BOFURI Phần 2 bị hoãn đến tháng 1 năm 2023, có một đoạn giới thiệu mới

Rate this post

Xuất bản vào ngày 20 tháng 9 năm 2022

Vào thứ Ba, Kadokawa đã tiết lộ đoạn giới thiệu cho mùa thứ hai của BOFURI: I Don’t Want to Get Hurt, So I’ll Max Out My Defense, và thông báo rằng loạt phim đã bị trì hoãn sang năm sau. . Ban đầu bộ truyện được lên kế hoạch quay trở lại vào năm nay, nhưng ngày phát hành BOFURI season 2 mới là tháng 1 năm 2023.

Phần đầu tiên của loạt phim sẽ được phát sóng lại bắt đầu từ ngày 6 tháng 10. Phần thứ hai của loạt phim sẽ được đạo diễn bởi Shin Oonuma (Fate / kaleid liner Prisma Illya, WATAMOTE) tại hãng phim Silver Link. Phần thiết kế nhân vật sẽ được thực hiện bởi Kazuya Hirata, giống như phần đầu tiên. Fumihiko Shimo sẽ trở lại để tham gia sáng tác bộ truyện.

Bofuri: I Don’t Want to Get Hurt, do vậy I’ll Max Out My Defense dựa trên bộ light novel, được viết bởi Yuumikan và do Koin minh họa. Năm 2016, light novel bắt đầu được xuất bản trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo Shsetsuka ni Naro. Bộ truyện sau đó đã được mua lại bởi Fujimi Shobo, người đã phát hành tập light novel đầu tiên dưới biểu ngữ Kadokawa Books của họ vào tháng 9 năm 2017. Cho đến nay đã có mười bốn tập light novel được phát hành.

Light Novel cũng đã được chuyển thể từ manga của Jirō Oimoto, người đã bắt đầu đăng trên tạp chí seinen manga Comp Ace của Kadokawa Shoten vào tháng 5.

Bofuri phần 2 ngày phát hành

Hãng phim Silver Link đã chọn các light novel để chuyển thể thành anime, và mùa đầu tiên được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2020. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime cho người hâm mộ Bắc Mỹ.

Bộ phim kể về câu chuyện của “Kaeda”, một nữ sinh trung học được bạn cùng lớp “Sally” mời chơi VRMMO (một trò chơi thực tế ảo). Kaeda không thích trò chơi và cũng ghét bị thương. Nhưng theo yêu cầu của Sally, cô đã quyết định chơi trò chơi này. Cô đặt tên cho nhân vật trong trò chơi của mình là Maple và quyết định tăng tất cả các chỉ số phòng thủ của mình để cảm thấy ít đau nhất có thể. Cô ấy làm điều này đến mức bây giờ cô ấy không thể cảm thấy đau đớn và đã trở nên quá tải. Cùng một chủ đề mạnh mẽ, nhưng trong một trò chơi như Sword Art Online

Kịch bản của nhân viên Anime Senpai

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *