Lời chúc 20/11 đầy ý nghĩa dành cho thầy cô

Rate this post

Lời chúc 20/11 sẽ là món quà không thể nào thiếu trong dịp lễ Nhà giáo Việt Nam. Bởi ẩn trong những lời chúc là sự biết ơn mà học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô của mình. Cùng điểm qua những lời chúc đầy ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng trong dịp 20-11 sắp tới.

Ngày 20 11 là ngày gì?

Một ngày ý nghĩa dày cho người làm ngành giáo dục

Đây là ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam hay còn gọi là ngày nhà giáo Việt Nam. Được diễn ra vào ngày 20/11 hàng năm. Đây không chỉ là dịp để tôn vinh những người là nghề giáo. Mà đây còn được xem là ngày để những cô cậu học trò thể hiện tình cảm của mình đối với thầy cô của mình. Những câu chúc mừng 20 – 11 ngày nhà giáo Việt Nam trong dịp này thật sự có ý nghĩa to lớn với những người làm nghề. 

Lời chúc ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam

Những lời chúc đầy ý nghĩa là món quà vô giá

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam có thể được nói trực tiếp, có thể được viết cẩn thận trong một tấm thiệp. Nhưng thể hiện bằng cách nào đi chăng nữa, thầy cô khi nhận được đều vô cùng xúc động. Chắc chắn hầu hết cô, thầy đều biết chắc những câu chúc mình sẽ nhận được từ đám học trò. Thế nhưng cảm xúc là thứ mà con người ta khó có thể điều khiển được. Và ánh mắt hạnh phúc ấy có lẽ hầu hết ai đã từng là học sinh đều đã bắt gặp ít nhất 1 lần. 

Điểm chung của những lời chúc ngày 20-11 chính là chúng mang một ý nghĩa rất lớn. Không đơn giản chỉ là một lời cảm ơn đơn thuần. Mà chứa đựng trong đó là những điều mà có lẽ ngày thường không đứa học sinh nào có thể mở lời. Dù biết rằng trong bản thân chúng vẫn có điều đó. Nhờ thế mà ý nghĩa ngày 20/11 lại một lần nữa trọn vẹn hơn với chính thầy cô.

“Thầy cô luôn là ngọn lửa soi sáng con đường mà chúng em đang bước. Thầy cô còn là những người nâng bước chúng em để chúng em tự tin hơn tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 con xin chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt”. Một lời chúc đơn giản nhưng chứa đựng hết những hy sinh của thầy cô. Cũng chính vì thế là không một món quà nào giá trị hơn bằng những lời chúc ý nghĩa về sức khỏe.

“Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam! Kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công”

“Chúng em mãi khắc ghi những lời mà thầy cô chỉ bảo, dạy dỗ mỗi ngày. Tình yêu thương mà thầy cô dành cho chúng em quá to lớn, và sẽ không có một lời cảm ơn nào có thể nói hết được. Nhân ngày 20/11, chúng em không có gì hơn chỉ biết kính chúc thầy cô mãi mãi mạnh khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết và say mê với nghề”

Có lẽ với những người đã chọn con đường làm nhà giáo thì những câu chúc 20 11 ý nghĩa là nguồn động lực to lớn. Điều để họ có thể vượt qua hết mọi khó khăn để tiếp tục sự nghiệp trồng người của mình.

Thay đổi không khí bằng lời chúc đầy ngộ nghĩnh

Những câu chúc đáng yêu vẫn là cách thể hiện sự tri ân với thầy cô

Với sự nghịch ngợm của mình, thì có lẽ nhiều giáo viên sẽ nhận được những lời chúc thật sự thú vị từ học sinh của mình. Những lời chúc này hoàn toàn không hề thiếu đi sự ý nghĩa của ngày 20-11.

“Em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính. Và đặc biệt luôn luôn giữ vững niềm tin, nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s Teacher Day!”. Một lời chúc mà ắt hẳn thầy cô nào khi nhận được cũng sẽ bật cười. Chính sự chân thực trong lời chúc mới cho ta thấy rõ câu nói Nhất quỷ nhì ma – thứ ba học trò là như thế nào.

“Ở phương xa chúng em gửi theo đại ngàn mây gió, niềm tôn kính đến thầy thân yêu” – Lời chúc không thể nào “mặn” hơn của bọn học trò. Không chỉ ý nghĩa còn mang đến niềm vui cho thầy cô. Dù rằng hằng ngày họ có tỏ ra nghiêm khắc đến mức nào nhưng chắc chắn đây là ngày để bạn mang đến nụ cười cho họ. 

Những cô cậu học sinh muốn thay đổi sự nghiêm túc thì hoàn toàn có thể áp dụng những lời chúc 20-11 đầy ngộ nghĩnh trên.

Sự chân thành từ những lời chúc

Mòn quá nào, lời chúc nào trong ngày 20-11 cũng sẽ không có ý nghĩa với thầy cô nếu thiếu đi sự chân thành. Bởi có lẽ với thầy cô những người đã thầm lặng hy sinh tất cả thanh xuân của mình cho sự nghiệp trồng người. Thì chính tình cảm mà họ nhận lại được từ học trò của mình là quan trọng hơn hết.Thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam nhỏ nhắn nhưng chứa đựng hết những gì mà học trò gửi gắm. Để rồi bao lâu đi chăng nữa, những hồi ức này sẽ còn lại mãi mãi với thầy cô.

Với những gợi ý lời chúc 20/11 được đề cập ở trên sẽ là những món quà mà người làm nghề nào cũng muốn nhận. Và không chỉ riêng gì phải đúng ngày 20-11 bạn mới được sử dụng những lời chúc đầy ý nghĩa này. Hãy dành tặng những lời chúc chân thành này đến với chính thầy cô của mình.

=> Nghe những bài hát hay nhất về thầy cô tại địa chỉ:

https://nhac.vn/album/nhung-bai-hat-hay-nhat-ve-nguoi-thay-plbYYz7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *