Bofuri Phần 2 bị trì hoãn một năm! Nhưng tại sao? Thông tin chi tiết về bản phát hành mới và mọi thứ cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Những người hâm mộ anime hài hước có thể sẽ không hài lòng với bản cập nhật mới nhất về phần tiếp theo được chờ đợi nhiều. Bofuri Season 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022. Nhưng từ vài tháng trước, không có bản cập nhật nào đến cho mùa giải mới. Và như vậy, thông báo cuối cùng đã được đưa lên internet. Theo bản cập nhật mới nhất, mùa thứ hai của Bofuri I Don’t Want To Get Hurt So I’ll Max Out My Defense sẽ không ra rạp vào mùa Thu năm nay. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Người hâm mộ đã dự đoán rằng một sự trì hoãn sẽ được thông báo khi không có chương trình khuyến mãi nào cho đến tháng 9. Nhưng giờ đây, bản cập nhật đã được đưa ra bàn luận, ngày càng có nhiều giả thuyết được đưa ra. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết những gì đã xảy ra phía sau sân khấu lần này.

Bofuri Phần 2

Bofuri Phần 2 bị trì hoãn: Thông báo chính thức!

Trang web chính thức và các trang mạng xã hội của Kadokawa đã công bố thông tin về việc hoãn chiếu Bofuri Season 2. Không chia sẻ nhiều về việc sản xuất bộ phim, thông báo chỉ đề cập đến sự chậm trễ với người hâm mộ. Bây giờ, toàn bộ internet đang nói về lý do đằng sau sự trì hoãn đột ngột của phần tiếp theo. Ngoài ra, studio Silver Link cũng đã im lặng về vấn đề này. Bạn có thể xem bản cập nhật mới nhất ngay tại đây:

Lý do đằng sau sự chậm trễ!

Với thông báo này, Kadokawa từ chối bình luận về lý do đằng sau sự chậm trễ này. Kể từ đầu tháng 9, người hâm mộ đã biết rằng anime sẽ bị trì hoãn. Trong các bản cập nhật trước đây, các nhà sản xuất đã bật đèn xanh cho bản phát hành Mùa thu 2022. Nhưng vì không có bất kỳ quảng cáo nào về phần tiếp theo, nên hiển nhiên là phần tiếp theo sẽ bị trì hoãn. Thêm một suy đoán lan truyền trên internet là về bản chất của anime.

Thể loại hài hước và ecchi của chương trình liên tục khiến các nhà sản xuất không khỏi lo lắng. Vì vậy, lý do duy nhất có thể giải thích được đằng sau sự chậm trễ này có thể là vấn đề sản xuất và viết. Nhưng cần lưu ý rằng đây chỉ là những suy đoán của người hâm mộ. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi biết lý do vững chắc trong phạm vi công cộng.

Bofuri Season 2: Ngày phát hành mới

Theo bản cập nhật mới nhất, phần mới đã không có ngày phát hành cuối cùng trong bản cập nhật mới này. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã lưu ý về việc chia sẻ thời hạn phát hành cho mùa giải mới. Vì vậy, Bofuri Season 2 sẽ ra mắt vào năm 2023 vào tháng Giêng. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên của bạn chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *