My Dear Donovan Tập 16 Ngày phát hành: Làm thế nào Pam tiếp tục?

Rate this post

Nhân vật chính giàu có Donovan đang tìm kiếm một người phụ nữ mà anh đã quen từ lâu. Với tập cuối sắp được công chiếu, người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem đêm chung kết sẽ mang đến điều gì.

Phim truyền hình Thái Lan có nhiều lời khen và chê. Cách xử lý đề tài nghiêm túc của bộ truyện rất đáng khen nhưng vẫn có một số đoạn chưa làm hài lòng khán giả. Sự ăn ý giữa các diễn viên là một trong những lý do khiến các vai chính dường như ăn khớp với nhau một cách tự nhiên. Có một số nhân vật cũng bị ghét và bị ghét, như nhân vật ông bà nội của Pan.

Được đạo diễn bởi Gold Sakon Wongsinwiset, toàn bộ loạt phim là một chuyến tàu lượn của cảm xúc. Donovan là một người mẫu đẹp trai người Mỹ được biết đến với cái tên Dino, và Pam là người phụ nữ anh đang tìm kiếm. Không giống như Dino, Pam phải giải quyết rất nhiều trách nhiệm. Cô chăm sóc ông bà cùng với bản thân mình. Đó là một điều trị để xem nhân vật của Pam cúi đầu.

Cũng nên đọc: Luật và Trật tự Phần 22 Tập 2: Ngày phát hành, Người sửa lỗi & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tóm tắt tập 15 My Dear Donovan

Chúng ta càng thích chứng kiến ​​sự giằng co giữa hai mối tình, liên tục gặp phải rào cản, thì điều đó cũng cho thấy tình huống tương tự trong đời thực sẽ không diễn ra tốt đẹp. Trong các tập trước, chúng ta đã thấy Dino đòi chia tay. Nhu cầu đến từ hư không khiến Pam bối rối.

cảnh chia tay

Dino đột nhập với Pam

Tập cuối cùng bắt đầu với việc Pam bị buộc tội sai và bị bắt. Ngay sau đó, Donovan đã đến giải cứu cô và bảo lãnh cô ra ngoài. Sau đó, Donovan có vẻ hơi kiềm chế, nhưng Pam đã mở lòng với anh. Sau khi họ dành thời gian bên nhau, Donovan nói với cô ấy rằng họ nên “dành thời gian cho nhau.” Ngay cả khi rõ ràng rằng Dino cũng đau đớn như đối với Pam, dường như không còn giải pháp nào khác. Trong khi đó, Jessica nắm bắt cơ hội và nhờ Dino giúp mình trong vụ án. Jessica đưa cho viên cảnh sát một câu chuyện và một đoạn clip của cô ấy với Dino.

Sau đó, Pam nói chuyện với ông của cô, ông nói với cô rằng ông không phản đối việc hẹn hò của cô, mà chỉ là tìm kiếm cô. Nói về Dino gợi lại những ký ức, và cô ấy lại suy sụp.

Cô Dararai đang phải đối mặt với nghiệp chướng, nhưng Jessica cũng vậy. Đoạn clip của cô ấy đã tạo nên sự kịch tính khi cô ấy phải giả vờ ở bên ngoài. Cuộc chiến giữa Jessica và Miss Dararai tiếp tục khi Pam bắt đầu vượt qua cuộc chia tay.

My Dear Donovan Tập 16 Xem trước

Với đêm chung kết mùa giải đang đến gần, người hâm mộ đang nghi ngờ liệu nó có kết thúc tốt đẹp hay không kể từ khi Pam và Dino chia tay. Pam được bà ngoại cắt tóc, và nụ cười trên môi cho thấy cuối cùng cô đã bắt đầu cảm thấy dễ chịu hơn. Nhưng sự hiện diện của Dino vẫn chưa hoàn toàn kết thúc.

Khi xem trước, bộ phim thậm chí còn kịch tính hơn. Các tập tiếp theo sẽ có nhiều cảnh căng thẳng hơn. Khi Donovan quay trở lại Pam, người ta thấy ông của cô đang cầm súng nhắm vào anh. Xem đoạn preview, người hâm mộ đã lo lắng rằng nó sẽ mang đến cho chúng ta một cái kết buồn. Vẫn còn rất nhiều điều để mở. Miss Dararai-Jessica chiến đấu và cuộc hội ngộ của Pam và Donovan, mọi thứ vẫn còn dang dở. Hi vọng tập cuối sẽ kết thúc tốt đẹp của bộ truyện.

phát trực tuyến

Truyền trực tuyến trên GMM 25

Ngày phát hành tập 16 My Dear Donovan

Tập thứ 16 và là tập cuối cùng của My Dear Donovan Season 1 sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022.

My Dear Donovan Tập 6: Cách xem

Kể từ khi ra mắt, loạt phim đã được chạy trên mạng gốc GMM 25. Đêm chung kết mùa giải sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 8:30 tối theo giờ Thái Lan. Bạn có thể xem loạt phim ở các múi giờ khác, bao gồm 11:30 tối theo giờ Úc, 7:00 tối theo giờ Ấn Độ, 10:30 tối theo giờ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, 9:30 sáng theo giờ địa phương miền Đông, 6:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương và 2:30 chiều theo giờ Vương quốc Anh.

Rất tiếc, bộ truyện sẽ không được phát trực tuyến trên bất kỳ nền tảng trực tuyến nào. Tuy nhiên, bạn có thể xem loạt phim này trên YouTube trên kênh GMM chính thức, kênh này đăng các tập trong bốn mùa.

Cũng nên đọc: Entergalactic Episode 1: Ngày phát hành, Spoilers & Cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *