng đội của Takina và Chisato có thể khiến cuộc chiến này kết thúc. Nhưng họ phải làm điều đó càng sớm càng tốt. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cập nhật về tập phim hoạt hình nhé!

Lycoris Recoil Tập 12

Lycoris Recoil tập 12: Cuộc chiến cuối cùng với Majima!

Takina và Chisato cùng nhau sẽ đối mặt với Majima trong Lycoris Recoil Tập 12. Tuy nhiên, có thể có một số vấn đề với khả năng định vị kẻ thù bằng âm thanh của Majima có thể có một số vấn đề. Khả năng nghe của anh ấy là cực kỳ đặc biệt. Nhưng Chisato có điều kiện phải chấm dứt tất cả vì trái tim của cô ấy sẽ sớm hết pin.

Hơn nữa, Majima biết sự thật này; do đó, anh ta chỉ đang lôi kéo Chisato. Tuy nhiên, sự kết hợp của Takina và Chisato có thể kéo một số sợi dây ra. Các thành viên của Lycoris hiện đã được tiết lộ, tất cả là nhờ sự phát sóng của Majma. Tất cả các đặc vụ đang tìm cơ hội trả đũa Majima. Vì vậy, tất cả sự hỗn loạn này có thể kết thúc trong tập tiếp theo của anime.

Lycoris Recoil Tập 12

Tóm tắt nhanh về tập trước!

Tập thứ mười một của Lycoris Recoil bắt đầu với việc Takina đi theo Chisato và người quản lý. Robota đang hướng dẫn Chisato trên con đường đến Yoshimatsu. Takina đang thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt những kẻ khủng bố đã bắt một số con tin trên một tòa tháp. Takina từ bỏ nhiệm vụ và đến với Chisato. Kurumi và Mizumi nắm được thông tin về chủ nhân trái tim của Chisato là Yoshimatsu.

Cảnh sau đó chuyển sang DA op, nơi các đặc vụ đã loại bỏ mối đe dọa. Tuy nhiên, Majima sau đó đã cho phát sóng quảng cáo tháp trên truyền hình công cộng. Anh ta đã tiết lộ thông tin về các đặc vụ Lycoris. Robota cũng đã hack văn phòng DA. Bây giờ Chisato đã ở riêng với Majima. Hơn nữa, cô ấy phải đối mặt với rất nhiều khó khăn để hòa hợp với Majima khi anh ấy đang sử dụng bóng tối. Tuy nhiên, Takina đã đi vào vùng chiến sự, và cả hai người sẽ đối mặt với Majima trong tập tiếp theo.

Lycoris Recoil Tập 12

Lycoris Recoil Tập 12: Ngày phát hành

Tập 12 của Lycoris Recoil sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Các tập của Lycoris Recoil đang được nhiều người yêu thích do tính hồi hộp và gay cấn trong các tập phim. Nó sẽ có sẵn để xem trên các trang chính thức của Crunchyroll và Bilibili. Tiếp tục theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về các tập sắp tới của anime chính thức!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *