BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa mùa thứ 2 của Anime phòng thủ của tôi bị trì hoãn đến tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Video quảng cáo đầu tiên của mùa mới tiết lộ đội ngũ nhân viên trở lại, studio


Kadokawa đã thông báo vào thứ Ba rằng mùa thứ hai của BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa sự phòng thủ của mình. anime sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023. Trước đó, bộ phim đã được lên kế hoạch công chiếu vào năm nay.


Kadokawa cũng đã tiết lộ dàn nhân sự cho mùa thứ hai của chương trình. Shin Oonuma (Fate / kaleid liner Prisma Illya, WATAMOTE) đang chỉ đạo phần đầu tiên tại LIÊN KẾT BẠC. (Mirai Minato đồng đạo diễn mùa đầu tiên với Oonuma). Fumihiko Shimo (Anima Yell!, Trò chơi mới!) lại phụ trách sáng tác loạt phim. Kazuya Hirata (Fate / kaleid liner Prisma Illya, Sunohara-Sō no Kanrinin-san) sẽ lại thiết kế các nhân vật và làm giám đốc hoạt hình. Hiroyuki Honda cũng sẽ là giám đốc hoạt hình chính. Khoai môn Masuda đang trở lại để sáng tác nhạc.

Mùa đầu tiên của chương trình sẽ được phát sóng lại bắt đầu từ ngày 6 tháng 10.

Anime đầu tiên của Yuumikan‘S Itai no wa Iya nano de Bōgyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. tiểu thuyết được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020. Funimation phát trực tuyến mùa đầu tiên khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Công ty cũng đã phát trực tuyến một bản lồng tiếng Anh.

Câu chuyện của tiểu thuyết xoay quanh Kaede Honjō, người được bạn của cô ấy là Risa Shiramine mời chơi một trò chơi MMO thực tế ảo với cô ấy. Trong khi Kaede không thích trò chơi, điều mà cô ấy thực sự, thực sự không thích là đau đớn. Cô ấy tạo ra một nhân vật tên là Maple, và quyết định đặt tất cả điểm của mình vào VIT để giảm thiểu sự đau đớn. Kết quả là, cô ấy di chuyển chậm chạp, không thể sử dụng phép thuật, và ngay cả một con thỏ cũng có thể lợi dụng được cô ấy. Nhưng hóa ra, cô ấy có được một kỹ năng được gọi là “Phòng thủ tuyệt đối” là kết quả của việc cô ấy bơm điểm vào VIT, cũng như “Kỹ năng phản công” có tác dụng chống lại các chiêu thức đặc biệt. Giờ đây, với khả năng vô hiệu hóa mọi thiệt hại, cô ấy tiếp tục cuộc phiêu lưu.

Yuumikan bắt đầu đăng truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Become Novelists) vào năm 2016, và vẫn đang phát hành các chương của truyện trên trang web này. Kadokawa bắt đầu phát hành câu chuyện dưới dạng tiểu thuyết in bằng nghệ thuật đồng tiền vào tháng 9 năm 2017.

Jirō Oimoto tung ra một chuyển thể manga trong Kadokawa‘S Comp Ace tạp chí tháng 5 năm 2018.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *