Boruto Anime English Dub Episodes & What We Know What We Know

Rate this post

English Dub của phần tiếp theo được biết đến rộng rãi của Naruto được lên kế hoạch phát sóng tại Mỹ. Đây là một tin vui đặc biệt cho những người thích xem anime phiên bản lồng tiếng Anh. Anime Boruto: Naruto Next Generations sẽ được phát sóng trên kênh Toonami của Adult Swim từ ngày 29 tháng 9 năm 2018. Thông báo này đã được đưa ra trên Comic-Con International: San Diego gần đây.

Boruto Anime đã được công bố sau khi manga đăng một số chương của nó. Đây là một manga phát hành hàng tháng do Ukyō Kodachi viết và Mikio Ikemoto minh họa. Cốt truyện của chuyển thể anime được giám sát bởi chính Ukyo và Masashi Kishimoto. Kể từ khi bắt đầu, anime đã nhận được một số đánh giá tốt và khán giả Hoa Kỳ đang chờ đợi phiên bản lồng tiếng.

Không rõ dàn diễn viên của chương trình là ai. Chương trình sẽ lần đầu tiên lồng tiếng cho Phần đầu Momoshiki có cùng cốt truyện với Boruto: Naruto the Movie. Sau phần mở đầu, chúng ta chuyển sang hiệu ứng của trận chiến với Momoshiki. Dấu ấn trên bàn tay của Boruto rất đáng kể.

Phiên bản lồng tiếng cũng sẽ phát sóng trên trang phát trực tuyến. Hãy chắc chắn để xem nó khi nó ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *