FUUTO PI – Tập 1

Rate this post

Cảnh báo nội dung: fanservice

Nó về cái gì? Những con quái vật bí ẩn được gọi là Dopants gây ra sự tàn phá ở Thành phố gió bằng cách sử dụng Ký ức Gaia. May mắn thay, hai thám tử tên là Hidari Shotaro và Philip đã sử dụng chính những Ký ức Gaia đó để chiến đấu chống lại lũ quái vật này bằng cách biến thành Kamen Rider W.

Đúng vậy mọi người. FUUTO PI là phần tiếp theo trực tiếp của loạt phim hành động trực tiếp Kamen Rider W (2009), có nghĩa là những người trong chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy bất kỳ Came Riders các chương trình cuối cùng sẽ xem những gì ồn ào là về. Tôi tò mò muốn biết thế lực bí ẩn nào đã thúc đẩy câu chuyện này trở thành hoạt hình hơn là sự đối xử bằng hành động trực tiếp mà nó thường nhận được, nhưng này! đôi khi bạn phải mở rộng tầm nhìn của mình. Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng tôi không biết gì về Came Riders ngoại trừ việc nó gay cấn, kịch tính và có những cảnh chuyển đổi vui nhộn.

Tôi không bao giờ có thể tham gia các chương trình như Came Riders Siêu nhân bởi vì tôi đã phải đối mặt với sân khấu của các tiểu thuyết truyền hình lớn lên, vì vậy tôi không cần thêm phô mai hành động trực tiếp trong cuộc sống của mình, nhưng ngày nay tôi cần nhiều nội dung thú vị hơn. Thật không may, tôi rất buồn khi phải báo cáo với Came Riders người hâm mộ rằng buổi ra mắt này đã không nhấp chuột cho tôi. Nếu tôi bỏ qua kết nối của loạt bài này với Came Riders, nó giống như một loạt phim trinh thám C + tiêu chuẩn của hai điều tra viên lập dị cố gắng giải quyết các sự kiện bí ẩn ở Wind City. Hidari là một thám tử điển hình, nghĩa là tốt, nhưng thực sự rất vụng về trong công việc của mình và Philip chỉ là một thiên tài mệt mỏi chờ đợi đối tác của mình gặp rắc rối trước khi quyết định giúp anh ta. Không có gì đặc biệt về công thức này, thật là xấu hổ vì Came Riders người hâm mộ thực sự đã thổi phồng điều này cho tôi.

Kamen Rider sẵn sàng chiến đấu
Lần duy nhất chúng tôi nhận được bộ đồ.

Vì tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ Came Riders trước đây, tôi thực sự hy vọng anime này sẽ là một series độc lập có thể thu hút những người mới đến đồng thời bày tỏ lòng kính trọng với các chương trình hành động trực tiếp vì lợi ích của người hâm mộ; nhưng cho đến nay, các nhân viên thực sự hy vọng bạn đã xem Kamen Rider W để hiểu những gì đang xảy ra. Chắc chắn có những quả trứng Phục sinh trong tập này, nhưng đối với người mới như tôi thì nó không có ý nghĩa gì và nó không thực sự thúc đẩy tôi xem ngoài tập một. Tuy nhiên, đây là vấn đề: buổi ra mắt này chưa hoàn thành và kết thúc ở những gì được cho là cao trào, vì vậy, hơi khó để nói rằng việc xây dựng chuỗi chuyển đổi cuối cùng là đáng để chờ đợi.

Không có ích gì khi việc miêu tả các nhân vật phụ nữ cũng không tuyệt vời. Đối với nhân vật phản diện Tokime là một điều nhàm chán, nhưng thật khó chịu khi máy quay liên tục muốn chúng ta nhìn vào cơ thể gợi cảm của cô ấy hơn là tập trung vào con người cô ấy. Có rất nhiều cảnh cô ấy bước đi một cách quyến rũ về phía máy quay mà không có bất kỳ điểm nhấn nào trên khuôn mặt ngoại trừ khi cô ấy hỏi “bạn có thể làm hài lòng tôi không?”. Lý do duy nhất mà nạn nhân mới nhất của cô ấy muốn gặp lại cô ấy là vì anh ta đã yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên – anh ta cũng muốn lấy lại tiền của mình nên về cơ bản anh ta cũng muốn có bánh và ăn nó.

Cận cảnh bộ ngực của Tokime
Máy ảnh chắc chắn thích cận cảnh đó ..

Nhiều như tôi đã hiểu về tiền đề của Vermeil bằng vàng, ít nhất thì Vermeil cũng tinh nghịch và có cá tính để chống lại thái độ thờ ơ của cô ấy! Tôi ước Tokime có thể gợi lên một cảm xúc không chỉ là mệt mỏi (có thể liên tưởng), nhưng hy vọng về nhân vật của tôi đã chết ngay khi máy quay quyết định nán lại cơ thể trần truồng của cô ấy khi đang tắm tại một đài phun nước công cộng. Không bao giờ có bất kỳ lời giải thích nào về động cơ của cô ấy ngoài “người phụ nữ quyến rũ xấu xa” và có vẻ như câu chuyện không phải là tất cả những gì quan tâm đến việc trả lời câu hỏi đó. Hidari có một ông chủ tên là Akiko, người điều hành cơ quan thám tử, người rất tốt, nhưng cô ấy không có đủ sự hiện diện để cân bằng sự miêu tả tiêu cực của Tokime. Akiko có lẽ đã được thịt trong Kamen Rider Wnhưng bất cứ điều gì khiến cô ấy thú vị sẽ không xuất hiện trong bản chuyển thể mới này.

Tôi không muốn kết thúc buổi ra mắt này với một ghi chú chua chát nên tôi muốn đưa ra kết quả cho Came Riders người hâm mộ. Nó nói về cái gì Came Riders mà bạn thích rất nhiều? Anime này có đáp ứng được mong đợi của bạn không? Vui lòng bình luận xuống bên dưới và cho tôi biết điều gì còn thiếu sót trong buổi ra mắt này và điều gì có thể làm cho nó tốt hơn.

Hidari nói rằng khách hàng muốn gặp tên cướp của mình vì anh ta đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên
Tôi ước họ bắt đầu với một trường hợp thú vị hơn.

Đây là một mùa khô thực sự các bạn ạ! Đây có lẽ là thời điểm tốt nhất để bắt đầu cập nhật các công việc tồn đọng dài vô tận của bạn. Tôi biết tôi sẽ làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *