AVAHS – Đánh giá Giáng sinh của Snowden

Rate this post

vlcsnap-2022-12-01-17h04m02s743

Kịch bản: Đồ chơi của một cậu bé bay ra khỏi chiếc xe tải đang di chuyển khi đang di chuyển đến New York. Được dẫn dắt bởi người tuyết nhồi bông Snowden, tất cả đồ chơi đều cố gắng thực hiện hành trình dài để trở về với anh ấy.

Phá vỡ: Vậy, uh, Mục tiêu…..Bạn đã thử kéo Rudolph chưa? Không liên quan, nhưng gần đây bạn cũng đã xem Câu chuyện đồ chơi? Bởi vì tôi cảm thấy như bạn đã làm.

Tôi chỉ đua thôi. Dù sao đi nữa, đó là chương trình Đặc biệt dành cho kỳ nghỉ rất hoạt hình năm 2022!

Bắt đầu đánh giá của chúng tôi trong mùa lễ này là Giáng sinh của Snowden. Snowden là một con thú nhồi bông Giáng sinh được sản xuất vào năm 1997 dành riêng cho các cửa hàng Target. Nó có sẵn cho đến năm 1999, vì vậy nó không thực sự có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, nó đã xoay sở để có năm sản phẩm đặc biệt cho Giáng sinh dựa trên nó. Bạn đã nghe tôi. Năm đặc biệt Giáng sinh trong hai năm. Chắc hẳn họ đã có rất nhiều niềm tin mù quáng rằng Snowden sẽ cất cánh.

Cảnh báo spoiler: Nó không.

Tôi chưa bao giờ biết về Snowden khi còn nhỏ. Chúng tôi không có Target ở gần đây. Tôi nghĩ cái gần nhất cách nhà tôi khoảng 40 phút và tôi nghĩ cái đó được xây khi tôi lớn hơn một chút.

Chúng tôi có K-Mart và Walmart. Và tôi không nghĩ rằng K-Mart hay Walmart đã từng có những món quà đặc biệt cho ngày lễ Giáng sinh hoặc đồ sang trọng của riêng họ.

Mặc dù tôi chưa xem bốn phần đặc biệt khác, chỉ có hai phần trong số đó là hoạt hình, nhưng tôi đã xem phần này vì trang Fandom Đặc biệt dành cho Lễ Giáng sinh có một bộ ngẫu nhiên và đó là cách tôi chọn các mục AVAHS của mình…..Những lúc như thế này, tôi’ Tôi rất vui vì đó là phương pháp mà tôi chọn những gì tôi xem cho loạt bài đánh giá này, bởi vì đây là một bộ phim đặc biệt khá thú vị. Đó là kinda hài hước và kinda ấm lòng. Chắc chắn giá trị thời gian của tôi.

Nó không có gì đột phá hay bất cứ điều gì, nhưng nó còn nhiều hơn những gì tôi mong đợi từ một sản phẩm đặc biệt dành cho ngày lễ dựa trên đồ chơi khuyến mại của Target. Nó có một số hoạt hình stop-motion khá đẹp mắt do Cuppa Coffee Studios cung cấp, và thậm chí cả phần lồng tiếng cũng khá ổn. Họ đã thuê một số tên tuổi lớn thời bấy giờ như Peter MacNicol lồng tiếng cho Snowden, Michael McKean lồng tiếng cho Drummer, Kathy Najimy lồng tiếng cho Tiny và Ed Asner lồng tiếng cho Big Daddy. Chỉ có một nhân vật được lồng tiếng bởi một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp, và nhân vật đó thuộc về chú thỏ Footloose do Rosalynn Taylor lồng tiếng, người có lẽ nổi tiếng nhất với vai Nữ hoàng Rapsheeba trong Vùng phấn hoặc Mackenzie trong sức mạnh tên lửanhưng cô ấy đã có nhiều vai diễn hoạt hình khác.

Các nhân vật, mặc dù khá đơn giản, nhưng đều đáng yêu. Họ có những điểm khó chịu, đặc biệt là Drummer, người về cơ bản chỉ là một thằng ngốc, và Tiny, người gần như liên tục hoảng sợ về mọi thứ.

Snowden là một nhân vật khó hiểu. Anh ấy giống như người lãnh đạo, mọi người đều lắng nghe anh ấy, nhưng anh ấy cũng thường xuyên bị Drummer và đôi khi là Tiny chế giễu và coi thường. Snowden rất ngọt ngào, và tôi thích sự cống hiến của anh ấy cho Adam, tôi chỉ hơi bối rối không biết vai trò của anh ấy có nghĩa là gì. Có phải anh ấy lãnh đạo vì dường như anh ấy là món đồ chơi yêu thích của Adam nên việc anh ấy rụt rè và bị coi thường không thành vấn đề?

Tôi đã đề cập rằng họ dường như đang lấy một số cảm hứng từ Câu chuyện đồ chơi liên quan đến…..uhm…câu chuyện, và bạn chắc chắn có thể có cảm giác đó nhiều lần, nhưng nó không sao chép chúng hay bất cứ thứ gì, đặc biệt là khi không có phần thay thế “Buzz”. Đó chỉ là câu chuyện về một số món đồ chơi cố gắng trở về với chủ nhân của chúng. Adam yêu đồ chơi của mình đến nỗi anh ấy thậm chí không muốn có đồ chơi mới cho Giáng sinh, anh ấy chỉ muốn lấy lại những món đồ cũ của mình.

Nếu có một cảnh mà tôi thực sự muốn nhắc đến, thì đó là khi đồ chơi được đưa vào tay một số đứa trẻ. Họ tin rằng chúng là đồ chơi có trong bữa ăn của trẻ em từ một cửa hàng bánh mì kẹp thịt. Những đứa trẻ chỉ cần ném chúng xung quanh và làm chúng dính, v.v., điều này có thể hiểu được. Tôi khá thích toàn bộ cảnh này vì đây là một trong những gia đình thực tế nhất mà tôi từng thấy trong phim hoạt hình trong một thời gian. Những đứa trẻ chỉ là những cơn ác mộng, đứa nhỏ nhất chỉ ớn lạnh và cha mẹ càng mất kiên nhẫn thì càng kéo dài.

Điều khiến tôi mất cảnh giác là khi người mẹ ném tất cả đồ chơi đi khi họ dừng lại ở nhà vệ sinh. Thật là một điều khủng khiếp để làm. Cô ấy tức giận vì Drummer vô tình bắt đầu đánh trống. Anh ấy không có pin mà bạn có thể tháo ra sao? Các đồ chơi khác không gây ra tiếng ồn. Việc người mẹ đó vứt đồ chơi mới của con mình chỉ vì chúng hơi ồn ào có vẻ thật kinh khủng. Cô ấy biện minh cho điều đó bằng cách nói rằng họ sẽ nhận được đồ chơi mới vào Giáng sinh, nhưng đó vẫn là một việc làm có ý nghĩa.

Dù sao, tôi khuyên bạn nên xem cái này ít nhất một lần. Đó là một chương trình đặc biệt ít được biết đến ngọt ngào và vui nhộn. Và, này, nếu bạn là người hâm mộ Target, thì điều này thực sự được tạo ra cho bạn.


Nếu công việc của tôi khiến bạn cảm thấy vui vẻ và bạn muốn gửi lời chúc mừng Giáng sinh theo cách của tôi, vui lòng cân nhắc để lại một món quà dưới gốc cây Ko-Fi của tôi. Mọi khoản đóng góp sẽ giúp tôi thanh toán các hóa đơn của mình và giữ cho blog này hoạt động giống như Xưởng của ông già Noel. Cảm ơn bạn! Giáng sinh vui vẻ, ngày lễ vui vẻ và có một năm mới tuyệt vời! 🎄☃️

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *